10 Lương Định Của, Quận 2

QA công ty toàn là thứ ếch ngồi đáy giếng cần thay máu gấp

thì mày cứ nói với thằng Phương, rồi thằng Phương đi nói với thằng Chiến đuổi Loan, Vi là được mà Hiền, giữ lại mày với thằng Phú được rồi. Chứ mắc gì mày phải lên đây nói vậy Hiền

con Hiền ko biết nhục hay sao còn lên đây nói nói. con diếm dơ

Nguyễn Thị Diệu Hiền im ngay đã • 4 năm trước

Con Hiền ngậm mồm thúi vào

anh Luân trình cùi mía (lo mà improve bản thâ...

bước vào team b2b mở api lên thấy éo có authentication, authorization là biết trình team lead cùi vl ra rồi. hối hận khi vào team anh Luân, mà hình như bên team saaq có lead cũng ngu như thế

Đi ngang (dev) đã • 4 năm trước

API mà méo có auth thì bảo mật bằng cách nào ta? Dùng key à?

Anh Luân hay gáy chứ làm việc thì chán lắm

Nhục mặt Diệu Hiền (Cắm sừng)

Con Hiền im mẹ mồm đi. Chưa đủ nhục hay sao mà lên nói này nói nọ?

nó mà biết nhục thì đã ko đi ngoại tình

Soi mói người khác cho lắm thì chỉ mãi mãi chạy theo sau lưng người khác thôi

Digicommerce là 1 cái công ty ma. Văn phòng ở canada là 1 văn phòng ảo.
Mọi người nên cẩn thận với mặt mạ của cty này ở VN lập ra như Next Edge Technology, Tech Avenue Solutions.
Mọi người nên cẩn thận.

Hít drama công ty mệt vl

người trong cuộc mới biết người trong kẹt (ct...

làm gì có cái gọi là tiền OT, mà lại đăng tin tuyển dụng có tiền OT?
bỏ thói ăn không nói có đi

làm bắt OT xong im luôn, tiền bạc gì cũng éo có toàn đợi nhắc xong vẫn éo có

THẰNG ĐỒNG VĂN PHÚ BỢT ĐÍT REPORT VỤ WFH

cả đời chưa bao giờ thấy thằng nào nịnh nọt bợ đít như thằng mặt lìn ĐỒNG VĂN PHÚ
đợt wfh do dịch covid này ai làm sao làm sao nó cũng đi báo cáo cho lãnh đạo. mày làm chó săn vậy tới review lương mày được tăng lương nhiều ko Phú?

thì băng nhóm bợ đít mà lị

thằng chó ĐỒNG VĂN PHÚ là một thằng hèn, suốt ngày bợ đít
    nhục cho liệt tổ liệt tông nhà mày quá phú ơi

HR làm ăn tào lao, ngu dốt

công ty bộ hết người rồi hay sao mà tuyển con Lệ? Vào éo thấy làm được việc gì ra hồn

con Lệ đúng là ngu như bò

con Lệ HR vừa ngu vừa lì
    thứ này ko biết sao mụ Huyền tuyển nó về
  • X

XaLuân Chiến đã • 4 năm trước

Mày mới ngu, giỏi thì sp người mới đi ở đó mà chửi đống lên. Thứ làm ko làm chỉ lo lươn suốt ngày.

ngu thì nó chửi ngu là phải rồi
    tui cũng thấy con Lệ ngu bà cố, học Luật ra mà éo biết gì về luật

con Lệ éo tuyển dc người, vài bữa nó cũng bị đạp à

Mê em Lệ đã • 4 năm trước

Câm mồm lại đi các chú là lính, sếp ko ngu tuyển em Lệ vào, em Lệ làm chưa được việc nhưng t thích em ấy, nhìn ẻm cũng ngon

thằng ăn tạp đã • 4 năm trước

con lệ mà mày khen ngon, chắc mày xấu trai nhất cty rồi nên éo có gái chơi, mày là thằng đồng văn phú phải ko con. thấy mày theo bợ con hiền, con lệ lắm

con lệ môi thâm nhìn chán vl mà có thằng mê, chắc lại thằng nguyễn ngọc phương nhai lại hả mạy

Bạn của bé Lệ đã • 4 năm trước

Không tin nổi đám đàn ông mặc váy vào chửi bé Lệ. Rủa chúng mày - những đứa chửi Lệ sau này sinh con éo có lỗ đít. Cười vô mặt đám chó hùa :)))

ngu, ko làm được việc còn vênh mồm cãi thị bị chửi là đúng

Tuấn đại sư (Dev)

Ủa lâu lâu rãnh rỗi mới lên đọc công ty có gì mà drama lớn vậy, chia bè phái nữa, lúc trước vào làm AE còn chơi với nhau vui vẻ mà, kiểu đi ăn chung, uống cafe đồ các kiểu.
Dù t làm có 2 tuần xong nghỉ bị quỵt luôn tiền lương, đòi mấy tháng sau mới trả mà trả ko hết, còn chia ra một đợt trả 30%, đợt 2 trả 30% là tổng đòi được 60% lương, mà đòi mất mấy tháng, mất công cãi qa cãi lại ông sếp Canada còn đòi sẽ tìm qa nhà xử t nữa :D

2.3

review Công ty Next Edge Technology, review Công ty Next Edge Technology, Review Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology review, mức lương ở Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Next Edge Technology, đánh giá Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Next Edge Technology, bóc phốt Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Next Edge Technology như nào?, review Cong ty Next Edge Technology, review Cong ty Next Edge Technology, Review Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology review, muc luong o Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Next Edge Technology, danh gia Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Next Edge Technology, boc phot Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Next Edge Technology nhu nao?