104C Cao Thắng, Quận 3

Mấy chị sếp có chồng mà ko hiểu chồng mấy chị ở nhà chắc dễ lắm hay sao mà để cho mấy chị " đi họp" riêng với thầy suốt hà. Chị Quách Tố Sửu tối ngày nói chuyện ngon ngọt để dụ phụ huynh đóng tiền học và làm màu trước mặt phụ huynh rất giỏi nè
Không biết công ty còn giữ mấy đứa chuyên pbvm, với tuyên bố đé.o sợ gì hết không nhỉ, web review mà cho đăng link thì mọi người còn được nghe khối thứ hay ho của đám ung nhọt làm giáo dục này nói. Tụi này cũng có ngày bị phốt nát bét ra thôi

Ẩn danh (Nhân viên)

Hai web lớn review công ty kia bị sập rồi, t đã tranh thủ chụp màn hình lại đống phốt trước đó để mọi người cân nhắc vào đây làm hoặc cho con vào học ***drive.google.com/drive/folders/1-5HPHaE1ZZa81NID—jYwlUkvQBFw9wS

Ẩn danh (Không)

Trung tâm này có chiêu trò chỉ cần là nhân viên làm việc ở đó dụ được 1 người hàng xóm, họ hàng (nhiều nguồn khác nhau…..) thì sẽ được thưởng % hoa hồng từ học viên đó. Tương tự nếu phụ huynh có con đang học ở đây mà dụ được người khác tới đây học (y chang trường hợp trên) thì con của phụ huynh ấy sẽ được giảm học phí tại đây. Ngồi chơi không có người tới đóng tiền học nên rảnh rỗi lắm, rảnh rỗi thì sinh nông nỗi và không biết thân, biết phận khinh miệt người khác- giống video này đây, hơn được ai mà đi pbvm để học viên nghe được và kể lại https://drive.google.com/file/d/1xndpMdELZAIm4dUlEwSumxmtKBKkXRN6/view?usp=drivesdk

Tấm chiếu chưa trải xin review (NV pháp lý/ N...

Dạ có anh chị nào từng làm nv pháp lý hay ở phòng pháp chế ở cơ sở Cao Thắng chưa ạ? Cho e xin review với ạ!

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Đi để trải nghiệm văn hoá cty gia đình đi em

Giáo viên không gian cơ sở 15

Ở hệ thống liên trường có một chương trình là liên kết đại học mỹ westclif và irvine hệ tuyển sinh trường này chủ yếu là tuyển dụng và cấp bằng tesol nhưng tesol của liên trường nó ko hề được bộ giáo dục công nhận, nếu giáo viên anh văn con bạn ghi có nhiều năm dạy ở ngoại ngữ thần đồng có chứng chỉ tesol irvine hay wesrclift thì bạn nên đem con bạn về gấp. Chẳng ai công nhận cái tesol đó nên tụi nhân viên liên trường thường mị mấy đứa sv mới ra trg nộp vài chục triệu để có bằng mỹ nhưng lúc có rồi thì bằng đó ko đc công nhận ở các hệ thống trg thuộc bộ giáo dục, thế là liên trường “làm phước” thu nhận các em( thực tế là cái tesol đó mik tụi nó nhận thôi, bạn cầm lưỡi nó cầm chuôi) với mức lương chết đói lf 10tr hơn xíu, ko bonus ko tháng 13 và nếu nghỉ thì bị giam lương giam sổ bảo hiểm
Sáng suốt lên nhé mấy e

Tìm từ khoá “westcliff” trên reddit với glassdoor mới biết sinh viên đi học với nhân viên đi làm ở đó cũng chê với chởi y như bên đây :)))

