44B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Ẩn danh (Cư dân mua)

Nhân viên công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp, đùn đủi trốn trách nhiệm! Mua dự an 3-4 năm mà không ra sổ cho người ta! Đó là hành động của sự lừa đảo!

Nv Quèn (Kế Toán)

Nội bộ đấu đá chèn ép. Hết giá trị lợi dụng là cho nhân viên nghỉ. Tụi Hàn Quốc ngu như bò làm bù nhìn cho tụi Việt Nam. Còn tụi Việt Nam thi nhau chèn ép đấu đá loại nhau.

Qua đường đã • 4 năm trước

cho mình hỏi thêm về môi trường làm việc

Quản lí vi mô đến cực đoan, săm soi từng tiểu tiết, thích nhận xét tiêu cực, chỉ trích thay vì hướng dẫn cách làm việc. Công ty không có hệ thống, phải hỏi quản lý cách xử lý công việc cho từng trường hợp dù nhỏ hay lớn. Tụi VN sợ tụi HQ vãi ra, bợ đít HQ, bắt làm sai cũng không dám cãi

Nam (Nhân Viên)

Công ty lớn, chế độ ok, lương quản lý thì cao bỏ mẹ nhưng lương nhân viên hơi thấp so với mặt bằng

1.3

review Công ty NHO JSC - National Housing Organization, review Công ty NHO JSC - National Housing Organization, Review Công ty NHO JSC - National Housing Organization, Công ty NHO JSC - National Housing Organization review, mức lương ở Công ty NHO JSC - National Housing Organization, Công ty NHO JSC - National Housing Organization tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NHO JSC - National Housing Organization, đánh giá Công ty NHO JSC - National Housing Organization, Công ty NHO JSC - National Housing Organization đánh giá công ty, thông tin Công ty NHO JSC - National Housing Organization, bóc phốt Công ty NHO JSC - National Housing Organization, Công ty NHO JSC - National Housing Organization có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NHO JSC - National Housing Organization như nào?, review Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, review Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, Review Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, Cong ty NHO JSC - National Housing Organization review, muc luong o Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, Cong ty NHO JSC - National Housing Organization tuyen dung, phong van o Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, danh gia Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, Cong ty NHO JSC - National Housing Organization danh gia cong ty, thong tin Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, boc phot Cong ty NHO JSC - National Housing Organization, Cong ty NHO JSC - National Housing Organization co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NHO JSC - National Housing Organization nhu nao?