11 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Nhân viên lâu năm (Nhân viên)

Sao các bác cứ chê công ty em thế nhở? Nhìn đi nhìn lại thì e thấy hài lòng với thu nhập của em. Các bạn chê công ty nọ kia đã từng kinh qua các môi trường kèn cựa khác chưa ạ? E thấy ở đây mọi người thân thiện, các bác cứ chê cồng kềnh chứ em thấy k có các quy trình đó chắc loạn lên với 500 anh em :)
  • O

Ơ thế nào chọn 4 sao lại ra 3 sao đã • 4 năm trước

• I

IT kỳ cựu đã • 4 năm trước

Cái số 500 mà bạn nói nó chỉ toàn telesale ra vào như chợ, có gì để khoe. Nhân lực đấy vơ một cái được cả nắm ngoài đường

A mây zing, gút chóp (Nhân viên)

Mọi thứ đều sẽ ổn cho đến khi ko ổn nữa, lúc đó sẽ xin nghỉ và comment sau nhé :)

Be like me

Comment thật không mọi người, thấy toàn dislike không à?

Review nhảm, xoá giùm! Đéo có làm ở đây hay đéo có review thì quẳng 5 sao vào làm gì?

Ẩn Danh (dev quèn)

thực tập .net ở đây oke không các bác
  • .

... đã • 4 năm trước

Ok nhe bạn

ẩn danh đã • 4 năm trước

công ty chuyên về quảng cáo mà hướng theo web apps thực tập liệu có lệch hướng k ạ

Dev Non Nớt :v (Dev quèn)

Anh chị em bạn gì cho xin ít review về IT của NOVAON được không ạ?

Aaaa đã • 4 năm trước

Hcm hay hn vậy bạn

Dev cũ đã • 4 năm trước

Né!!!! Cty chế độ như shit

Aaaa đã • 4 năm trước

Noi rõ hơn dc jo ạ

Ẩn danh (BDM)

Mọi thứ đều tốt trừ mấy HR, lễ tân tầng 5. Làm việc không có trách nhiệm, hay nhiệt tình support team khác. Đi làm gần 10 năm rồi mà chưa gặp team HR nào như này. Toàn các cháu 97 98 mới ra trường mà mặt lúc nào cũng như cái mâm, như mẹ thiên hạ. Khinh bỉ

dev đã • 4 năm trước

bạn nói sao ấy chứ, đâu phải mấy bé 97 98 thế đâu, mà cả mấy bà già già cũng thế mà, có lớn mà k có khôn, thái độ kém lắm

Mr. Mũi điếc (dev quèn)

cty có anh ngồi ở cạnh cửa ra vào tầng 4 bị hôi cánh. Em mũi điếc k sao nhưng mấy đứa team em nó khổ lắm rồi.

Dev (Dev)

Nói thật: Công ty như loèn, k nên apply làm gì.

Tech nào đó đã • 4 năm trước

Dự án chán quá hả sếp

Dev(Dev) đã • 4 năm trước

Từ Hr đến nhân viên, leader, sếp đều không ra cái quần què gì cả

Ẩn danh (Nhân viên)

Chuyển vp sang toà CIC khá oke, rộng rãi. Nhưng bên đội anh Hinh và anh Hinh hình như nghĩ đây là nhà anh ấy, trưa chơi game thì nói nhỏ người khác nghỉ ngơi. Đây các anh nói như kiểu sợ người khác ko biết các anh đang chơi game ấy. Vô ý thức nó vừa vừa thôi. Đây là công ty chứ không phải cái chợ.

Chuẩn mẹ rồi, mồm cứ oang oách như gắn loa thùng

ko làm dc thì nghỉ đã • 4 năm trước

reviewcongty mà suốt ngày bêu rếu tên cá nhân lên đây. Ko làm dc thì nghỉ chứ kêu ca clgt.

Vô ý thức thì mới bêu rếu chứ ko bêu làm gì thằng trên

văn vở đã • 4 năm trước

Review về team khác nên sang góp ý chứ k góp ý mà đem đi bêu nhau ntn thì nếu là mk mk càng ns to hơn

teemon đã • 4 năm trước

2.6

review Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, review Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Review Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP review, mức lương ở Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, đánh giá Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, bóc phốt Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NOVAON DIGITAL GROUP như nào?, review Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, review Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Review Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP review, muc luong o Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, danh gia Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, boc phot Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP nhu nao?