Ninja Van

Ho Chi Minh

Ẩn danh (IC)

Công ty không đóng bhxh cho người ta. Nghỉ làm rồi lãnh thất nghiệp mới phát hiện, ăn hết 4 tháng của người lao động. Tháng nào cũng trừ lương đóng bảo hiểm như đúng rồi. Xong báo HR thì nó hẹn mấy năm chưa giải quyết.

Cu li đã • 1 năm trước

Gửi đơn tố cáo ra sở lđtbxh đi

senior (dev )

xin range lương của senior ạ

bạn lấy range lương bên ngoài chia đôi là ra :))

Nghe nói 4k, nhưng tôi không đậu

chính sách đãi ngộ tuyệt vời

vận hành thì ngu ko thể tả, cấp quản lý như kiểu bù nhìn nói chuyện như mấy đứa thiểu năng, dịch vụ mà có rate 0 sao chắc cũng không ai giành luôn.
rồi thêm vụ đăng bản đồ không có chủ quyền biển đảo, chống phá nhà nước. Bọn này rất mất dạy với khách hàng và người sử dụng dịch vụ nhé anh em, từ con người đến tư tưởng đều ngu ngục.

Ẩn danh (sốp)

đậu xanh đợi dài cổ không lấy hàng, kêu liên lạc không được, hoãn 3 lần xong mãi mới chịu lấy. lấy xong giam hàng ko giao, xong hoang hàng về, hàng móp méo hư hại, gọi tổng đài vô ích ko giải quyết, dịch vụ như cứt

chuẩn luôn, ko bao giờ gọi mà kêu ko liên lạc được

t bán hàng trên lazada, đơn nó đổ về bên này. tài xế ko chịu đến lấy, gọi cskh kêu ok ok mà vẫn ko thấy, rất tuyệt vời

Dev đi dạo (Dev dạo)

Fail vòng system design hackerrank cơ mà bạn hr thì nice, fail vẫn báo mail đầy đủ. Mấy vòng sau chưa biết có tệ như lời đồn ko. Đánh giá tạm ok.

1.7

review Công ty Ninja Van, review Công ty Ninja Van, Review Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van review, mức lương ở Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ninja Van, đánh giá Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van đánh giá công ty, thông tin Công ty Ninja Van, bóc phốt Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ninja Van như nào?, review Cong ty Ninja Van, review Cong ty Ninja Van, Review Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van review, muc luong o Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van tuyen dung, phong van o Cong ty Ninja Van, danh gia Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ninja Van, boc phot Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ninja Van nhu nao?