56 Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Đọc review bẩn mà tức. Tui đã từng làm việc ở ADP nè. Nhờ ADP mà tui phát triển và là bàn đạp để trở thành quản lý ở công ty hiện tại. Cty gì toàn người dễ thương. lễ lạt ngoài việc cty tổ chức cho chơi thì mấy sếp còn bỏ tiền túi ra mua nước, mua bánh cho cả cty. Sếp tốt ko đì nv có gì đều nói thẳng góp ý. Toàn mấy người ghen ăn tức ở thấy ADP ngon quá tạo phốt để dìm người ta xuống, cạnh tranh ko lành mạnh ko à.

Nam lùn đã • 11 tháng trước

một cty xạo lol group ... nơi giành cho nhựng con gà tơ, mới ra trường, cho tụi bod hút máu, vặt lông...

Đéo muốn nói nhìu đã • 11 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike. Có mày bẩn

Chưa biết

Không nên vào Cty này khi có một người quản lý đứng đầu là “Mát Cha”, rất thích được nghe nịnh bợ bê đít, rất thích nói đạo lý nhưng đạo đức như Lờ . Và đặc biệt hơn khi có đội ngũ Hắc rờ làm việc như ban ơn, trong đó có thằng mamaboy, lúc nào cũng đi kể lể công sức của mình và hơn thua với các nhân viên team khác. Nên né nhanh nhé, nào là mang đến môi trường làm việc thoải mái, gớm,

Nhân viên quèn (Quèn thôi)

Thoa Hù (tuesday) sau khi cặp với giám đốc tài chính Phát Đạt, tiểu tam đến nỗi vợ ông ấy tự tử. Thì về ADP cặp với Nguyên Đỗ thiết kế, *** nhau từ Nam ra Bắc, từ VN sang nước ngoài, qua đêm nhiều tới nỗi vợ Nguyên Đỗ là Huệ gọi điện tìm khắp nơi, gọi tới các mối quan hệ ko hề quen biết.

Thoa Hù (CEO) được lòng Nguyên Đỗ vì tính tình bẩn giống nhau, cắt lương thưởng nhân viên. Ngoài ra còn toàn chơi trò đi đêm với chủ đầu tư và Quản lý dự án để kiếm dự án, Thoa Hù ngoài việc ngủ với Nguyên Đỗ, còn ngủ với biết bao nhiêu khách để lấy dự án về cho công ty, nhiều khi hôm sau vào văn phòng đi cà nhắc chạng hảng, áo lót còn không cài.
Nguyên Đỗ vì lí trí kém, trong cty ko có tiếng nói, biết Thoa Hù mang hàng đi giao khách nhưng cũng vui vẻ bú liếm. Chịu trận.

Ở dưới gầm giường nhà người ta hay j mà biết rõ zị cha

Nam ko cao đã • 11 tháng trước

1 người quản lý 7 năm xác nhận pác review chính xác 90%

Sales (Manager)

Hòa CEO chuyên chơi trò mua chuộc Chủ đầu tư và Quản lý dự án, khi mua không được thì thường chơi trò quay phim chụp ảnh rồi tố cáo khách hàng, quản lý tòa nhà, quản lý dự án. Riết rồi các đơn vị trên nghe thấy ADP là sợ, ko chơi cùng, ko cho tham gia dự án mới.

Các CĐT, QLDA hãy thông minh và cẩn trọng khi làm việc với ADP.

UV (Uv)

Pv 2 vòng
Vòng 1 cùng 1hr + 1trợ lý CEO. Hr chuyên nghiệp; trợ lý -1000đ(không chuyên môn, thiếu kiếm thức; hay tạo tình huống nhưng ko có ngôn từ)
Vòng 2 cùng CEO: tạm (cả về thái độ lẫn hình thức)
Vòng 3: đợi phản hồi của Hr về kết quả —> Gần 1 tháng mới có email cảm ơn: TỆ, Không chuyên nghiệp, vậy mà khoe đạt giải best HR
Tóm lại: Không chuyên nghiệp mà hay ra vẻ quá trời - khó chịu vô cùng

Đã từng phỏng vấn (IT)

Phỏng vấn xong, nói đợi 1 tuần có kết quả. mà im luôn mấy tháng trời.
email cho HR cũng ko phản hồi.
HR làm việc thiếu chuyên nghiệp quá.

review Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), review Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), Review Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects) review, mức lương ở Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), đánh giá Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects) đánh giá công ty, thông tin Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), bóc phốt Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects), Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nội Thất Cơ Bản (adp Architects) như nào?, review Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), review Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), Review Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects) review, muc luong o Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects) tuyen dung, phong van o Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), danh gia Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), boc phot Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects), Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Noi That Co Ban (adp Architects) nhu nao?