nhân sự quèn (nhân sự quèn)
banh to the ma ko an hoi phi : vl -
Nghe shark Bình nổ có mà ăn cám -
các em không hiểu từ "ngáo giá à" :) -
Bác ơi có cc mới đc cấp máy tính :)))) tự mang đi hết, tiền ăn ko có, trợ cấp xăng xe ko có, tiền khấu hao thiết bị có như kiểu bố thí ý đm mấy chục nghìn một tháng thì chắc một bữa trà sữa là hết. T còn mất hai tuần phải tự chi tiền gửi xe cơ đm. Chỗ ăn thì ko có cơ trên 12a ý. Ngồi trong công ty toàn phải ăn lén. Chế độ chán vcc ra bảo sao nhân viên cứ đi. Mà mấy cái app của tập đoàn này chán bỏ mẹ ra t đang là nhân viên của tập đoàn mà t cũng lạy cmn mấy cái app này luôn ý. -
Lương thì khỏi nói, mang tiếng tập đoàn của shark mà thấp vcc, mà đào tạo kiểu vớ vẩn lắm nhưng sai thì sẽ bị lên group :))))) khuyên các bác thật sự nên né :)))) làm tạm vài tháng còn được chứ ở lâu dài thì éo ổn lắm -
Hunter đã • 5 năm trước
Review nhảm nhí, dislike -
Review nhảm nhí, dislike -
bnt đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
ôi sợ *** vậy, may mà em không đi bọn này do nó offer lương bèo không thì cũng *** bác nhỉ @@ -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Review nhảm nhí, đi làm 5 năm chưa 1 lần chậm lương (trừ khi ngày trả lương vào CN), lễ còn toàn trả trước -
Haha đã • 4 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Giống teky gadget thế nhỉ, đúng là một mẹ đẻ ra mà :)) -
ẩn danh đã • 1 năm trước
xác nhận bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
khác vs tưởng tượng. cty gì đéo có chỗ uống nước, đéo có cả chỗ ngồi luôn, phải ngồi ké vào vs team nên nt lúc đéo nào cũng bị soi, đi dép đi làm thì mất dép, đi giầy thì mất giày, nhà vệ sinh thì hôi thối đến mức mở cửa thang máy ra đã nồng nặc mùi,.....
lương thì thấp mà lúc lol nào cũng soi mói nhau xong lôi nhân viên mới ra làm trò đùa. trừ lắt nhắt tiền này tiền kia, quỹ tình thương vs quỹ *** tinh hội gj đó. nên lương chục củ thì cũng đc nhân có 7-8 củ thôi.
cơ mà đến ngày lương thì thanh toán như lol. chậm lương liên tục. kế toán vs HR làm ăn như lol ấy.
PV thì nổ kinh vãi đái "sẽ cấp máy cấu hình cao, chỗ ngồi tốt, thưởng nhiều' đến lúc làm ms biết là như lol.
máy thì tự mang máy mình đi làm kể cả là design hay IT,có cấp thêm mấy xịch 1 tháng cấu hao chắc đổ xăng 1 lần là hết.
tóm lại ông shark bình chỉ đc cái nổ to chứ cty này mà gắn bó lâu dài nhất là nhân viên thì xác định *** nhé.