Ưu điểm: - Đóng bảo hiểm full lương (mình làm bên khối back office), con học được giảm 50% - Lễ, kỉ niệm hay có quà/tiền - Có ăn sáng ăn trưa miễn phí nếu đến làm đúng giờ. Chỉ là mấy bác bếp mặt khá là hình sự, chỉ đon đả nếu múc cho các sếp haha - Văn phòng tập đoàn ở quận 3 - Thâu tóm khá nhiều trường
Nhược điểm: - Muốn sống thì phải ngó trước nghiêng sau, khúm núm bề trên và chiều chuộng các sếp. Ví dụ rót nước, bưng đồ, nhận hàng, dọn bàn =)))) - Quy trình nội bộ dài và phức tạp, mấy má làm giấy tờ hành cũng ớn như ủy ban phường. Thà hành mà làm còn đỡ nhưng lại hay đá banh nên bạn sẽ chạy từ phòng này sang phòng khác xin, hỏi hết anh này đến chị kia - Bạn deal hay kí cái gì ban đầu thì đừng có tin 100%, đổi xoèn xoẹt. Chuyện nay dc ngồi văn phòng mai đá đít xuống cơ sở nào xa xôi hẻo lánh là bình thường. Đừng nghĩ làm giáo dục là ổn định ở đây :( - Tỉ lệ nghỉ khá là cao, nhất là các bạn trẻ dưới 35
Kết: không dễ sống đâu anh em ạ, drama ... Xem thêmtrùm đấy. Nghĩ giáo dục là an toàn, thiện lương và ổn định thì vào đây quên giùm đi :P