Nimble

Ho Chi Minh, Da Nang

ứng viên android (Dev)

Mình đã phỏng vấn ở đây với vị trí Senior Android. Theo như cảm nhận, quy trình pv ở công ty này khá ok, nhưng người pv mình thái độ không hề có thiện cảm tí nào. Luôn tỏ ra vẻ bề trên, và review code theo kiểu công kích chứ không có ý tích cực. Tôi muốn nhắn tới bạn hoang gì đó nếu bạn đọc được tn này, ở đời bạn không là cái gì cả, nên hãy tôn trọng người khác và hãy chỉ ra lỗi sai và góp ý chứ đừng tỏ vẻ bề trên rồi muốn nói gì thì nói. Bạn cũng chỉ là nhân viên chứ không phải sếp. Thân!

từng pv đã • 4 năm trước

• Z

zxy đã • 3 năm trước

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã góp ý kiến về sự việc trên.
    Mình đến từ phía công ty, với 1 quan điểm khá rõ ràng đó là người nhận xét phía mình luôn phải giữ tính công bằng với mọi ứng viên và việc đưa nhận xét cũng phải công tâm, thái độ đúng mực.
    Vì tính chất công việc, mọi nhận xét về bài của bạn đều được viết bằng tiếng Anh, và bên mình yêu cầu mọi nhận xét phải thẳng thắn và đi vào vấn đề. Mình nghĩ những nhận xét này có thể đã tạo ra cảm giác cho bạn rằng người chấm không thân thiện hoặc tỏ thái độ bề trên. Tuy nhiên, mong bạn cũng hiểu cho rằng ngoài việc bất đồng ngôn ngữ (có thể), yếu tố đưa ra nhận xét cụ thể cho mỗi bài chấm đã là một sự đầu tư cho vấn đề thiện cảm từ phía mình, việc chọn sự im lặng có thể đã là một cách làm dễ dàng hơn tuy nhiên phía công ty đã không làm như thế.
    Có rất nhiều cách để hoàn tất bài kiểm tra do đề bài không khó khăn hoặc thách đố. Rõ ràng bên phía công ty đã có kế hoạch hướng dẫn chấm bài và chọn lọc người có thể hợp ý và làm việc cùng nhau.
    ... Xem thêm Có thể những vấn đề bạn gặp phải là nhỏ so với bạn, tuy nhiên về lâu dài nếu về cùng công ty có thể sẽ không được lâu dài.
    Hi vọng nhận xét này làm sáng tỏ sự việc cho bạn.

dev pro đã • 3 năm trước