A03.1, Lake View 3, Đường N6, Phường Thủ Thiêm, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

tam quốc

thây có nhiều gương mặt mới nổi quá, tui cập nhật cho mấy bà nek. Sắp tới cty en nờ ci ây cbi đón 3 vị bod mới, 3 thế lực không khác gì tam quốc' top 1: Zen duyên mà cái nét không có duyên tẹo nào, bod mạnh nhất của en nờ ci ây kiêm chủ tịch công đoàn hụt. được sắp đặt làm chủ tịt công đoàn mà chị bị cả cty phát hiện ra là bầu phiếu ảo nên chị bị cắt chức và tổ chức bầu lại sau khi bị phát hiện 😌 chuyên môn của chị là ngồi lê đôi méc và phiên dịch cho ngài ây pi theo ý thích của chị, dạo này chị còn qua nhà ngài ấy pi chuẩn bị từng chai nước nữa 😅😅 top 2: Zun dung bod bộ phận ăn không nói có, ăn nhiều thì mập là đúng rồi. Chuyên môn của chị là ăn, nói xạo và nịnh hót. điểm mạnh của chị là rất giỏi trong lĩnh vực cản trở các bộ phận khác làm việc, ngài ci ép ô về đây cũng chỉ là chân chạy việc cho chị, chị chỉ đâu ổng đá*h đó top3: Hiếu giang hồ bod bộ phận dẹp loạn 12 sứ quân, lệch anh là anh cho lên đường anh thay bằng nhân viên xà neo xà nẹo, biệt đội của anh đặc biệt yếu kém nên bị ... Xem thêmđuổi sạch chả còn ai. trong 4 đời sale director thì anh phải gọi là top 1 về độ kém cỏi ở xà neo xà nẹo chỉ làm quản lí thôi mà sang đây được làm hẳn bod 😂

méo hiểu kiểu gì

Tụi bay có nghe tin gì chưa? hot hot nè. bờ ren Au Gớt Bớt hổng ra gì, ế lắm luôn. Lấy tiền của EM ci Ây mà cả team hơm làm đc gì cả. Công ty này chắc đang rửa tiền rồi đưa qua Sing nuôi mập ổng Ây Pi, chứ hổng hiền lành gì đâu. Còn con thư ký của Ây Pi, sao con thư ký gì mà qua tận nhà lo từng chai nước dữ zị chời.

Ai đồ zun mặp Bê ét

Thêm 1 đế chế mới xứt hiện lữa nè tụi bây. Film hay quá 😅😅😅 Tao nghe đâu ông tây Ci Ép Ô gì đó mới về có 2 tháng mà đã muốn nắm quyền toàn bộ xong xiết lại tất cả mọi thứ. Ghê chưa ghê chưa 🙃 Xong nghe đồn là ông tài chính này về thì nghe theo lời xúi giục của mụ Zun Mặp bên team Bê ét á. Ổng nghe zăm zắp theo sự sắp đặt của con Zun Mập này, chứ ổng bít zì đâu.🙃🙃🙃 cắt giảm hết chi phí, đầu tiên là cắt giảm teambuilding á, năm nay các bé có được đi teambuilding hông ta? 🤭🤭 Sau tiếp là con người, một bên tuyển 1 bên tuyển zô, 1 bên đi cắt trông có giống tấu hài hông tụi bây🤗 Nhân viên bán hàng thì nguyên đám nộp đơn nghỉ, thâm niên thì hông thèm trả mà công ty thì im ru mà lí dothif ai cũng bít. Công ty ko cho ngta lời giải thích thoả đáng thì nghỉ là đúng rùi
I

idol Dương 16cm

Ê tụi bay ơi, còn tao thì thấy A Pê và Ci ép Ô cử tưởng đưa người của ổng vào là ngon( tuổi thì có mà tên thì không)làm inter. Cơ mà đã tốt nghiệp rồi không thay thế workpemint được hay sao mà phải vào làm radar mắc cười. Má nó sang đây ko có cái chức danh là làm cái gì, cứ lởn vởn ở office chả làm mie zì há. Má cái thằng đó rất mất lịch sự, ko biết chào hỏi ai bao giờ, ko tôn trọng văn hóa Việt Nam. Trong khi chính nó lại đang cần làm việc để có thể sinh sống tại đây, hệt như A Pê và Tôm ko tôn trọng người Việt. Tao ghe nói, ông Nam phải đấu đá với 2 người đó ghê lắm, để anh bảo vệ cho nhân sự của mình và để làm đúng theo luật lao động. Chứ 2 người kia là đang ko muốn làm đúng luật lao động rồi nè(điển hình vừa rùi đưa người vào làm ko có chức danh, ko thông báo email j hết á...)

