Tan Binh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Phỏng vấn)

Trước mình ứng tuyển vị trí CSKH. Có bạn HR liên hệ trước rồi, dạng phỏng vấn qua điện thoại, cũng hỏi mức lương mong muốn là bao nhiêu. Mình trao đổi xong thì hẹn vài hôm pv trực tiếp. Đến khi PV trực tiếp với người khác lại xong chốt lại vị trí này chỉ trả 5tr + phụ cấp, không trả được mức như em kì vọng. U là trời, nếu ko nói trước về mức mong muốn thì là lỗi của mình, còn đằng này đã nói rõ với HR rồi, giờ lại kêu ko trả mức đó. Mất thời gian di chuyển, phỏng vấn. Chán thật sự luôn. Chào thân ái và không hẹn gặp lại!

Dev rách (Dev)

Mình có thằng bạn làm trong này. Mỗi lần nghe nó kể là ối dồi ôi luôn.
Lương Thấp + Chế độ cùi + OT không lương + Bắt phải thế này thế kia + Code thì đỉnh kao của cùi.
Các bác sếp có đọc được thì cố gắng cái thiện cho ae đỡ khổ!!!!!!

Ẩn danh (kĩ thuật)

- cty quy trình nhiều, quy trình rất kĩ nhưng về đúng giờ thi ko có trong qui trình :)), ot ko lương, hơi chán, lương bèo nhèo

bác nói chuẩn vãi, tặng bác 1k like

Kayle đã • 4 năm trước

Em tính xin vào phụ kho ở Cộng Hòa mà thấy nó làm nhiều tiếng lương cũng thấp

Tươi rói đã • 4 năm trước

Kinh doanh bên đây lương cao

Thiệt luôn

Phạm Huy đã • 3 năm trước

CHẬM - LỖI - CỒNG KỀNH

Phỏng vấn như đi cãi lộn. Mức lương cũ XX, lương mong muốn XX cộnng 2 triệu, hỏi sao đòi tăng cao vậy???? 2 triệu là cao? Bị ngu hay chậm phát triển vậy???
Hỏi sao nghỉ cty cũ, trả lời cty đóng cửa rồi, hỏi lại sao biết nó đóng cửa???? K biết mới lạ à nha. Này k phải ngu hay chậm phát triển mà chắc thiểu năng từ trong trứng.

Đó là phỏng vấn từ năm ngoái, năm nay thấy tiếp tục tuyển cùng vị trí nên vô review, mức lương thì XX trừ 1 triệu =))) hèn chi đòi tăng 2 triệu bảo sao k cao. =))))

chuối xanh đã • 4 năm trước

nói đúng còn nói to

từng pv đã • 4 năm trước

từng bị như trường hợp của bạn, trả lời pv ổn hết. tới phần mức lương thì bảo chêch lệch mức lương cũ. chêch là sao ta?? thật khó hiểu

Nhân viên thân thiện đã • 4 năm trước

ép lương ngu đó bạn

ALice Do đã • 3 năm trước

Vị trí tên gì v bac

Sún Đại Ka (Ứng Viên Cũ)

HR gửi nhầm địa chỉ, làm đi tìm đường mỏi mồm, đến nơi chậm 15 phút, thì kêu.

X

Xinh xẻo (Nhân viên quèn)

Môi trường thân thiện, nhiệt tình
Lương cao tí thì ổn

Bé xinh (Culi)

Mình thấy Nhất Tín có môi trường làm việc thân thiện đó, đồng nghiệp dễ thương

Mr.Eight (Dâu trăm họ)

Đi làm mà cho cười quá nhiều, cho ăn quá nhiều nên ngày càng mập ra :))))) Các đồng nghiệp thì tối ngày khịa tới khịa lui.
Mà để xe xa quá mỗi lần đi qua đi lại đổ mồ hôi, bực bội

Người con gái review bằng cả tâm hồn đẹp đã • 4 năm trước

CHo bạn 1 like nè

CMT DẠO đã • 4 năm trước

Bên đó còn tuyển vị trí bạn làm không

Trà đá sữa đã • 4 năm trước

Đang mập mỡ, đi làm cho ốm

I

IT quốc dân

Chiến không ngừng, dự án nhiều. Văn phòng đơn giản cần đầu tư nhiều hơn
Phỏng vấn phải đi bộ hơi mỏi chân, nói chung mình cũng dễ tính

Mrs.Eight Tea đã • 4 năm trước

Đúng đó bạn. Cho đi bộ từ lúc đi phỏng vấn tới khi đi làm luôn nha

Người con gái review bằng cả tâm hồn đẹp (Nhâ...

Sau khi làm việc tại đây được 3 tháng mình khá thích môi trường tại đây luôn. Đồng nghiệp thân thiện, dễ thương. Mỗi ngày là một niềm vui, tuy nhiên nếu gửi xe gần hơn mình sẽ vui hơn ạ.

Cái phòng sales 18A cộng hòa như lỗ mũi,bảo vệ cổng hách dịch

2.5

review Công ty Nhất Tín Logistic, review Công ty Nhất Tín Logistic, Review Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic review, mức lương ở Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nhất Tín Logistic, đánh giá Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic đánh giá công ty, thông tin Công ty Nhất Tín Logistic, bóc phốt Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nhất Tín Logistic như nào?, review Cong ty Nhat Tin Logistic, review Cong ty Nhat Tin Logistic, Review Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic review, muc luong o Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic tuyen dung, phong van o Cong ty Nhat Tin Logistic, danh gia Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nhat Tin Logistic, boc phot Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nhat Tin Logistic nhu nao?