16 Ngõ 97 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoàng Nam (Content queen)

Trước mình làm đây 1 thời gian khá dài, môi trường tốt, chế độ đãi ngộ cao. Nhưng công việc khá nhiều áp lực và thử thách

Hoài Lê

Đã làm ở đây từ thời 2015 - 2018. Đội ngũ nhân viên xịn, toàn chuyên gia hàng đầu trong ngành thuốc. Bên nhà thuôc sumo cung cấp nhiều mặt hàng thuốc, TPCN tốt. Đáng để thử thách và làm việc

Hoài Thu (Content)

Văn phòng đẹp, team marketing làm việc rất vui vẻ, nhưng ở hơi xa nên phải xin nghỉ
Chúc bác sỹ Trần Đức Minh Tâm nhiều sức khoẻ để chèo lái con thuyền

Tiến Thành (SEOer)

Văn phòng đẹp, chế độ đãi ngộ tốt

Hà Lan đã • 4 năm trước

review Công ty Nhà Thuốc Sumo, review Công ty Nhà Thuốc Sumo, Review Công ty Nhà Thuốc Sumo, Công ty Nhà Thuốc Sumo review, mức lương ở Công ty Nhà Thuốc Sumo, Công ty Nhà Thuốc Sumo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nhà Thuốc Sumo, đánh giá Công ty Nhà Thuốc Sumo, Công ty Nhà Thuốc Sumo đánh giá công ty, thông tin Công ty Nhà Thuốc Sumo, bóc phốt Công ty Nhà Thuốc Sumo, Công ty Nhà Thuốc Sumo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nhà Thuốc Sumo như nào?, review Cong ty Nha Thuoc Sumo, review Cong ty Nha Thuoc Sumo, Review Cong ty Nha Thuoc Sumo, Cong ty Nha Thuoc Sumo review, muc luong o Cong ty Nha Thuoc Sumo, Cong ty Nha Thuoc Sumo tuyen dung, phong van o Cong ty Nha Thuoc Sumo, danh gia Cong ty Nha Thuoc Sumo, Cong ty Nha Thuoc Sumo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nha Thuoc Sumo, boc phot Cong ty Nha Thuoc Sumo, Cong ty Nha Thuoc Sumo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nha Thuoc Sumo nhu nao?