sầu ri 6 múi

Mấy Vi Em ngồi văn phòng dí task liên tục, việc thì đẩy xuống hết deadline dí như chạy KPI giùm chị, nhưng support thì ko thấy đâu. Cứ đứng trên chỉ đạo, ko hiểu công việc thực tế nhưng lại làm như mình rành hết. Tụi em làm việc bằng sức người, ko phải AI-đừng hành tụi em kiểu deadline vô nhân đạo...làm ơn, sống đúng với vị trí mình đang có. Đừng biến công ty thành cái lò ép task!!!

Tao bị thằng Nam hãm hại

Vậy cuối cùng là thằng Nam Huỳnh CEO bị đuổi chưa mọi người? cho 1 cái tin chuẩn xem nào. Thằng ng* phá hoại đó đục tiền của ng ta cũng có ngày này mà :)))

Ngân 98 (Nhân ziên quèn)

Mới join công ty này vài tháng mà thấy bất ổn quá Cty cho người xuống cửa hàng dò la thông tin, tự nhiên có bà mập nào xuống hỏi thăm thảo mai, thể hiện ta đây là người office (phòng kế toán) theo mình đoán là vậy. HR xuống hỏi này hỏi kia mình còn thấy bình thường, kế toán mà xuống hỏi tình hình nhân sự là bất bình thường nha mẹ! Kế toán gì mà quá trời..sợ ma nha

Họ và Tôi

Dù có thay bao nhiêu người ở dưới bộ phận Retail. Thì công ty cũng nên cân nhắc thay sạch sành sanh tất cả các bộ phận còn lại. Vì sao ạ? Vì họ cũng drama không kém phần thiên hạ. Vì sao nữa á? Vì họ cũng có làm tốt đâu, buôn dưa lê buôn dưa lưới ngồi lê đôi mép. Ai cũng chửi hay, gõ trống khua kèn trên cái link review. Nhưng mà quên mất bản thân mình cũng có một bãi rác trên đầu, thúi um luôn á trờu quơi =))))))))))))))))))))) Không có c*t thì sao có ruồi bâu? Zị nha ehehe, hihi bủm bủm

Quang Linh Vlog (hehehe)

Ngày hội lùa gà NCA 2025 xin được phép bắt đầu, các con giời chuẩn bị mau mau ứng tuyển để gia nhập bàn tơ nhện, nơi mà được làm việc trực tiếp với các chị, đặc biệt là a Việt Kiều Nam Huỳnh checker, check từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Check không sót 1 chỗ nào trên người các bạn. Đặc biệt sẽ được tham gia các hoạt động tẩy não, vui chơi thả ga đánh tráo khái niệm về tư duy làm việc cũng như cống hiến tới chết. Hết date thì "em không phù hợp với văn hóa" nhưng thật ra là các bạn không chịu đánh đổi thôi. Chúc may mắn với big brother :v

Công ty thật vl

Ủa đợt này vẫn chưa thấy Việt Kiều CEO Công ty 1 mình tao Nam Huỳnh chi tiền để mua review ta? Cũng lâu rồi đó, 2 lần trước chi mạnh tay lắm mà sao sợ yếu vậy a? Hay giống như con ku của anh, chơi gái dữ quá nó xìu rồi hả :))))

1.3

review Công ty Norbreeze Vietnam, review Công ty Norbreeze Vietnam, Review Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam review, mức lương ở Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Norbreeze Vietnam, đánh giá Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Norbreeze Vietnam, bóc phốt Công ty Norbreeze Vietnam, Công ty Norbreeze Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Norbreeze Vietnam như nào?, review Cong ty Norbreeze Vietnam, review Cong ty Norbreeze Vietnam, Review Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam review, muc luong o Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Norbreeze Vietnam, danh gia Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Norbreeze Vietnam, boc phot Cong ty Norbreeze Vietnam, Cong ty Norbreeze Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Norbreeze Vietnam nhu nao?