Nimble

Ho Chi Minh, Da Nang

nghe bảo công ty phỏng vấn qua video call, bạn nào có kinh nghiệm chia sẽ cho ae đi :)

Bác pass đc vòng hỏi thông tin cá nhân à :o

minh thấy Nimble chi nhánh nước ngoài mọi người review phỏng vấn qua video call.

Đã pv đã • 5 năm trước

Đã từng pv full process rồi, cũng có lưu lại cả file quay màn hình khi call. Mà public lên thì ko hay lắm. Mà nói ngắn gọn là công ty ổn đó, có điều văn phòng VN ít người lắm, chủ yêu bên Thái, bên VN có 5 7 người thôi

Dân Thường đã • 5 năm trước

ah, không cần public đâu bạn, chỉ là cho anh em tham khảo buổi phỏng vấn kéo dài bao lâu? và những câu hỏi kĩ thuật liên quan? cũng như có take home project hay làm demo trên TextEditor không? (phần này sợ lắm :))) )

dev qua đường đã • 5 năm trước

Theo mình giọng anh CTO nói hơi khó nghe, thật sự chỉ hiểu đc tầm 50%, toàn bắt keyword đoán để hiểu thôi, chứ nguyên câu thì k nghe nỗi mặc dù mình cũng giao tiếp với người nước ngoài nhiều nghe hiểu trên 80%. học course Udemy giọng Ấn còn nghe đc zị mà :(( .a CTO là người IceLand nha. Câu hỏi chung chung k khó nha, phải hỏi kĩ để hiểu rõ câu hỏi và người hỏi thục sự muốn hỏi về vấn đề gì, k đc dựa theo ngôn ngữ trả lời mà phải nhìn nhận tổng thể, và nói càng nhiều, càng chi tiết càng tốt. Nói chung CTO nhiệt tình, dễ thương :))