NHN Vietnam

473 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh

O
để 100 mấy nhân viên chứ nghỉ gần hết rồi, giờ không biết được 30 người không, dev thì được mấy ngoe, tester thì tuyển toàn dân mới ra trường, team hr không biết tuyển vào làm gì mà đông còn hơn cả dev, khuyên thật lòng không nếu không muốn chết chung công ty thì đừng vào

Tên giả đã • 5 năm trước

Ôi đang tính apply pv thử mà thấy cmt như này chắc dẹp luôn =))))))

Má ơi mai đi phỏng vấn

vô danh đã • 5 năm trước

• R

Review dạo loanh quanh đã • 5 năm trước

bác nói đúng vãi

cựu nhân viên

lúc phỏng vấn đừng để cái việc công ty có đóng bảo hiểm full lương mà dụ dỗ, lương tháng 13 thì đéo có, biện hộ bằng việc có lương tháng 13 mà tùy vào năng lực để nhận, làm cấm đầu cắm cổ chứ mấy chụy hr đéo thích là đéo có lương tháng 13 thôi
Với cái vụ budget 2 tháng 1 lần, muốn có thì ráng đi làm đủ đừng nghỉ ngày nào, chứ lỡ bệnh nhập viện 1 hôm là coi như mất mọe, tiền sẽ được sung vào công quỹ để mua chà sữa cho mấy chụy hr nha
Nói chung cty xuống cấp lắm rồi, cái gốc gác thì ngon lắm mà không biết dẫn dắt, ai mà kiểu sắp về hưu rồi thì có vào đây, cty rảnh rổi ko có việc gì làm cứ ngồi xem youtube tới tháng lãnh lương thôi

Nguyễn Xuân Phúc (dqsdqs)

Ông là người có những ý tưởng vượt trước thời đại của mình, đặc biệt là khái niệm về máy bay trực thăng, xe tăng, dù nhảy, sự sử dụng hội tụ năng lượng mặt trời, máy tính, sơ thảo lý thuyết kiến tạo địa hình, tàu đáy kép, cùng nhiều sáng chế khác. Một vài thiết kế của ông đã được thực hiện và khả thi trong lúc ông còn sống. Ứng dụng khoa học trong chế biến kim loại và trong kỹ thuật ở thời đại Phục Hưng còn đang ở trong thời kỳ trứng nước. Thêm vào đó, ông có đóng góp rất lớn vào kiến thức và sự hiểu biết trong giải phẫu học, thiên văn học, xây dựng dân dụng, quang học và nghiên cứu về thủy lực. Những

Khách vãng lai đã • 5 năm trước

*** này giùm!

review Công ty NHN Vietnam, review Công ty NHN Vietnam, Review Công ty NHN Vietnam, Công ty NHN Vietnam review, mức lương ở Công ty NHN Vietnam, Công ty NHN Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NHN Vietnam, đánh giá Công ty NHN Vietnam, Công ty NHN Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty NHN Vietnam, bóc phốt Công ty NHN Vietnam, Công ty NHN Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NHN Vietnam như nào?, review Cong ty NHN Vietnam, review Cong ty NHN Vietnam, Review Cong ty NHN Vietnam, Cong ty NHN Vietnam review, muc luong o Cong ty NHN Vietnam, Cong ty NHN Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty NHN Vietnam, danh gia Cong ty NHN Vietnam, Cong ty NHN Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty NHN Vietnam, boc phot Cong ty NHN Vietnam, Cong ty NHN Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NHN Vietnam nhu nao?