NGV

3 Tôn Thất Thuyết Cau Giay Ha Noi

vừa nghỉ việc (BA)

Cảm ơn công ty đã cho em nhiều kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp trong mảng bank. Các anh quá tâm huyết, nhưng mà họ trả lương em hấp dẫn quá :D

Rất mong hợp tác với các anh thời gian tới ạ !

Ẩn danh (Nhân viên)

Đến kỳ review lương, Sếp trực tiếp hỏi: "Sao em còn chưa nghỉ ở NGV". Lúc đầu em cũng hơi sốc với câu hỏi, nhưng sau bình tâm lại em trả lời em thấy vẫn còn học được nhiều thứ ở đây, nên 2-3 năm tới trừ khi bị đuổi việc chứ em không đi đâu đâu ạ.

lương lậu ở đây thế nào mà bác gắn bó thế

Ẩn danh (Nhân viên thâm niên 10 năm)

Lần đầu mình đọc review mà thấy ngạc nhiên quá đi, công ty đã tồn tại 16 năm, mình làm đc 10 năm, ổn định, mà có ông review là thiếu bền vững. Tôi tin cái ông review kia giờ quay lại nhìn ngó chắc thu nhập thấp hơn những người cùng thời ở lại công ty đến bây giờ.

Ẩn danh (Nhân viên mới)

Em thấy vào được các Sếp đào tạo rất nhiều đấy chứ, từ BA Technique đến Testing, ... Em đi làm ở MISA 2 năm rồi chuyển sang đây mà thấy ở đây được các Sếp đào tạo tốt hơn hẳn.

Nhân viên cũ (Đã nghỉ việc)

Công ty công nghệ nhưng không có định hướng phát triển công nghệ, lãnh đạo chém gió hơn đa cấp, các hợp đồng chủ yếu bảo trì sản phẩm, nhờ quan hệ mà có, thiếu bền vững, lương thấp, nhân viên xác sơ

thấy công ty cũng tồn tại hơn 10 năm rồi mà

Cứ vào rồi biết, thời gian hoạt động chả liên quan gì đến cách thức vận hành cả, có người ở đó 10 năm vẫn làm chân chạy đi cài cắm triển khai đấy

có ai mà 10 năm đi chạy cài cắm vậy? Cho xin cái tên

thanh niên nào cay cú quá vậy =))

*** này giùm!

thế nào mà chém gió hơn đa cấp :v ? hứa hẹn bạn sau 1 năm có xe hơi nhà lầu hay lên lead sau 1 tháng?

Ông Kiên, Đản chả ở đó chục năm rồi

Chả chém gió nữa, nhưng đa cấp phiên bản lỗi :v

Tư thù cá nhân, gán cho công ty

khách (vãng lai)

Công ty này có phốt và drama gì mà lên bài kinh vậy. Chắc là có ông nhân viên cũ nào nghỉ bí bách khó chịu lên đây xả hả

nhân viên đã • 5 năm trước

thằng đó thấy nói vào cty chưa được tuần, cách đây 2 tháng có thằng nhóc 97 từ FIS sang làm 3 buổi rồi bùng nghỉ lý do nhà gần tâm dịch đang nghi không biết có phải nó không.

Dốt nát, bảo thủ, tư thù cá nhân

3.3

review Công ty NGV, review Công ty NGV, Review Công ty NGV, Công ty NGV review, mức lương ở Công ty NGV, Công ty NGV tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NGV, đánh giá Công ty NGV, Công ty NGV đánh giá công ty, thông tin Công ty NGV, bóc phốt Công ty NGV, Công ty NGV có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NGV như nào?, review Cong ty NGV, review Cong ty NGV, Review Cong ty NGV, Cong ty NGV review, muc luong o Cong ty NGV, Cong ty NGV tuyen dung, phong van o Cong ty NGV, danh gia Cong ty NGV, Cong ty NGV danh gia cong ty, thong tin Cong ty NGV, boc phot Cong ty NGV, Cong ty NGV co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NGV nhu nao?