57 Lý Thường Kiệt Hoan Kiem Ha Noi

Ta (Không phải con cháu tập đoàn)

Cho em hỏi có bác nào đang hoặc đã làm ở khối fico tp bank cho em xin chút thông tin về môi trường, thu nhập, có hội thăng tiến ở đây với ạ, mới qua phỏng vấn mà chưa biết ntn

Becon đã • 5 năm trước

Em cũng mới được nhận vị trí đó mà lương bèo qá 3trieu thôi k biết sao nữa

em cũng đang xin ứng tuyển vị trí đó đây ạ cũng cứ nói lươg cứng thử viêc 3tr /2thang mà còn đang mông nung quá ạ:))

Minh đã • 4 năm trước

Làm ở bộ phận nhắc phí trước hạn mới hay nha
    Khách chưa đến hẹn gọi trước 10 ngày rồi lần kế tiếp là trước 5 ngày, 3 ngày, 1 ngày và ngày đến hạn thanh toán, đến nỗi khách phát cáu lên vì gọi quá nhiều
    Chưa hết là khách đi làm ko nghe máy thì sẽ auto đổ cuộc gọi lại cho đến khi bắt máy thì thôi
    Chưa kể thử việc bị trừ 10% lương kêu đóng thuế
    Trainning kêu trong thời gian thử việc muốn nghỉ phải báo trước 10-15 ngày xong cuối cùng báo teamleader xin nghỉ thì bị bắt phải làm nốt 1 tháng nữa mới cho nghỉ và ko được tính KPI + ko được ăn hoa hồng nếu vẫn chạy đủ target
    Bonus thì tháng đầu vào làm nếu đạt target mà tận tháng thứ 3 mới nhận được và đương nhiên nếu báo nghỉ từ tháng thứ 1 làm hết tháng thứ 2 thì vẫn chỉ nhận đủ lương của tháng thứ 2 thôi chứ ko có bonus đâu 🤣🤣
    Với vụ KPI của teamleader tính 1 đằng bên hành chính nhân sự ti
    ... Xem thêḿnh lại 1 đằng khác thì KPI của hành chính nhân sự luôn đúng và đồng nghĩ với việc bạn chả có 1 đồng bonus nào luôn
    Trong giờ làm ko được sử dụng dt cả nghe gọi luôn nhé
    À còn nữa, tuyển thì tuyển cho lắm nhân viên vào làm nhóm nợ quá 5 ngày trở lên nhưng thực chất là chỉ tuyển vào làm nhắc phí trước hạn thôi còn mấy nhóm nợ khác sẽ lấy lý do là tuyển đủ người rồi nên em qua hỗ trợ nhắc phí trước hạn nhé
    Sau ngày chạy target của nhắc phí trước hạn thì auto bắt buộc phải gọi hỗ trợ cho nhóm nợ cao hơn để mấy teamleader khác ăn target 🤣🤣🤣
    Còn nhiều lắm

Bạn nào sắp apply vô TP Fico, nhất là khối cho vay sinh viên thì chạy dùm. Tuyển vào thì khá là dễ, nhưng quy trình làm thì cực kỳ rườm rà và chưa chắc là nhận đủ tiền. Lương tháng bị trừ 10% kêu để đóng thuế và sẽ trả lại sau, tới giờ nghỉ việc rồi vẫn chưa nhận lại được nữa. Quy trình làm hồ sơ thì phải qua app, nhưng app thì hay bị hư, lag, dẫn tới làm khó khăn hơn với bị nói khó nghe. Lâu lâu còn tự thay đổi mấy quy định, team lead không báo trước cho tới khi sát ngày làm cho không kịp chạy KPI, mà không đủ KPI thì khỏi nhận lương nhé :). Còn đầu tháng mà chậm có khách quá thì phải đi phát tờ rơi nha quý dị :) Nên là ai sắp apply hoặc vừa pass phỏng vấn mà đọc được thì xin nghỉ gấp đi, họ không thiếu nhân lực đâu, tuyển quanh năm rồi out quanh năm ấy mà