Mình vào làm được một tháng, tên giám đốc bệnh hoạn Bùi Như Mỹ Nhân, ăn nhậu và chơi g.á.i là chính, không làm gì cả, nhậu và bài bạc… họp thì chỉ biết chửi nhân viên mà không biết làm kinh doanh. Nghe đâu ký hs của HO đưa vào là chính, đã vậy còn dang díu tình ái vs Mẹ PGD My và mẹ Tp DVKH Hà Giang… CN là ổ ăn nhậu và tình d.ụ.c GDV thì ép tiếp khách và phục vụ khách hàng… như gái gọi… đi làm bank mà cứ tưởng đi làm beer ôm chờ khách.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Nhân viên nát ngân hàng nát, nhâN viên còn đi bỏ bùa để chăn mấy thanh niên gia cảnh tốt có điều kiện nữa cơ. Giờ nhắc đến mấy ngân hàng tôi thấy rất chán
Ngân quỹ. đã
• 1 năm trước
CN SG có mẹ Tp DVKH tên Hà Giang,,, mẹ này lẵng lơ vs khách, ngủ vs khách để có tiền gửi mà. Mẹ Giang luôn đăng hình gợi tình lên zalo hay fb để câu trai, dụ trai để gửi tiền, nhìn cách đăng hình là biết người không đoan chính, đàng hoàng, ngủ vs khách hàng là đúng rồi.
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Thế à vậy tôi tưởng làm ngân hàng là oai lắm cơ.
Ẩn danh đã
Mời các bạn qua AB Travel hóng phốt. Cũng nhậu nhẹt gái gú y hệt
Viết Review công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)
CN là ổ ăn nhậu và tình d.ụ.c