Giáo viên anh văn

Mình là giáo viên dạy anh văn thiếu nhi trên địa bàn tp Hcm, mình cũng không phải là giáo viên liên trường nhưng mình hy vọng cái cmt này sẽ giúp các ba các mẹ hoặc các bạn sv công tâm tìm ra một môi trường anh văn tốt cho các bé
Đầu năm 2024 mình có nhận hai bé và theo lời kể của mẹ hai bé thì cả hai bé đều đã học ở thần đồng ba khoá nhưng khi mình test đầu vào thì nó khác với cái lời quảng cáo là các bé đều đạt chuẩn A2
Hai bé thật sự không hề biết gì, và khi mình hỏi các con đã học được gì các con bảo là đc trường bắt học thuộc và con thực sự ko biết ý nghĩa các bài introduction hay hùng biện gì gì như star speaking contest. Thậm chí bé còn kể một lớp các con phải học chung vs các bạn tăng động hay ko có khả năng ghi nhớ tốt và đến giáo viên theo lời quảng cáo là giáo viên bản xứ cũng chỉ gặp các con 45 phút và có khi các con còn chẳng được giáo viên để tâm như lời trung tâm quảng cáo

Xác nhận đúng nha. Có vài sếp lớn trong đó gửi con vào học thì mới được take care kỹ thôi :))) còn con người ta vào học đừng có mà mơ. Nhớ đâu năm ngoái có cái phốt to đùng trên FB là lôi con người khác xành xạch đấy

Cô bé nhận thử việc ngốk ngếk (TA Thử việc)

Em mới nhận thử việc mà nghe review red flag kinh khủng nên em tính nghỉ ngang luôn. Nghe nói nghỉ ngang như vậy sẽ không được trả lương, vậy có bắt đề bù hợp đồng hay bị gọi điện spam cho người thân không mọi người?

Hên xui đã • 1 năm trước

Phải coi là em kí hợp đồng chính thức hay thửu việc, nếu nó giam sổ bảo hiểm xã hội mới mệt, chạy lẹ đi em, đợt này nó cần doanh số nó nhận cả mấy bé chậm phát triển tăng động, đi dạy còn kiêm chăm trẻ đấy

Nhân viên cũ (Giáo viên anh ngữ không gian)

Hồi 2015 lúc mới ra trường tui từng là giáo viên hệ thống này trước khi ra riêng mở trung tâm, lúc đó tui tốt nghiệp loại giỏi ngôn ngữ anh đh mở ấy. Nói luôn thì quy trình tuyển dụng bên này khá lằng nhằng, nếu lúc đó ko phải cần tiền tui cũng ko làn đâu.
Đến 2017 tui quyết định dứt áo ra đi sau hai năm làm việc, lúc đó thì bên phòng ban trung ương ko nói gì chỉ bảo tui bàn giao việc lại đó, tui okay khoảng còn 10 ngày nữa nghỉ tui lên hỏi vụ sổ bảo hiểm thì nó bảo tui muốn rút thì nộp tiền vì tui nghỉ và vi phạm hợp đồng 3 năm
Tui kiểu :))))
Vâng các má ko nghe nhầm đâu, thế là tui làm rùm beng luôn nhưng cứ hẹn lên sở ba bên là nó bảo bận thành ra có mình tui, mấy má biết cái cảm giác bên thì mình vừa bận việc mà còn phải chia thời gian để lấy sổ cho đc ấy, cực kì mệt mỏi, thêm cả cái việc bọn này đơm đặt rằng tui ganh ghét con nào đó rồi do năng lực kém mà trg giữ lại ko biết ơn
Tui ko biết tui năng lực kém ko chứ tui chấp hết tụi trung ương ngồi xuống coi ai hơn ai đ
... Xem thêmấy
Né cty ra dùm, giáo viên cái trg này tư cách cũng ko có, qua đêm đổi chức lên bậc, gian dối tiền bạc, bóc lột nhân viên đủ cả

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

1.5

review Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), review Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), Review Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) review, mức lương ở Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), đánh giá Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), bóc phốt Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) như nào?, review Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), review Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), Review Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School) review, muc luong o Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School) tuyen dung, phong van o Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), danh gia Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), boc phot Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School), Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngoai Ngu Than Dong (Super Youth Language School) nhu nao?