Nha Khoa KIM

33 Đinh Tiên Hoàng Binh Thanh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân Viên)

Có nhân viên bê đê tên là Huỳnh Chí Bảo, Leader, suốt ngày gạ chịt mấy em nhân viên nam, cứ gửi hình ảnh đồi trụy qua tin nhắn Zalo, kích thích mấy bạn nhân viên cấp dưới, hắn hâm dọa nếu không ngủ và làm tình với hắn, hắn sẽ đâm chọt cho nghỉ hoặc là xúi công ty quỵt lương. Hiện tại hắn ta vẫn tiếp tục gạ tiếp mấy bạn nam trẻ tuổi, thật kinh khủng, mọi người bị quấy rối tình dục liên tục

N.B.L (Trade)

Công Ty mới vào nói ngon nói ngọt, vào rồi mới thấy, cấp trên thì nghèo nàn, mở miệng ra thì tiền không thành vấn đề nhưng cứ kì kèo. Bảo là cần MKT để tăng doanh thu, đến lúc MKT chạy doanh thu cho thì bảo là khuyến mãi nhiều quá, lúc không để lại bảo thiếu KM. Sếp tổng thì đợi ra plan năm xong rồi phũ, lật mặt cái một. Né né dùm cái công ty này.

Người qua đường đã • 4 năm trước

Chuẩn, làm sấp mặt. Chạy đủ việc còn bị chửi lên chửi xuống. Sếp T thì ko bảo vệ nhân viên.

Không (QUAN ly)

Công ty như qq chủ tịch thì nói sảng. Toàn ép kpi nv mà ko hướng dẫn hay chỉ qq gì. Hợp đồng kí 1 năm liêb tục ko có hop đồng lâu dài . Nên muốn cho nghĩ chỉ 1 hit . Cty ra vào như cái chợ

Khách hàng sử dụng (Khách hàng (bức xúc))

Xin ad cho đăng. Vì bức xúc quá.
Công ty làm ăn bẩn thỉu:
1/ Khi đang check tình trạng khách hàng, bác sĩ không mang găng tay, cả trước và sau khi tiến hành làm cho khách.
2/ Quy trình làm sơ sài, khi khách complaint chỉ dạ dạ cho xong, không giải quyết cho khách hàng.
3/ Nguy cơ bệnh truyền nhiễm khi bác sĩ không tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về y khoa như vệ sinh dụng cụ y khoa, đeo bao tay... (vệ sinh dụng cụ tôi không thấy nhưng đeo bao tay thì họ ko đeo thì lấy gì đảm bảo họ vệ sinh dụng cụ y khoa, đeo bao tay đảm bảo là không có)

Tui là nhân chứng, mới trám răng có 1 tháng là rớt ra rồi. Do tin tưởng họ có nhiều chi nhánh và lớn nên mới đi (quá tin vào sự hào nhoáng của họ). Nếu đồng chí nào muốn đối chất tôi có đủ chứng cứ để chứng minh đây là cơ sở làm ăn bẩn.
Chi nhánh làm ăn bẩn là chỗ : Ngã năm chuồng chó (Gò vấp)
Mấy chỗ khác tôi ko biết: nhưng 1 chỗ đã làm vậy thì chắc chỗ khác cũng vậy.

Ai là khách hàng tránh xa nó ra !

Khách hàng đã • 4 năm trước

- Tôi đồng ý với bạn ở việc phòng khám này bác sỹ không chuẩn. Nhân viên lễ tân thì có vẻ bài bản hơn ở khâu phục vụ khách hàng.
    - Nha sĩ đa phần là những người chưa có kinh nghiệm, mới ra trường hoặc đang thực tập. Số lượng người có kinh nghiệm lại ít khi làm, họ chỉ giám sát.
    - Tôi đã thay/bọc răng sứ nhưng đi về 4 lần mới xong. Chất lượng tay nghề của bác sĩ cần phải được nâng cao hơn.

Ứng viên (Media)

HR làm việc thiếu chuyên nghiệp kiểu lôi kéo ứng viên tới để đạt KPI với các phòng ban. Không biết công ty có quỹ lương vô hạn hay bà HR không có kinh nghiệm mà chưa hỏi lương đã đòi làm bài test? Nói chung ứng viên không nên tin tưởng để bên này dẫn dắt gây mất thời gian!

Quèn đã • 3 năm trước

Cơ sở vật chất tốt, nhân viên chu đáo lịch sự, áp dụng công nghệ để quản lý.

Cải thiện: một số quy trình không thực hiện như trên quảng cáo của Nha Khoa

Từng làm công ty đã • 1 năm trước

1.6

review Công ty Nha Khoa KIM, review Công ty Nha Khoa KIM, Review Công ty Nha Khoa KIM, Công ty Nha Khoa KIM review, mức lương ở Công ty Nha Khoa KIM, Công ty Nha Khoa KIM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nha Khoa KIM, đánh giá Công ty Nha Khoa KIM, Công ty Nha Khoa KIM đánh giá công ty, thông tin Công ty Nha Khoa KIM, bóc phốt Công ty Nha Khoa KIM, Công ty Nha Khoa KIM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nha Khoa KIM như nào?, review Cong ty Nha Khoa KIM, review Cong ty Nha Khoa KIM, Review Cong ty Nha Khoa KIM, Cong ty Nha Khoa KIM review, muc luong o Cong ty Nha Khoa KIM, Cong ty Nha Khoa KIM tuyen dung, phong van o Cong ty Nha Khoa KIM, danh gia Cong ty Nha Khoa KIM, Cong ty Nha Khoa KIM danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nha Khoa KIM, boc phot Cong ty Nha Khoa KIM, Cong ty Nha Khoa KIM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nha Khoa KIM nhu nao?