1000+
41 Lê Duẩn District 1 Ho Chi Minh

Người đáng yêu (Nhân viên thu hồi nợ )

Công ty riết như công ty gia đình. Vào làm 1 năm trời không đc cái hợp đồng chính thức ( ban đầu nói 3 tháng). Từ khi con bóng Tuyền xuất hiện cái làm OT sml, nó dẫn thêm mấy đứa lính quèn bên Fe của nó qua rồi cho làm Sup, làm TLs, đá dần nv cũ ra. Riết cư như nhà nó vậy đó. Cái da mặt như cơm cháy mà đi làm đánh phấn như xác chết, môi son xí muội , đeo lens :)) chả hiểu giống loại gì, mồm thì cứ oang oang la hét ng khác. Chẳng biết giỏi như nào mà từ khi nó vào làm Head thì nv nghỉ việc rất nhiều. Mà thà như FE làm sml mà lương cao không nói, đây thì OT full mà lương có tháng k có bonus, cầm 5tr ngậm ngùi

review nhảm, bác này chắc thuộc kiểu muốn ngồi không lương vẫn cao.
    Nhờ admin xóa dùm, không nên bôi nhọ giới tính nhân phẩm người khác bác ơi

Bức xúc

Ngân hàng như cái qq,ng ta vay tiền trả đúng ngày chứ có quỵt tháng nào đâu mà tháng nào chưa tới ngày cũng gọi nhắc(đã có tn nhắc nhở).
Tháng trước(tháng 11) vì bận việc đóng trễ 1 ngày,tháng này gọi liên tiếp nhắc nhở 3 ngày,kiu mình xem lại cách đóng tiền ntn nên ngân hàng mới gọi nhắc,trong khi đó chỉ mới đóng trễ 1 lần thôi mà cũng chỉ có 1 ngày,và cách nói chuyện của nhân viên cũng rất khó chịu như là cha mẹ người ta vậy,ng vay tiền cũng là khách hàng của mấy người chứ không phải là con mấy người đâu, nên biết phân biệt khách hàng mà đối xử.
Còn về vấn đề ngày thanh toán,lúc làm hợp đồng là ngày 10 mỗi tháng mới đến hẹn đóng tiền,nhưng nói với mình là 3,4 tháng đầu đóng sớm giùm là ngày 7,ok mình cũng đồng ý và hợp tác,tn tháng nào cũng nhận đc là trước 15h ngày ngày phải đóng tiền,thì mình làm đúng theo như vậy là được rồi,mà trong khi đó đt thì gọi bắt phải đóng ngày 7,sao ngộ vậy?Tháng này còn nực cười hơn(12)nói là phải kết toán gì đó bắt phải đóng ngày 3,4 và vì trễ 1
... Xem thêmngày tháng trước nên gọi liên tiếp mấy ngày liền,kết toán hay gì đó là chuyện của mấy người ko liên quan đến tụi tui,miễn s đóng tiền đúng ngày là đc.
Mong sao có tiền để quyết toán hết khoản nợ còn lại và ko bh vay tiền bên ngân hàng này nữa.
Làm ăn như qq.

Cai nay moi vui khi vay tất toán phai đong them một tháng kỳ tiếp theo .. ma no tinh cai đeo ji ko bit vay 24 tháng neu tra het thi 70 nhưng tra một nam đi tất toán phai đong het tổng cộng 66 tr ba me no tuc chu no bảo no bình sao ra 66 tr cai no cướp may luôn

Ẩn danh (NV quèn)

Theo số liệu (bạn có thể tự đọc trên các trang báo như CafeF,..) thì đây là ngân hàng có số lượng người nhảy việc nhiều thứ nhì trong hệ thống các ngân hàng VN (2020). Nói vậy là đủ hiểu nó tệ đến mức nào rồi. Chủ yếu là vấn đề cơ chế có vấn đề, theo kiểu quan hệ và nhà nước. Kí sinh trùng và vợ sếp, người quen của sếp nhiều vô kể, và sự cống hiến không là gì cả nếu bạn không là người nịnh bợ và được lòng họ. Tôi đã có trải nghiệm rất tệ khi làm việc ở (một phòng ban) tại đây. Nơi đây không đáng để có được sự cống hiến của bạn đâu.

Tính xin việc ạ đã • 5 năm trước

Hên quá. Đang tính apply job bên này. Đã thắng lại kịp. Cám ơn bác ạ.

chuẩn bị ứng tuyển may quá đọc được review của anh em

Tôi cũng là 1 nạn nhân của NH này, cơ chế xin cho và xu nịn cấp trên, đấu đá nội bộ rất ác liệt nếu không nghe theo.

Nv quèn đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Thực ra đa số các NH tư nhân sẽ đều kiểu gia đình trị như thế. Nhưng cái văn hóa ở OCB bị 1 vấn đề lớn, đó là ko có văn hóa doanh nghiệp. NV đi làm ko có cảm xúc tự hào và muốn gắn bó gì luôn. Ai nghỉ được là nghỉ liền, ai chưa tìm đc việc tốt hơn thì đành chưa nghỉ. Và ko ai ngại bày tỏ rõ quan điểm đó luôn.

Ẩn danh (Telesale)

Chưa thấy ai review về bộ phận bán hàng qua điện thoại khối KHDC nhỉ??? Mò vô đọc xem thời gian trước nó ntn, mà chẳng ai viết gì. Chứ chán OCB lắm r, lương thì bèo bọt, chế độ có như không có, ép lên ép xuống, tỉ lệ duyệt thì thấp. Không phải vì những còn người trong team thì đã nghỉ mất hút r

Trung bình một tháng telesales đc khoag bao nhiêu vậy b

Ẩn danh (Chuyên viên 5 này kinh nghiệm)

Chưa làm việc ở đây mới đi pv ở Trần Hưng Đạo làm 1 bộ phận ở Ho, thấy anh chị nhân sự rất thân thiện và nhiệt tình.

Hồi lúc nói chuyện với anh đồng nghiệp về nơi làm trước đây. Ảnh nói OCB, sau đó mình hỏi sau nghỉ thì ảnh trả lời nó cần mình thuê về làm, làm xong dự án nó hết cần thì đuổi khéo! Chơi kiểu vắt chanh bỏ vỏ chắc không bền!

Ẩn danh (nhân viên)

Ngân hàng OCB này mình đi làm từ lúc thực tập cho tới bây giờ luôn
Hơi bị thích công ty. Mọi thứ rất ổn từ môi trường cho tới đồng nghiệp......
Hi vọng sẽ gắn bó cùng Ngân hàng dài dài

Ẩn danh (Spe)

Mình làm back nhưng được cái sếp vô cùng tâm lý, tư duy tiên tiến, sẵn sàng support (nhưng phải trao đổi về cv thường xuyên). Đồng nghiệp cũng thân thiện.
Nói chung môi trường làm việc ok. Mình đã trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều từ nơi này.

1.9

review Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, review Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Review Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB review, mức lương ở Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, đánh giá Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, bóc phốt Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB như nào?, review Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, review Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Review Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB review, muc luong o Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB tuyen dung, phong van o Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, danh gia Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, boc phot Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB nhu nao?