Novaland

65 Nguyen Du District 1 Ho Chi Minh

Noname (QUèn)

QL cấp trung nhiều bộ phận làm việc cảm tính, xét nét, hay bắt bẻ nhân viên mới. Đặc biệt ở khoản luôn tự cao cho rằng vô dc Novalamd là giỏi. Cách hành xử với nhà thầu trịch thượng vì cho rằng ở vai trò chủ đầu tư nên được quyền hạch sách. Nói chung là không nên vô. Lương không cao mấy đâu, bằng các công ty khác + khoản tăng ca (áp luôn vô lương) nên mới gọi là "cao". Lương theo bậc của vị trí

Hoàng Sa Số (MKT quèn)

Nhiều BU mới mở ra với nhiều cơ hội cho các bạn cứng ở mảng của mình có cơ hội làm các project khác. Với những bạn đã đi làm ở các cty có tần suất flow công việc lớn thì việc làm tại Nova sẽ rất bình thường thậm chí là rất rất ít. Vướng mắt duy nhất ở chỗ qui trình quá rườm rà gây mất thời gian làm việc. Lưu ý nếu muốn học hỏi về công việc của mình thì đây chưa hẳn là môi trường thích hợp. Nhưng nếu muốn mở rộng ra khỏi chuyên ngành thì đây là 1 môi trường khá là ổn

Lis đã • 3 năm trước

bạn làm phòng marketing hả bạn? Nghe nói phòng đó turnover nhiều vì ngập mặt mà :(

Dev (Dev xịn)

Công ty này có bè phái hãy vào nha bà con.
Thứ 1: WFH bị giảm 30% lương. 6 tháng WFH mất toi gần 2 tháng lương, Các chính sách như đi trễ 1p trừ 500k/ lần. Nhiều lần là cảnh cáo, cắt thưởng, với không có chỗ gửi xe gần nữa, tự kiếm chỗ gửi xe. Chỗ gần nhất cũng tầm 3-400m, xa thì 6-700m đi bộ ...
Thứ 2: Tuyển sếp còn tuyển nhiều hơn nhân viên. Toàn trưởng phòng, trưởng phòng cao cấp. Nhiều bạn mới sinh năm 93, 94 cũng làm trưởng phòng cao cấp...
Thứ 3: Công ty chia làm nhiều team nhỏ, CRM, SAP, NovaID, Nova Insign, Hạ tầng, các team phối hợp với nhau cực kỳ tệ. Còn thuê outsource ở ngoài về làm nhiều sản phẩm nữa. Nên khi phối hợp rất mất thời gian. Người thì làm quá trời, người thì ngồi chơi. Cấp càng cao, thì càng sướng.
Thứ 4: Cuối cùng là công ty ko coi trọng nghề IT đâu. Làm tất cả chỉ phục vụ cho các phòng ban khác nên các phòng ban muốn gì là phải làm hỗ trợ cái đó, thay đổi liên tục. Không có cái riêng của sản phẩm công nghệ.
Nên nếu các bác muốn an nhàn thì cứ
... Xem thêm vô do công ty chủ yếu là maintain, hoặc xây dựng hệ thống phục vụ cho công ty.

Cảm ơn thông tin của bạn!

cam on ban, dang tinh vao cong ty ma cung mo ho qua, chua biet team nhu the nao? vp ra sao?....

Theo mình là ko nên vào cty này. Bề ngoài thì làm như tốt đẹp lắm, bên trong chẳng ra gì.

Không biết ai (Dev quèn)

Dev mà bắt mặc đồ Tây, deal lương thì méo tin kêu sao kê lương hiện tại đây chị mới tin. Vậy thôi chị tự làm luôn đi em đi chỗ khác ạ.

Noname đã • 3 năm trước

Bắt buộc phải sao kê hoặc chụp hình tin nhắn nhận lương của công ty cũ

Thực trạng tại nhiều công ty. Bộ phận tuyển dụng năng lực yếu kém, ép lương nhân viên bằng cách lấy lương cty cũ x phần trăm, ra lương offer
    Anh chị em phải tẩy chay cách làm việc lương lẹo này

Noname đã • 3 năm trước

Con Nai vàng ngơ ngác (CTV)

Ai cho xin rì viu về vị trí CTV tuyển dụng/HRBP với ạ. Môi trường làm việc, đồng nghiệp và lộ trình thăng tiến, phúc lợi

Phạm văn lũy (Kỹ sư cơ điện)

Thông tin khi phỏng vấn vòng 2 của novaland
1. Các câu hỏi có đi sâu vào chuyên môn?
2. Các câu hỏi thường gặp khi pv?
Rất mong ace review để pv vòng 2 tốt hơn.

1.8

review Công ty Novaland, review Công ty Novaland, Review Công ty Novaland, Công ty Novaland review, mức lương ở Công ty Novaland, Công ty Novaland tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Novaland, đánh giá Công ty Novaland, Công ty Novaland đánh giá công ty, thông tin Công ty Novaland, bóc phốt Công ty Novaland, Công ty Novaland có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Novaland như nào?, review Cong ty Novaland, review Cong ty Novaland, Review Cong ty Novaland, Cong ty Novaland review, muc luong o Cong ty Novaland, Cong ty Novaland tuyen dung, phong van o Cong ty Novaland, danh gia Cong ty Novaland, Cong ty Novaland danh gia cong ty, thong tin Cong ty Novaland, boc phot Cong ty Novaland, Cong ty Novaland co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Novaland nhu nao?