77 Trần Hưng Đạo Hoan Kiem Ha Noi

Ngân hàng gì mà nhân viên làm bùa yêu để lừa tình người khác vậy?. Làm người ta không thiết gì mà chỉ tối ngày đi đến ở với mình. Tôi không chụp mũ cả nhân viên ngân hàng nhưng nghĩ thấy lạ làm việc ít lương hay sao mà lại cứ phải bỏ bùa dụ dỗ người khác như thế. Tôi cho 1 sao là tốt lắm rồi

Bạn trên nói đúng đấy. Làm ăn kém đâm sinh ra tệ nạn làm xáo trộn cuộc sống xã hội mà cấp quản lý thì chỉ biết mỗi lợi nhuận xem nhân viên mang về cho mình bao nhiêu khách hàng.

Drama thế. Bỏ bùa thế này chắc chắn là người miền ngược rồi. Mà ai bị bỏ bùa chắc cũng chẳng bình thường. Thôi mọi người tỉnh táo nhé kẻo bị bỏ bùa ngày đêm lú lẫn đấy.

Uh bạn trên nói đúng lắm. Bạn tôi cũng đã từng bị dân tộc bỏ bùa mà là bùa yêu. Nhìn nó thương thương thấy lúc nào cũng thích ở 1 mình mà không muốn gặp ai cả.

Tôi cũng có bạn bị bỏ bùa xong lúc nào cũng cùng với đứa bỏ bùa đi tìm khách hàng tiềm năng để kiếm chỉ tiêu doanh số cho vay tiền cho ngân hàng này, mà không thiết làm việc gì

GDV nghỉ việc. đã • 1 năm trước

Nghe nói bà Trịnh Thị Hà Giang - TP. DVKH SHB Sài Gòn cặp với giám đốc chi nhánh, cặp với khách hàng tiền gửi, ngủ với khách hàng để có tiền gửi, cặp với TP. HCTH tên Hải để được ngồi và thăng chức...
    Lúc mình làm GDV ở đây, bà Giang cậy quen ông Hải và ông Nhân muồn đuổi ai thì đuổi, cho ai nghỉ việc là cho, bọn mình sợ đi tiếp khách vs bà Giang nên xin nghỉ...
    CN toàn bắt nhân viên chạy bộ mỗi sáng... Bà Giang thì cũng chạy theo để đáp ứng xxx cho Hoàng thượng...
    Bà này kinh lắm, cặp hết ông này đến ông khác để có tiền gửi cho đủ doanh số.
    Thứ gái gọi ngân hàng... alo booking là có mặt ở khách sạn và mang tiền gửi về thôi.

Uh sao bạn nói đúng hơn thế nhỉ. Quản lý như thế bảo sao nhân viên cứ suốt ngày đi bỏ bùa chăn dắt trai tân để đổi tình lấy tiền mà vẫn cứ cùng nhau bè phái sống qua ngày được. Mong các bạn hãy cảnh giác nhé ai mà cứ chèo kéo mờI vậy tiền rồi mời ăn thì né né kẻo ăn phải bùa phải bả là suốt ngày nghĩ đến đứa bỏ bùa mà chẳng làm gì cả

Uh sao bạn nói đúng hơn thế nhỉ. Quản lý như thế bảo sao nhân viên cứ suốt ngày đi bỏ bùa chăn dắt trai tân để đổi tình lấy tiền mà vẫn cứ cùng nhau bè phái sống qua ngày được. Mong các bạn hãy cảnh giác nhé ai mà cứ chèo kéo mờI vay tiền rồi cho ăn uống thì né né kẻo ăn phải bùa phải bả là suốt ngày nghĩ đến đứa bỏ bùa mà chẳng làm gì cả