NO POWER-UP

6th Floor, B2/D7 Building, Tran Dang Ninh Street Ba Dinh Ha Noi

Pv ở đây một lần, các sếp có vẻ bố đời thích dạy bảo người khác sống kiểu này kiểu kia. Cty tuyển người liên tục vì cứ xong dự án là có người nghỉ

Xàm lozz vừa thôi. Làm đeos có chuyện hết dự án là nghỉ? bôi nhọ cũng phải có đạo đức tí chứ. Loại m ra ngoài đ công ty nào muốn nhận

Nhân viên nghỉ đã • 5 năm trước

Anh Gói nói chỉ có chuẩn =)))

Anh Gói đã • 5 năm trước

Review bậy vậy em trai, chưa làm mà biết hết dự án có người nghỉ?

haha đã • 5 năm trước

alooooooooooooô

mới phỏng vấn 1 lần mà đã biết cty tuyển người xong nghỉ à?

review Công ty NO POWER-UP, review Công ty NO POWER-UP, Review Công ty NO POWER-UP, Công ty NO POWER-UP review, mức lương ở Công ty NO POWER-UP, Công ty NO POWER-UP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NO POWER-UP, đánh giá Công ty NO POWER-UP, Công ty NO POWER-UP đánh giá công ty, thông tin Công ty NO POWER-UP, bóc phốt Công ty NO POWER-UP, Công ty NO POWER-UP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NO POWER-UP như nào?, review Cong ty NO POWER-UP, review Cong ty NO POWER-UP, Review Cong ty NO POWER-UP, Cong ty NO POWER-UP review, muc luong o Cong ty NO POWER-UP, Cong ty NO POWER-UP tuyen dung, phong van o Cong ty NO POWER-UP, danh gia Cong ty NO POWER-UP, Cong ty NO POWER-UP danh gia cong ty, thong tin Cong ty NO POWER-UP, boc phot Cong ty NO POWER-UP, Cong ty NO POWER-UP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NO POWER-UP nhu nao?