156 C'Land Tower, Xa Dan II Dong Da Ha Noi

Dev định phỏng vấn

cho mình hỏi hiện tại cty PV mấy vòng vậy, đọc rv cũ thì pv nhiều vòng rất mất thời gian, ko biết hiện tại ra sao

Hiện tại max là 2 vòng còn không là 1 vòng nhé bạn. Nhiều vị trí support pv online luôn đó nên tiện lắm. Mình cũng mới pv online xong nhận kq trong vòng 2 ngày này. Mà tiếc là toạch hic

Chượt phỏng zấn (Dev)

Công ty quần què nói chung thì lởm. Mặc dù pass nhưng sau khi offer xong thì mình từ chối vì môi trường khá toxic 🥲. Pv thì toàn hỏi mấy cái vớ vẩn. Mấy ông muốn lương cao thì ko nên vào mình nói vậy thôi ai ko tin thì cứ thử. Dev trên cái frame của epi cũ mèm nói chung là dễ và chán

Dev chăm chỉ

Mấy ngày mưa cti có view ngắm mưa đã vl. Nhà vệ sinh sạch sẽ, phòng ốc bát đũa ăn trưa có các cô vào dọn. Vote 5* vì lương ngon và đúng hạn :*

Cty này pv hay phết, tôi chuẩn bị toàn cái cao siêu nhưng lại toàn hỏi những cái cơ bản nhưng nghe xong đắng hết cả mồm không trả lời được. Ông nào đi chuẩn bị pv thì chuẩn bị mấy cái cơ bản kĩ vào ko lại tắc tị :)). Được cái ông pv cũng giải thích sao lại hỏi thế, nghe cũng phủ lý, còn khoe cty có nhiều gái xinh nên cho 5 sao =))

dev đã • 2 năm trước

Hỏi những câu cơ bản gì vậy pro? Chia sẻ với

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty có bác SA bá vãi. Pv hỏi toàn cái cơ bản mà tắc lưỡi đéo nói được. Tiếc là fail chứ không cũng muốn được làm việc cùng để học hỏi. Hỏi ra ms biết bác SA này là sát thủ ứng viên =)).
A/e apply vào đây thì nên hiểu kỹ những cái cơ bản, cách nó hoạt động và tại sao lại sử dụng nó thay vì cái khác.

Dev đang tìm hiểu đã • 2 năm trước

bác pv ở HN hay HCM thế, mình đang tìm hiểu để pv thử xem

Ẩn danh (Dev EU)

Join team EU chắc là 1 điều rất may mắn đối vs mình, cảm giác các skills của bạn sẽ được rèn luyện và mạnh lên mỗi ngày. A great thank to a Trung PM and all team members ^^

Ẩn danh (Dev quèn)

Chuyên môn thì mỗi ông một thế mạnh nên cứ đâu hợp thì mình làm, có so sánh thì so chế độ, kinh qua mấy công ty rồi thì hiện tại làm đây 6 tháng khá ưng, nhất là khoản văn hóa không OT, còn lương lậu thì do khả năng của mỗi người rồi :D

okie pác

Bác nói có lý, tặng 1 like

chuẩn nè bác ơi, em là em khoái ko phải OT :D

Ẩn danh (FE Coder)

Thấy công ty đăng tuyển quanh năm lúc nào cũng nhiều nên nghe chừng dự án có vẻ tràn trề, qua tết apply thử xem sao

Like bác ơi

• F

fromer dev đã • 3 năm trước

dự án ngập mặt, làm chả hết bao giờ

Mod đã • 3 năm trước

Em đăng bài quay lại feedback nè, đang probation rùi nhe

3.9

review Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, review Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Review Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd review, mức lương ở Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, đánh giá Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, bóc phốt Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Niteco Vietnam Co., Ltd như nào?, review Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, review Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Review Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd review, muc luong o Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, danh gia Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, boc phot Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd, Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Niteco Vietnam Co., Ltd nhu nao?