Ninja Van

Ho Chi Minh

Nhân viên tuyển dụng đăng tuyển dụng ảo gom CV. Sau đó đem đi trade CV với người trong ngành, để tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho công ty

ai ti đã • 4 năm trước

má, giờ có vụ này nữa à?

Thằng ch.ó Ng Kh T Anh chứ ai, còn nhỏ mà md quen thói

E dislike vậy e giải thích việc e đăng tuyển dụng mà bảo chưa xúc tiến ngay là sao đi Tank ơi

K nêu tên (Test quèn)

CTY tệ nát. PV manual tester mà cho bài test code java. Xong cho mình rớt. :))))

Đã pv (ứng viên)

Đã pv ở đây !
Tech không hỏi nhiều vì tuyển vị trí frontend.
Round 1: PV sếp người Philip (TA 100%)
Round 2: PV với 3 người tech, chủ yếu hỏi lý thuyết vớ vỉn reactjs
Vài ngày sau rớt. (Lương có vẻ ko cao như rao trên báo)

Dev đi phỏng vấn đã • 5 năm trước

Chứ không phải bác rớt nên cay cú à :)) Tôi cũng từng fail chỗ này, mà do người ta hỏi khó quá không trả lời được. Dỏm thì chịu thôi chứ than gì.

Vô danh đã • 4 năm trước

Sao nhiều người thích móc họng người khác rồi chê bai người ta đủ thứ dù chưa rõ lý do nhỉ?

Dev đã đi phỏng vấn là nhân sự công ty giả dạng seeding chứ gì

SEnior đã • 4 năm trước

T là người đăng nè ! Rớt vì yc lương cao như tụi nó đăng, stack match , skill cũng chẳng có cao siêu nhiều, mấy thằng 9x pv kiểu bố đời =))

1.7

review Công ty Ninja Van, review Công ty Ninja Van, Review Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van review, mức lương ở Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ninja Van, đánh giá Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van đánh giá công ty, thông tin Công ty Ninja Van, bóc phốt Công ty Ninja Van, Công ty Ninja Van có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ninja Van như nào?, review Cong ty Ninja Van, review Cong ty Ninja Van, Review Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van review, muc luong o Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van tuyen dung, phong van o Cong ty Ninja Van, danh gia Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ninja Van, boc phot Cong ty Ninja Van, Cong ty Ninja Van co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ninja Van nhu nao?