T công nhận là trong đây khá nhiều thành phần vs nội dung toxic Nhưng nếu biết chọn lọc thì có ích vl ra ông ạ Đừng suốt ngày nghe ic nhồi nhét nữa
Supper chicken đã
• 3 năm trước
Mình đã làm ở cty 5 năm, từ lúc công ty còn ít người nhưng mình confirm là càng ngày càng tệ nhé =)) Bạn là HR hay là thành phần nào thì nên xem xét lại nhé, yêu đồng nghiệp nhưng không yêu chính sách của công ty nên mình out rồi :)) Chúc bạn sớm giác ngộ!
comment bác này não ngắn vl đã
• 3 năm trước
Bác ơi trên đây là review công ty mà ạ? Nhìn lại thì NTQ bây giờ có cốn lài j tích cực đâu mà lan toả ạ :) Hồi mới vào em yêu công ty tha thiết còn giờ thì chính sách tệ vl, đ còn j để mà yêu luôn ấy. Nhìn sang các công ty khác chính sách tốt là biết ngay tương lai vị thế của NTQ sẽ còn rớt dài đấy ạ :) (đừng bác nào cắt câu lấy nghĩa hỏi em “công ty khác” là công ty nào nhé :))))) hỏi thế vô nghĩa vl vì câu trả lời thì em nghĩ bác nào cũng tự tìm được cho mình rồi)
Ẩn danh đã
gì thì gì éo tin là cả 1 công ty không có gì tích cực, phiếm diện vc
Đờ cờ mờ con ở trên đã
• 2 năm trước
PHIẾN chứ không phải "phiếm" cháu ạ, "phiếm" diện là cl` gì? Tất nhiên không có công ty nào là không có gì tích cực nhưng NTQ hiện tại những thứ tích cực càng ngày nó càng mai một đi. Năm nay cty lại còn tổ chức cho anh em đi du lịch bằng tàu hỏa :v Ỉa chảy vcl =))