Nha Khoa Westway

Số 3 Số 5, khu Z756, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng

Nha khoa lùa gà, lừa đảo khách hàng, lùa hết chỗ này rồi đóng chuyển qua chỗ khách lùa tiếp, làm ăn không có đức. Mọi người nên né xa đừng để tiền mất tật mang

Quân đã • 1 năm trước

em đang niềng ở đây mà thay bác sĩ và bắt chuyển qua chi nhánh khác, thấy hoang mang quá

Vậy giờ làm sao mọi người ơi. không liên lạc được luôn . mới niềng cho bé hồi đầu năm, giờ ko bik gặp ai để hỏi.

Ẩn danh (Nhân Viên)

Có nhân viên bê đê tên là Huỳnh Chí Bảo, Leader, suốt ngày gạ chịt mấy em nhân viên nam, cứ gửi hình ảnh đồi trụy qua tin nhắn Zalo, kích thích mấy bạn nhân viên cấp dưới, hắn hâm dọa nếu không ngủ và làm tình với hắn, hắn sẽ đâm chọt cho nghỉ hoặc là xúi công ty quỵt lương. Hiện tại hắn ta vẫn tiếp tục gạ tiếp mấy bạn nam trẻ tuổi, thật kinh khủng, mọi người bị quấy rối tình dục liên tục

công ty tốt, đối xử nhân viên tuyệt vời

Nhân viên quèn (Nhân viên)

Nợ lương mãi không trả. Đòi và gây áp lực thì trả lắt nhắt. Không khí tệ hại lúc nào cũng căng như dây đàn vì sợ khách đòi hoàn tiền do chậm trễ giao vật tư. Marketing thì không có tiền chạy nên chẳng có khách mới, khách cũ thì do chất lượng chăm tệ hại, thay người liên tục do không ai chịu nổi vừa bị chậm lương vừa bị khách chửi lại bị nhà cung cấp tới tận nơi đòi tiền.

Đừng vào đây.

Phụ tá đã nghỉ việc (Nhân viên quèn)

Công ty nợ tiền lương nhân viên nhưng vẫn tỏ ra cao thượng, chủ tịch suốt ngày nói đạo lý nhảm, cần ai có thẩm quyền vô giúp nhân viên đòi lại công bằng, ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác
Làm việc thiếu chuyên nghiệp, k0 tử tế
tiền thì lấy đủ, đến khi làm dịch vụ thì ko vướng chỗ này cũng kẹt chỗ kia
nhân viên thì thay như thay áo, mỗi lần đến là 1 ng khác ra tiếp
1 lần lỡ dại làm dịch vụ tại đây là ám ảnh luôn

1.5

review Công ty Nha Khoa Westway, review Công ty Nha Khoa Westway, Review Công ty Nha Khoa Westway, Công ty Nha Khoa Westway review, mức lương ở Công ty Nha Khoa Westway, Công ty Nha Khoa Westway tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nha Khoa Westway, đánh giá Công ty Nha Khoa Westway, Công ty Nha Khoa Westway đánh giá công ty, thông tin Công ty Nha Khoa Westway, bóc phốt Công ty Nha Khoa Westway, Công ty Nha Khoa Westway có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nha Khoa Westway như nào?, review Cong ty Nha Khoa Westway, review Cong ty Nha Khoa Westway, Review Cong ty Nha Khoa Westway, Cong ty Nha Khoa Westway review, muc luong o Cong ty Nha Khoa Westway, Cong ty Nha Khoa Westway tuyen dung, phong van o Cong ty Nha Khoa Westway, danh gia Cong ty Nha Khoa Westway, Cong ty Nha Khoa Westway danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nha Khoa Westway, boc phot Cong ty Nha Khoa Westway, Cong ty Nha Khoa Westway co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nha Khoa Westway nhu nao?