review Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, review Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Review Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB review, mức lương ở Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, đánh giá Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, bóc phốt Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB, Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngân hàng TMCP Phương Đông | OCB như nào?, review Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, review Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Review Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB review, muc luong o Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB tuyen dung, phong van o Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, danh gia Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, boc phot Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB, Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngan hang TMCP Phuong Dong | OCB nhu nao?
Nhân sự thì làm việ rất không có trách nhiệm, đặc biệt là người tên oanhntk12. Lúc nộp giấy tờ để làm chính thức thì làm mất bắt ngta phải làm lại, đến khi nghỉ việc còn chưa được cầm tờ giấy hợp đồng chính thức. Lúc nghỉ thì không có hướng dẫn gì cả, khi mình hỏi chị Oanh thì được hướng dẫn bằng "miệng" là tự làm gì tui ko biết miễn là có giấy abcxyz rồi scan gửi mail lại cho tui.
Hệ thống thì không bảo mật, dev có thể xem được thông tin khách hàng, kể cả thông tin thẻ luôn.