Nextsol

629 Kim Ma Ba Dinh Ha Noi

Trước tên là Nextsol giờ đổi sang thành Usoft, sếp thì hãm tài mõm thì hay nhưng chả bảo giờ thấy hành động để phát triển công ty :)) JD thì bịp k có người hướng dẫn đâu, k kí hđ, chậm lương liên tục và rất nhiều 7749 kiếp nạn khác :)))) ai đang có ý định vào làm intern hay fresher thì né gấp nhé =)))))

Em anh Quỳnh đã • 1 năm trước

Chủ nợ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, nợ không thấy ngày trả (Anh em đi lên cty mới đi lên), tặng 1 like

Em anh Quỳnh đã • 1 năm trước

E

Ết Ti (Dev)

từng vào thực tập ko lương, thuê 1 phát chục thằng thực tập ko lương =)) giao việc cho chúng nó thử code, remake lại 1 vài con game cũ, chúng nó làm xong hết mà chẳng thấy ý kiến ý cò gì, xong cũng cứ kệ chúng nó ngồi làm gì thì làm chờ các em chán nghỉ hết thì thôi :v nói chung cũng do quy mô công ty nghèo nàn nên chuyện muốn có nguồn nhân lực mạnh và quản lý thì cũng ko có tiềm năng

Hoàng Giang (Dev)

Sếp T rất tốt nhưng em rất tiếc. Ngoài việc cơ sở vật chất của 10 năm trước ra thì môi trường là cái quan trọng nhất. Môi trường đã rất bí lại còn mang nhiều stress. Vậy thôi mấy ae ma cũ cũng nghĩ mình là sếp, soi lằm soi lốn, ăn uống cũng k yên. Mình chịu áp lực rất tốt nhưng chỉ với công việc thôi. Còn kiểu cố ép nhau để biến thế này thì chịu.

Ẩn danh (HR)

Khuyên chân thành các bạn dù là sinh viên mới ra trường hay thực tập thì cũng né ra không lại cay đắng đấy.

Nam đã • 5 năm trước

Có vụ gì vậy a ơi :v kể e với

ẩn danh (dev)

anh em cho mình xin ít reivew bên cty với :((

Vào rồi hối hận :)

Phong Thanh đã • 5 năm trước

Anh em đừng dại mà vào cty này làm gì. leader thì amater. cái j cũng tỏ ra biết. nhưng thực ra chả biết mẹ gì. rồi chơi trò kiểu tuyển sinh viên hay mới ra trường về làm..... chất lượng sản phẩm làm ra thì dở tệ.

dev quèn đã • 5 năm trước

Như *** em ơi. chân thành!

Duoc ban a. Moi truong startup. Cac ban ra fresher hoc hoi duoc nhieu

ẩn danh (dev)

Thái độ hách dịch, soi mói, kiểu ta đây là nhất, phỏng vấn online, Bên HR gửi cho cái contact skype của giám đốc trước lúc pv,k nói gì, chỉ bảo đây là contact người phỏng vấn, đến giờ mình k thấy gọi pv, hỏi HR thì mới biết là phải chủ động gọi cho giám đốc để được phỏng vấn, haizzz

Vũ Vũ (PM quèn)

Vào công ty này mà phát triển được thì cũng gọi là thánh. làm được vài tháng phải out vì quá là sida. quy trình chồng chéo, xong chả có một kế hoạch nào gọi là tử tế.

2.5

review Công ty Nextsol, review Công ty Nextsol, Review Công ty Nextsol, Công ty Nextsol review, mức lương ở Công ty Nextsol, Công ty Nextsol tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nextsol, đánh giá Công ty Nextsol, Công ty Nextsol đánh giá công ty, thông tin Công ty Nextsol, bóc phốt Công ty Nextsol, Công ty Nextsol có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nextsol như nào?, review Cong ty Nextsol, review Cong ty Nextsol, Review Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol review, muc luong o Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol tuyen dung, phong van o Cong ty Nextsol, danh gia Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nextsol, boc phot Cong ty Nextsol, Cong ty Nextsol co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nextsol nhu nao?