Nextsol

629 Kim Ma Ba Dinh Ha Noi

2nd 3D Artis (3D Artis)

Sếp dễ tính, hiền, nhẹ nhàng, tâm lý.
Game Designer thì như...
Dev với Artis nào muốn làm việc ở đây thì khuyên chân thành nên úp sọt đánh Game Designer trước. Hoặc là đi học cmn 1 khóa Game Designer rồi về dạy lại cho Game Designer công ty.

GDragon đã • 5 năm trước

Ah =)) biết ai rồi nhé

Họ và Tên (Dev)

Mất 1 tuần tại cty mới thấy nó lộn xộn vl, đăng tuyển thì nói dìu dắt các kiểu, lên cty ngồi lủi thủi. À. Nghe nói còn bị gạ chuyển code các thể loại. App code web, web code app,game sang code app, app sang code game. Thôi em k hợp chính sách công ty rồi.

Dev quen đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Dev pro)

Cty atsm nhất từng vào =)) lúc pv leo phát lên tầng 5 nóng vcl =)) nghe pv thì có vẻ tàm tạm nhưng làm đc 1 2 tuần là lộ bản chất. Máy móc cho dev mà còn thua máy quán net 5k. Màn hình 17 inch xịn xò đời Tống nha. Chưa kể đến là mấy ông nhân viên hay teamlead j hay tỏ ra nguy hiểm, thể hiện chức quyền. E sợ vcl ra ạ. Ngoài việc sếp hay hứa hẹn ra thì cũng khá tốt bụng. Nhưng m k thể ở đây quá 2 tuần.

Art quen đã • 4 năm trước

May moc xin roi ban.
    nguyen gian dell core i5, man hinh dell moi sam cho toan bo doi dev va doi art

Dev quèn (Dev quèn)

Dev nào vào đây thì coi như tự cân cmnd hết. Sếp ko nắm đc quy trình làm game. Ko biết sao sản phẩm thành công hay thất bại. Leader thì như lol. Leader đồ hoạ thì như bố tướng. Đéo j cũng muốn nhưng đéo biết có khả thi ko. Leader Dev thì thôi đéo buồn nói. Ngu hiểm vl ra. Tỏ ra hiêủ biết nhưng nhiều cái cơ bản cũng ko nắm được. Dự án nào cũng dây máu ăn phần 1 tí nhưng thực ra chả support đc cái mẹ j. GĐ thì lần man

Dev xin đã • 4 năm trước

May cai thang di roi chui cong ty khong ra cai gi. Tu hoi tai sao ban phai di chu. San si qua, lo kiem viec khac di.

nhân viên té là cty đéo có trình giữ nhân sự thôi, chưa kể mấy thằng cứ tỏ ra ta đây :)) ok

dev app (app)

nói chung sếp cũng tâm huyết

dev quèn đã • 5 năm trước

HR quenf đã • 4 năm trước

Vũ Duy Bảo (Game Artist)

Công ty nghèo nàn cơ sở vật chất, tọa lạc trong cái nhà bé tý và cũ 5 tầng, chia các phòng tầm hơn 10m2 để 5,6 người ngồi làm việc, máy móc toàn máy móc model chục năm trước. Sếp thì nổ ra đủ thứ nào là doanh thu nghìn tỷ này nọ rồi các thứ các thứ nhưng nói đầu tư máy móc cho anh em làm thì quên đi :)) hoặc là mua mấy đồ second hand về cho dùng :))
Làm việc thì quy trình chồng chéo không biết ai mới là người duyệt sản phẩm cuối cùng, làm xong 1 sản phẩm của các anh em từ art đến dev xong còn đưa người này xem rồi chỉnh sửa rồi lại đưa người kia xem rồi chỉnh sửa,... lắm thầy nhiều ma ko biết ai mới là người duyệt đc sản phẩm và giám đốc coi như chỉ là 1 chức danh không có quyền hạn chính xác việc này. Dẫn đến việc mãi không ra nổi 1 sản phẩm
Giám đốc thì vô duyên đến độ sau giờ làm việc rồi tận 10 11 12h đêm còn nhắn tin skype nói công việc với mình, không chú ý riêng tư cá nhân người khác
Các nhân viên cũ thì xem ra thái độ không mấy vui vẻ với người mới lắm
Mình đã nghỉ
... Xem thêmngay khi thấy mọi thứ chồng chéo quá như thế mặc dù trước đó được giám đốc chỗ này níu kéo và hứa hẹn về 1 tương lai sáng lạn :))
  • O

Ở trên đã • 5 năm trước

Đại Ka đã • 5 năm trước

Dev quen đã • 4 năm trước

Ong noi vai diem dung nhung chu yeu la ong khong phu hop, nang luc chua tot lai con khong hoa dong voi anh em

Anh em dev tốt quan tâm nhau sếp không khó tính mà rất tâm lý quan tâm đến nhân viên thường xuyên tổ chức team building Mỗi tội ý tưởng của sản phẩm khó phát triển

2.5

review Công ty Nextsol, review Công ty Nextsol, Review Công ty Nextsol, Công ty Nextsol review, mức lương ở Công ty Nextsol, Công ty Nextsol tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nextsol, đánh giá Công ty Nextsol, Công ty Nextsol đánh giá công ty, thông tin Công ty Nextsol, bóc phốt Công ty Nextsol, Công ty Nextsol có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nextsol như nào?, review Cong ty Nextsol, review Cong ty Nextsol, Review Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol review, muc luong o Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol tuyen dung, phong van o Cong ty Nextsol, danh gia Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nextsol, boc phot Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nextsol nhu nao?