11 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Nguyễn Minh Quý (Manager)

Công ty tư nhân mang danh startup nhưng đ khác gì nhà nước. Quy định gò bó Ceo thì như lãnh tụ. Sống nhờ vào mảng chạy agency cho các bên bây giờ vẽ ra các sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp. Sản phẩm thì tệ đi nhái của những thằng khác. Ceo thì ảo tưởng trong khi sản phẩm lởm. Ở đây sếp nói là phải nghe k được cãi :). Ceo nhưng đi soi và can thiệp từng chút việc của nhân viên trong khi chuyên môn đ có :). Đối xử với nhân viên kiểu bát nước hất đi. Văn phòng thì thuê tòa nhà bé và cũ. Văn phòng tạm nhưng bí như oto, bảo vệ tòa nhà thì như bố như mẹ thiên hạ. Nói chung đ được cái nước gì :)

Phải like cho bác vì khoản chửi thg bảo vệ :))) mấy lần t cũng bị n' chửi mày tao chí tớ dù mình chẳng làm j sai cả đang nc lịch sự tử tế :))) tổ sư nhái của pancake vs haravan nhưng lỗi lòi mắt xong lại bắt phải bán đc nh :)))

Bảo vệ tòa nhà đã • 5 năm trước

T để tên như thế vì t cũng cay mấy thằng bảo vệ.
    Nói lại là bọn bảo vệ này là của bên tòa nhà công đoàn ngân hàng, chứ đell liên quan mẹ gì đến novaon nhá. Ở đấy có thằng béo béo là thái độ nhất, dm có lần t bật luôn. Giờ dell dám ho he gì nữa. Ai vào đây gửi xe thì cũng viết đầy lên yên sau nhưng đell bao giờ lau sạch sẽ cả.

Thử Việc đã • 5 năm trước

Thằng loz giữ xe hỏi mình " vô đây làm gì ?" , mình trả lời "dạ. con đi làm á chú , con làm lầu 7 " . Nó kêu " thôi hết chỗ rồi , đi chỗ khác gửi ", " Con trả lời kiểu đó chú có quyền không cho con để xe ở đây " . Ủa đcm gì vậy mọi người ????