77 Trần Hưng Đạo Hoan Kiem Ha Noi

KhDN (KHDN )

Vào SHB SG là phải chịu khó ăn nhậu và phuc Vụ anh X như vua thì tồn tại, Em M - PGD và Em G - Tp. DVKH có nghiệp vụ gì đâu, toàn bị nhan vien hướng dẫn, giỏi nhất là tiếp khách và chịu qhe xxx là tồn tại lâu dài và hưởng lương thôi. Khách hàng thì không có nhưng ăn nhậu và hưởng lạc là thú vui của anh X.
Hỏi mấy người nghỉ việc là biết, nhậu, nhậu và nhậu, bỏ gia đình, bỏ con cái để nhậu, nhậu đến 2h sáng lập chuyện bình thường.
CN đi du lịch bắt cả đoàn phục vụ ăn nhậu cho anh X như vua, M va G như hoàng hậu và quy phi.

UV đã pass nên muốn xin review (Khối sp-cn)

Em xin review chất lượng và văn hoá của đội cn-sp bên trung tâm cntt shb đợt này với ạ. Em pass nhưng chưa trả lời vì muốn xin review ạ

Phỏng vấn Pass

Phỏng vấn Pass mà báo hơn tuần mới báo Pass nhưng vẫn chưa gửi offical offer.
Anh em cho mình review thêm ạ

Tên thật đã • 1 năm trước

Bác pv mí vòng vậy? Vòng 2 báo pass sau bao lâu bác ưi

Hoạ Nô (Họ Nô)

Có ông Hưng (biệt danh Hưng Art) làm Head of Design ở cái SHB này, xong toang cmnl cái line up sản phẩm của SHB luôn. Chả biết tý gì về UI/UX, được cái hơn chục năm kinh nghiệm làm Graphic xong có em HR nào chân trong giới thiệu vào, bị cánh đàn em khịa cho như cún. Phỏng vấn thì toàn hỏi ngoài lề lung tung, không đi sâu vào chuyên môn, đến mức ứng viên về còn phải hỏi liệu có phải người đứng đầu đội UI/UX không. Nghĩ mà chán cho đội UI/UX của SHB vì có người quản lý như thế.

Thấy đang tuyển DEV

Thấy SHB cũng đang tuyển mà lại gần nhà. Anh em đã từng làm ở đây xin review mới nhất để có động lực apply cái CV nào.
  • F

fresher đã • 2 năm trước

thấy đang tuyển fresher dev java, bác nào biết thông tin gì về yêu cầu thực tế, môi trường khối cntt trụ sở chính không? Lương thưởng thế nào

Ứng viên định phỏng vấn (Dev)

Thấy mọi người chửi nhiều quá, hiện tại tình trạng đã cải thiện chưa? Thấy có bác Thắng MiAI mới lên giám đốc trung tâm, có cải thiện gì ko ae? Hay vẫn vậy?

Đã out

Môi trường làm việc đúng kiểu nhất hậu duệ nhì quan hệ quá cả nhà nước ạ :))
Trưởng phòng mình là cháu sếp nên vừa n.g.u lại còn tỏ ra nguy hiểm, chửi bậy như hát hay, nói chung là hãm ạ!
điểm cộng duy nhất: thưởng khá xông xênh

review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) review, mức lương ở Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), đánh giá Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), bóc phốt Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) như nào?, review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) review, muc luong o Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) tuyen dung, phong van o Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), danh gia Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), boc phot Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) nhu nao?