Dev pv (Dev)
Nguyên quận công đã • 4 năm trước
- Lương: Mỗi năm 2 đợt, một đợt tháng 6 và một đợt tháng 12. Năm nay do tài chính công ty bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên đợt tháng 6 vừa rồi không tăng lương. Có một số anh em nghỉ rồi.
- Thưởng: Bình thường là 14 tháng lương. Nhưng năm nay do dịch nên khả năng chỉ có 13 tháng lương thôi.
- Du lịch và Tiệc cuối năm (Year End Party): Năm nay kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nhưng do vướng dịch nên khả năng cao là năm nay cũng không có du lịch. Year End Party thì năm ngoái cũng do dịch bùng phát hồi gần Tết Nguyên đán nên cũng không tổ chức.
- Tiền hỗ trợ WFH: Hiện tại chưa thấy động tĩnh gì, không biết là có được hỗ trợ hay không.
- OT: Hiện tại OT được tính ở các mức 150% - 200% - 300% nhưng bị cắt mất 100% quy đổi sang nghỉ phép. Nếu 50% - 100% - 200% còn lại không dùng đến thì công ty sẽ mua lại với mức giá 1 triệu/8 giờ OT, khá bèo. -
Nếu 50 - 100 - 200% không dùng đến thì sẽ mua lại với giá 1 triệu / 8h là sao bác -
VD: OT 1 ngày thứ 7, tính 200% thì 100% đc quy đổi ra tiền và nhận lương của tháng sau. 100% còn lại đc quy ra 1 ngày phép. Nếu công việc bận, không được nghỉ thì CÓ THỂ sẽ được mua lại với giá 500k/8h nếu được boss đồng ý (Không phải 1tr đâu nha) -
Chỗ này gần giống Fsoft xào nấu lại 😴 -
Lương, thưởng, chính sách đãi ngộ, bảo hiểm, du lịch,…