Huỳnh Trần Duy Luân (ngu nhưng thích trèo cao...
Chủ tịch của reviewcongty.com đã • 4 năm trước
Luân à, tao nghĩ mày nên apply vào reviewcongty.com này để làm đi, vì những review trên đây 50% là của mày rồi, mày đừng làm cho công ty của thằng tây dơ này nữa, suốt ngày mày trực chiến trên đây rồi mạo danh boom đểu người khác, mày có thấy vui không hả luân -
thằng Luân ko đến nỗi ngu nhưng nó lo đi làm chính trị và đâm chọt nên đầu óc ngu dần đều -
Bạn nói mình mới để ý anh Luân rất hay phá lên cười trong meeting mặc dù tình huống chẳng có gì đáng cười. -
Luân Huỳnh là kẻ đâm sau lưng chiến sĩ đã • 4 năm trước
nói về nói xấu người khác thì thằng Huỳnh Trần Duy Luân này là trùm, cứ hỏi Lola là biết thằng Luân này chuyên nói xấu người khác như thế nào -
Thì đâm chọt là nghề của nó mà. Châm chọt người khác với Lola, rồi đâm chọt Lola với người khác. Mày sống 2 mặt ít thôi Luân -
Xích mỏ chó thằng Luân hộ phát -
Tao là Nguyễn Thanh Tùng đã • 4 năm trước
chúng ta nên tự hào chúng ta là những thằng đàn bà của next edge nha anh Luân :))) -
có Luân mới có dự án b2b chứ -
anh Luân đào tạo được thằng đệ tử là thằng PV.C chém gió không thua kém gì anh Luân. Quả là cao sư 'minh sư xuất cao đồ', học một biết mười.
Anh Luân làm công tác phát triển tốt quá, cấy được một hạt giống chém gió rồi. Thế hệ tương lai kế thừa truyền thống chém gió của anh Luân là thằng P.V.C team B2B -
Động cái não lên đã • 4 năm trước
Thằng Phạm Văn Chính phải ko?
Viết thẳng tên thằng chém gió đấy ra chứ bác -
Luân sống dơ đã • 4 năm trước
Thằng Luân này sống dơ như nước cống rạch thị nghè -
dev cụ đã • 4 năm trước
về học thêm đi luân ơi, trình này mà công ty nó phá sản thì ra đường mà móc bọc luân ơi -
Review nhảm, xoá giùm! -
Tao tự hỏi bao nhiêu cuộc meeting với Canada team mày đéo bao giờ hiểu được họ nói gì. Ngay cả mỗi lần company meeting cũng như đi nhậu với Dom, cứ mỗi lần Canada team hoặc Dom nói gì mà mày đéo hiểu là mày phá lên cười hô hố ha há ha há là lúc đấy tao biết Dom nói mày cũng đéo hiểu nên phá lên cười trừ để đỡ bị quê. Mày ngu mà giấu cái ngu của mày thì sao tiến bộ hả Luân? Dom nói cái gì mày đéo hiểu nhưng sợ bị quê mày đéo dám hỏi lại. Mày xem lại trình tiếng anh của mày đi, đã ngu còn thích trèo cao.
Trèo cao ngã đau lắm mày
Trình mày ngày xưa học tiếng anh cô giáo chết à Luân?
Mà tao đéo hiểu sao khi nói tiếng anh mày phả... Xem thêmi ém ém giọng rồi nhựa nhựa làm đéo gì? Đã ngu còn thích đánh đu, thích trèo cao mày mới chịu cơ.
Còn nữa, mấy cái document, comment trên jira của mày viết sai ngữ pháp tùm lum thua cả học sinh lớp 9.
Tao cũng đéo muốn nói nhiều, mày muốn trèo cao mà trình mày như cục cứt mà trèo cái gì?