Norbreeze Vietnam

A03.1, Lake View 3, Đường N6, Phường Thủ Thiêm, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Một con dân uất hận trong công ty

Mở màn cho kịch dui hum nay sẽ là chuỵ Zen - người được gọi là thư ký của Pháo đờ Ấy Pì 😂 nhưng phiên dịch dưới Town hall như google dịch bị lỗi. Trình độ có hạn mà tưởng mình phi thường hả chuỵ gái ưi.. Cả phòng cười vào mặt chuỵ kìa chuỵ ơi, mà mặt chị vẫn tỉnh bơ. Đỉnh thiệt chớ. Cái vibe quê quê mà chuỵ tưởng chuỵ đang glow up á À ha sao quên được chuỵ đẹp Zung Mập- bestie của “ anh mèo trong phim hoạt hình Tom&Jerry”, ngày ngày chị sống đúng theo slogan lắm á nha “ ăn là chính, làm là phụ” . Biết mỗi con số 8 mà tưởng mình là CFO. Chị là nhất rồi chị ơiiii… không là gì được mà ngồi đó đóng vai “ leader silent but deadly” , chớt ở chổ là ko ai thấy được sự deadly đó đâu á 🤣🤣🤣 Ơ mà nghe đồn 2 thím đó đang bị cô lập dần rùi á hả, tiền thuê ko trả, Pandora câm nín, nhà cung cấp câm lặng. Trong khi đó mỗi tuần vẫn bơm 200k qua Sin như đang chơi rich kid version tiền ảo 😆 Ủa xài gì mà “invisible mode” vậy trời??? ĐỈNH Á NHAAAA Sao mà hết chiện được mấy má ơi!!! Gọi xuống store th... Xem thêmì thái độ như boss triệu đô, talk như CFO, work như intern. Cả team dưới store nghe xong chỉ muốn ghost nguyên đám há há há. Cứ ngồi đó mơ mộng đi ha, để coi sống sót được quý này ko nhá 😂 Hé lu chuỵ PHÙ THUỶ Ju lì - nhân vật nữ chính drama từ central được “tống” qua đây với sự mệnh “ cứu vớt thị trường”, mà mới qua vài ngày thấy trend tụt dốc không phanh dị chuỵ ơi 🤣🤣🤣 Tiếng tăm thì như nick clone trên group chợ - ai pik là ai đâu mờ. Trong khi đó đống rác bên Đai-sần bả để lại thì giờ cũng cần nguyên team xử lý chắc trong 3 năm ko biết ổn ko ha??? 😂😂 thui thì chúc phù thuỷ may mắn lần sau ha Mãi iu mãi dui dẻ 🤭🤭🤭

Bao giờ cái công ty loz này phá sản v

:)) nhân 1 ngày đẹp trời xin thông báo anh big bờ ro đờ đã cút khòi công ty :))) hẹ hẹ hẹ anh em mình cứ thế thôi còn cút bằng đường hầm cơ k có cơ hội chào tạm biệt các em trên gr all store mà phải để những tay chân gửi lời nhắn dùm thôi thì gieo nhân nào gặp quả nấy , h công ty khác đ*o gì 1 bãi c*t ch* k đang kiếm người dọn không . Hẹ hẹ hẹ thuế thì đ*o đóng , đ*o biết có cái bi kịch là đ*o trả lương cho nhân viên luoon không nhỉ :))) cùng chờ xem thân ái và quyết thắng

hãm lắm rồi

Ché Ju Li ôi, ché mới zô mà bị nhân sự tát vào mặt chế rùi. Chế đã làm đươc zì thành công bên Đái Sờn chưa dậy? Hay Đái Sờn tái cấu trúc lại, chế bị sa thải vừa hay qua EN CI Ây thì lãnh trọn cục gạch, 😂 chắc chế thiếu gạch về xây nhà nên chế qua đây để hốt

Má Zu Lì ơi, tiếng tăm của má trong làng rì thêu này ai chẳng bít zùi, má hổng có 1 cái thành tựu đíu gì mà bày đặt ra cái zẻ ngay ngày đầu tiên má dô công ty, tao nói nó mắc ói 😂. Người cũ đi, người mới vào- má có đủ trình để thay người ta hôn?Má biết ngta là ai và bít thành tựu người ta để lại hông mà ra dẻ quá zậy. Ở Đái Sờn má làm được cái tào lao gì?

