11 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Q

QUEN (Digital Marketing)

Con trưởng phòng marketing cực ngu. Phỏng vấn thì như kiểu muốn thắng thua với ứng viên. Không biết có hiểu mục đích của buổi phỏng vấn không. Sản phẩm thì không có gì đặc sắc, nhái lại của các bên. CEO thì bị anh Nguyễn Khánh Trình của CleverGroup chửi là lừa đảo bên Sing các kiểu. Công ty thì dạng gia đình.

Cho mình hỏi chị Marketing manager bên này tên Mai phải k bạn?

ABc đã • 5 năm trước

Bạn đã đi làm ở đây chưa, cho m xin review với

NV rất rất cũ đã • 4 năm trước

NNN (Làm việc 1 tuần xong bay màu)

Con lễ tân tầng 9, tên Phương thì phải, như bố đời thiên hạ. Khinh khỉnh vênh váo với nhân viên mới.

nhân viên 1 tháng cũng bay màu đã • 5 năm trước

chuẩn vl bác ơi, em lên hỏi nó mấy bộ phận để đóng dấu với xin chữ kí nó trả lời bé rõ bé như không, hỏi đến câu thứ 2 nó éo lặng ngắt mặt bố đời. Tức, trong khi em xướng tần 5 hay 6 gì đó em hỏi lễ tân thì dc chỉ bảo nhiệt tình

Ẩn danh (Nhân viên)

Mình làm hơn 2 năm rồi thấy môi trường trẻ, mọi người chơi thân thiện, sếp lắng nghe ý kiến nhân viên. Chính sách công ty có KPI rõ ràng và 3-6 tháng review lương theo năng lực thực tế. Nói chung là khá ok, hầu hết bảo vệ toà nhà đều vui tính nhưng 1 điểm trừ duy nhất là có 1 anh bảo vệ béo thì siêu "hâm tính"

Like bác đã • 5 năm trước

Dạo này bác ý dễ ở hơn tý rồi bạn ạ.

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Cho mình hỏi chế độ lương của TTS ntn ạ?

Dev bay màu đã • 4 năm trước

Sống ngay thẳng, chứ không giả tạo đã • 11 tháng trước

Tôi cũng công nhận với bác điều này. Con mụ này mới vào làm mà tác oai tác oái, một loại như kiểu "thùng rỗng kêu to". Làm HRM thì ít nhất cũng phải biết về năng lực quản lý, chuyên môn nghề nghiệp, thì ở đây có đủ Không nha.
    Thích đi soi mói nhân viên có điều gì đó chưa tốt với cả sếp trong group
    Thích đỗ lỗi cho người khác chứ ko nhìn ra cái dốt của mình.
    Người ta nói quản lý thì ít nhất phải có tâm và tầm ở đây tâm cũng không, tầm thì càng không nên chẳng được ai nể cả trong phòng ban và các phòng ban khác.
    Còn lại về công ty và môi trường thì không có gì phải chê, nói chung trừ cái mùi thối dơ bẩn từ HRM phát ra thôi thì mọi thứ ổn nhé!
    Nên mọi người cũng đánh giá công tâm đừng vì 1 cá nhân mà ảnh hưởng đến cả tập thể.
    Ngày mới vui vẻ!

Bác dô ngay thời kỳ chuyển vp thì bừa là đúng r =)))

Đến bh nghĩ lại vẫn thấy nghỉ vc là đúng đắn. Có lẽ m quen làm vc có quy củ quen rồi nên làm ở đây toàn người trẻ quá, chẳng có qui tắc mấy (toàn mấy cái qui tắc vơs vẩn) nên không chịu được, cv ko được chỉ định kỹ cần làm những gì, sếp nói thì hay nhưng toàn ép kpi mà ko đưa ra lộ trình cụ thể. Chỗ ngồi thì đc chuyển lung tung. Cái buồn cười nhất là yêu cầu cao mà lương thì lẹt đẹt, qui trình thăng tiến không rõ ràng :) đọc về công ty thì hay làm mà làm chán
  • I

IT kỳ cựu đã • 5 năm trước

Chuẩn vl bác êy. Mục tiêu của Ông Quý là doanh thu 200 tỷ đô mà. Hài vc :)))))

Ẩn danh (NV quèn)

Môi trường trẻ phù hợp với các bạn mới ra trường.
Văn phòng : mát mẻ nhưng nặng mùi thức ăn. Không thích chỗ lv thay đổi kiểu ai đến trước người đó ngồi
Không khí làm việc thoải mái, lương tls tầm TB, hoa hồng thấp.
Thủ tục làm việc loằng ngoằng và mất thời gian nhất là khoản xin chữ kí.
Lễ tân tầng 9 gây mất thiện cảm với nv từ lúc mới vào do thái độ " quá tự tin"

quit lâu rồi đã • 5 năm trước

đúng rồi bác, bà lễ tân tầng 9 tên phương thì phải thái độ bố đời vch luôn.

dev-php (dev)

Ae ai đã làm công ty này cho em xin ý kiến a

Ơ xin ý kiến sao vote 1 sao ạ?

