Tan Binh, Ho Chi Minh

Mrs. Order Office

Công ty gì mà nhiều cổng, bảo vệ khu quân đội ở phía ngoài ba gai, khó chịu với nhân viên.
Vô tới công ty là được mọi người cho đồ ăn tới tấp.
Chỉ có cái là cho đi bộ quá nhiều giữa trời nắng nóng nhiều quá dễ bị bực

E

em nhỏ bơ vơ cơ nhỡ (Tìm việc)

Công ty có công việc nào cho nữ làm không ạ? Chăm sóc khách hàng hoặc theo dõi đơn hàng gì đó không ạ?
Em đây chỉ có kinh nghiệm liên quan chít xíu về giao nhận trong thương mại điện tử thôi ạ...

Sales quèn đã • 4 năm trước

Kinh doanh thị trường, nữ đầy đó em

Nhân viên 5 sao đã • 4 năm trước

Kao thủ (NV làm được hơn năm)

Chế độ đầy đủ theo Luật Lao động thôi chứ chưa có thêm nhiều phúc lợi hay thưởng ngày lễ.
Công ty cũng có mặt được và chưa được, nói chung nếu nhìn tích cực thì sẽ thấy tốt hơn. Nếu nhìn tiêu cực thì kiểu gì cũng ra vấn đề
Công ty hiện đang làm cả ngày thứ 7, kể ra thì cũng hơi nhiều thời gian.

Cựu nhân viên (NV KD)

Công ty này theo kiểu truyền thống và quan liêu, thằng sếp tên Nguyễn Hoàng Phú là giám đốc kinh doanh, thằng này làm việc như con cờ, chỉ đạo 5 ngón, thích nói đạo lý và còn hay bợ đít , nó lên làm sếp hồi tháng 9/2021 , ae kinh doanh HCM ai làm thời gian này sẽ biết nó

Công ty này thế nào vậy mọi người? Mình đang định apply vào Marketing

giao hàng siêu chậm. Gọi điện thoại tổng đài nhân viên ngơ ngơ không biết gì.

Ko có tên đã • 5 năm trước

Công ty gia đình. Nhân sự nói chuyện ngang, ko trả lương đúng hẹn và nc rất ngang.

Tôi ẩn danh đã • 5 năm trước

Có bác nào đã từng làm sale ở công ty này chưa? Ai đã từng làm ở bộ phận kinh doanh hoặc các bộ phận khác thì cho em xin ý kiến với nhé.

Cựu NV đã • 4 năm trước

- Lương bèo
    - Quy trình chả ra làm sao cả
    - Chuyên giam lương (nhất là sale và công nợ)
    - Đãi ngộ kém
    - Công ty thuộc dạng gia đình (người nhà - nguoi nhà của người nhà- ...)
    .....
    Vô làm để lấy kinh nghiệm thì được chứ để cống hiến vài năm thì không đáng.

Ẩn danh (Nv cũ)

Cty như cái quần què. Lúc đầu vào làm bắt ký quỹ xong kêu nếu nghỉ sẽ được trả lại tiền ký quỹ như ôi thôi lúc xin nghỉ nó quỵt luôn cả tiền đó ko trả. Xong bày ra đủ trò đủ lý do để ăn không số tiền đấy.

người từng pv

Khi pv thì pass hết. Nhưng tới phần hỏi tới mức lương hiện tại, và đấy là vấn đề tế nhị, người ta có quyền từ chối trả lời. mà cứ khịa mình trả lời, trả lời xong lại bảo mức hiện tại quá chêch lệch với mức mong muốn. cho hỏi bên cty trả lương theo năng lực hay trả lương theo mức hiện tại vậy ạ?

Vô danh đã • 4 năm trước

2.5

review Công ty Nhất Tín Logistic, review Công ty Nhất Tín Logistic, Review Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic review, mức lương ở Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nhất Tín Logistic, đánh giá Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic đánh giá công ty, thông tin Công ty Nhất Tín Logistic, bóc phốt Công ty Nhất Tín Logistic, Công ty Nhất Tín Logistic có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nhất Tín Logistic như nào?, review Cong ty Nhat Tin Logistic, review Cong ty Nhat Tin Logistic, Review Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic review, muc luong o Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic tuyen dung, phong van o Cong ty Nhat Tin Logistic, danh gia Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nhat Tin Logistic, boc phot Cong ty Nhat Tin Logistic, Cong ty Nhat Tin Logistic co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nhat Tin Logistic nhu nao?