3 cọng hành

Thơ kí đíu zì mà ng* như bò tụi bây ơi ;) dịck đíu ra cái zề chỉ được cái thêm bớt bịa đặt là jỏi, đúng là nó làm mát mặt tập đòn En Ci Ây. Ây PI đích thân đứng ra nói chiện, ngừi hổng có uy tín lại còn bày đặt có hơn 20 năm kinh nguyệt, tau mắc ói. Ấy thế mà còn vỗ ng*c tự hào lắm chèn ơi. Chắc ảnh tự hào là ổng làm gì cũng thất bại. Bên Sing ga po ổng nợ tùm lum, lấy tiền của En Ci Ây đắp vô trả nợ, rồi sau đó chặn tất cả sự phát triển của Pan Đó Rà

3 bó hẹee

Tụi bay ơi, lót dép hóng tin mới hông, bữa trước nghe nói họp " tao hôn" gì đó. Cuộc họp giữa trưa kéo dài tới 2h chiều, khiến không khí văn phòng căng như dây đàn. Công ty bất ngờ tuyên bố tái cơ cấu team Sêu, chặn đứng đường thăng tiến của nhiều người. Bức xúc dâng cao, nhân viên truyền tay nhau đơn nghỉ việc như truyền đơn mùa dịch. Trước đó, Ây Pi bỗng dưng giải thích việc chuyển tiền về Singapore dù...không ai hỏi. Dân tình nghi ngờ: "Không làm gì sai, mắc gì phải giải thích?". Drama mới chỉ bắt đầu, lót dép hóng tiếp tụi bay ơi!!!

Cứ thế thôi hẹ hẹ (Hỏi chi)

Ối zồi ôi công ty thì nợ thuế 😳 làm cái quyết toán thuế cá nhân thì sở thuế k giải quyết quyết toán là vì công ty nợ thuế v cho hỏi :)) bh phá sản z mng

tam quốc

thây có nhiều gương mặt mới nổi quá, tui cập nhật cho mấy bà nek. Sắp tới cty en nờ ci ây cbi đón 3 vị bod mới, 3 thế lực không khác gì tam quốc' top 1: Zen duyên mà cái nét không có duyên tẹo nào, bod mạnh nhất của en nờ ci ây kiêm chủ tịch công đoàn hụt. được sắp đặt làm chủ tịt công đoàn mà chị bị cả cty phát hiện ra là bầu phiếu ảo nên chị bị cắt chức và tổ chức bầu lại sau khi bị phát hiện 😌 chuyên môn của chị là ngồi lê đôi méc và phiên dịch cho ngài ây pi theo ý thích của chị, dạo này chị còn qua nhà ngài ấy pi chuẩn bị từng chai nước nữa 😅😅 top 2: Zun dung bod bộ phận ăn không nói có, ăn nhiều thì mập là đúng rồi. Chuyên môn của chị là ăn, nói xạo và nịnh hót. điểm mạnh của chị là rất giỏi trong lĩnh vực cản trở các bộ phận khác làm việc, ngài ci ép ô về đây cũng chỉ là chân chạy việc cho chị, chị chỉ đâu ổng đá*h đó top3: Hiếu giang hồ bod bộ phận dẹp loạn 12 sứ quân, lệch anh là anh cho lên đường anh thay bằng nhân viên xà neo xà nẹo, biệt đội của anh đặc biệt yếu kém nên bị ... Xem thêmđuổi sạch chả còn ai. trong 4 đời sale director thì anh phải gọi là top 1 về độ kém cỏi ở xà neo xà nẹo chỉ làm quản lí thôi mà sang đây được làm hẳn bod 😂

méo hiểu kiểu gì

Tụi bay có nghe tin gì chưa? hot hot nè. bờ ren Au Gớt Bớt hổng ra gì, ế lắm luôn. Lấy tiền của EM ci Ây mà cả team hơm làm đc gì cả. Công ty này chắc đang rửa tiền rồi đưa qua Sing nuôi mập ổng Ây Pi, chứ hổng hiền lành gì đâu. Còn con thư ký của Ây Pi, sao con thư ký gì mà qua tận nhà lo từng chai nước dữ zị chời.

Ai đồ zun mặp Bê ét

Thêm 1 đế chế mới xứt hiện lữa nè tụi bây. Film hay quá 😅😅😅 Tao nghe đâu ông tây Ci Ép Ô gì đó mới về có 2 tháng mà đã muốn nắm quyền toàn bộ xong xiết lại tất cả mọi thứ. Ghê chưa ghê chưa 🙃 Xong nghe đồn là ông tài chính này về thì nghe theo lời xúi giục của mụ Zun Mặp bên team Bê ét á. Ổng nghe zăm zắp theo sự sắp đặt của con Zun Mập này, chứ ổng bít zì đâu.🙃🙃🙃 cắt giảm hết chi phí, đầu tiên là cắt giảm teambuilding á, năm nay các bé có được đi teambuilding hông ta? 🤭🤭 Sau tiếp là con người, một bên tuyển 1 bên tuyển zô, 1 bên đi cắt trông có giống tấu hài hông tụi bây🤗 Nhân viên bán hàng thì nguyên đám nộp đơn nghỉ, thâm niên thì hông thèm trả mà công ty thì im ru mà lí dothif ai cũng bít. Công ty ko cho ngta lời giải thích thoả đáng thì nghỉ là đúng rùi

1.3

review Công ty Norbreeze Vietnam, review Công ty Norbreeze Vietnam, Review Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam review, mức lương ở Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Norbreeze Vietnam, đánh giá Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Norbreeze Vietnam, bóc phốt Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Norbreeze Vietnam như nào?, review Cong ty Norbreeze Vietnam, review Cong ty Norbreeze Vietnam, Review Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam review, muc luong o Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Norbreeze Vietnam, danh gia Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Norbreeze Vietnam, boc phot Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Norbreeze Vietnam nhu nao?