Đoán xem ai đã • 4 năm trước

Ẩn danh (dev)

Làm ở đây 1 năm trước thấy chế độ cũng được.Lương thưởng cũng rõ ràng.Cty làm về marketing và quảng cáo nên 70% là gái mà nhiều gái xinh.Về IT thì mới phát triển khoảng 5 năm nay nhưng đã có 5 dev phát triển nhiều mảng khác nhau.Sếp mỗi phòng thì giỏi vc luôn.Ae nào biết chơi liên quân thì mở rộng quan hệ với sếp thì nhanh lắm.Đợt mình nghỉ là do thay đổi chế độ đại loại là thưởng ít nhưng phạt thì lắm vl.Vừa hôm trước vẫn ngồi ăn với mấy ace ở đây bảo giờ công ty phát triển hơn nhiều nhất là mảng novaS.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Nói chung cũng tàm tạm thôi. Mình chả biết các bộ phận khác thế nào chứ mình làm mấy năm mà éo thấy được review tăng lương. Lúc đến làm thì lộ trình 6 tháng review 1 lần mà không biết bao nhiêu mùa hoa chuối trôi qua rồi. Việc thì ép KPI thôi rồi, nhiều anh hào không chịu được đã phải dứt áo ra đi rồi. Có một điều nữa là ở đây phũ vcc ra đấy các mày ạ. Một khi đã ko thích là xoá sổ gạch tên ngay lập tức chứ éo có tình thương mến thương đâu. Lói chung cức ở đâu thì cũng thối cả thôi, nhưng thối chịu đc thì ngửi còn ko thì té. Thêm một tý nữa, đây là công ty gia đình nhé!

Người qua đường đã • 6 năm trước

Công ty có anh cto rất tốt :) anh rất giỏi và thân thiện nhé bác, ko biết làm ở team nào thế,

Chuẩn luôn qua 6 tháng sếp im ỉm không nói 1 câu gì, ít nhất có thể bảo là mình không đủ điều kiện hay thé nào

Chuẩn quá :v ở đây còn có thói k coi ng cũ ra gì :)))

Không đúng lắm, tùy bộ phận, chế độ công ty khá tốt rồi, việc nghỉ người ta gạch tên là bình thường chứ nhỉ

Cùi mìa đã • 5 năm trước

Chắc do bác dốt thế nào mà làm mấy năm mà k dc review tăng ý chứ, mh làm 1 công ty tăng lương ít nhất 3 lần nè bạn ;) mỗi lần cũng 100$ nhé

@Cùi Mìa: vâng tôi dốt bác ạ, dốt thì người ta có để cho làm hay không??? người ta không chi tiền cho đứa ko làm được việc đâu. Chỉ là có một vài lý do tế nhị tôi không tiện chia sẻ ở đây thôi. Mình đợi ngừoi ta, còn ngta thấy mình im là cũng ỉm
    @ Vụ nghỉ việc gạch tên ý mình ko phải là ý mà bạn đang hiểu mà là họ rất phũ với người cbi nghỉ. Còn dĩ nhiên đã ko liên quan thì gạch lại càng ko liên quan

Giọng ông Cùi Mìa nghe như người nhà ấy nhỉ? Đm lại nói người ta dốt, thằng dùng người ngu mới là thằng dốt.

dev ở đây lương net bao nhiêu vậy bác

OT không có tương lai, bug cũ xử lý không hết mà sếp cứ đòi thêm tính năng mới, sếp sai đổ tội cho nhân viên, đồng nghiệp nói xấu sau lưng, dự án khác thì không biết thế nào nhưng cũng phải OT khá nhiều, thuê tòa nhà cùi nhà vệ sinh vừa bé vừa bẩn. Thứ 2 chào cờ !? CEO nói chuyện toàn bốc phét đâu đâu hỏi A thì trả lời B

Bạch Tuộc Mào Nhiệm đã • 4 năm trước

Má ơi dân creative tụi tui sợ nhất cái nhà vệ sinh bẩn =))))
    80% sản phẩm tui viết ra toàn có idea khi đang đi ỉ* mà vậy là chết rồi =)))) tính nộp mà thôi, cảm ơn bác đã review :v

Môi trường thoải mái, năng động, sếp vui tính, ko bị gò bó

M đã làm oẻ cty này chưa mà nhận xét thế🤣🤣🤣

2.6

review Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, review Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Review Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP review, mức lương ở Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, đánh giá Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, bóc phốt Công ty NOVAON DIGITAL GROUP, Công ty NOVAON DIGITAL GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NOVAON DIGITAL GROUP như nào?, review Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, review Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Review Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP review, muc luong o Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, danh gia Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, boc phot Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP, Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NOVAON DIGITAL GROUP nhu nao?