NTQ Solution

1 Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Hà thị Beo lại nhận giải quản lý của năm :)) đủ hiểu ban lãnh đạo cocc và cơ cấu như nào rồi. Tệ vl 2023 rồi và "Hà vẫn cứ ở đây" để liếm hết lợi lộc và lại tiếp tục truyền thông bẩn

kiếm kèo gạ đ1t thôi người ae,cơ hội chui chạn đấy

Lính quèn nghỉ đã • 2 năm trước

thôi con xin mấy bố để em ấy yên hộ cái ~
    em ấy ko bám lấy ntq thì ở đâu dám rước cái ngưx nhìn đời bằng nửa con mắt này
    ntq cố mà giữ lấy trao giải mỗi tháng đừng thả sang nơi khác ko lại khổ chúng con

Dev quèn (Dev)

Os3 ngày càng nhiều tếch lít sen ni ò, có mấy thanh niên code như cứt cũng lên role téc lít các kiểu, càng ngày càng nát, ko hiểu cái role bên ntq có ý nghĩa mẹ gì ko nữa :)))

Công nhận, trước làm OS6 có mấy đứa comtor éo biết gì về tech cũng được làm PM. Thảo nào dự án nát như *** :)))

Chính mấy ông leader không phải ông nào cũng giỏi. nhiều ông level bình thường, code ẩu. không clean. không có trách nhiệm

hà beo vạn tuế đã • 2 năm trước

em Hà đéo biết con kẹc gì còn làm ma nê dơ được thì tếch lít với senio quá là điều bt lun = ))

Anonymous đã • 2 năm trước

Tếch lít nào thế bác

CHÊ:
- Công ty spam mail kinh dị luôn, cả mail cá nhân nữa.
- Hết giờ làm rồi nhưng vẫn đẩy task và kêu làm là sao?
- Ngồi relax tí thôi để lấy lại tinh thần làm việc cũng bị nói?
- IT helpdesk đâu rồi lần nào kêu support cũng ko thấy, thái độ như con tổng thống
- Nhìn xa xa công ty cũng sạch đẹp, nhưng nhìn xuống dưới chân bàn thì bàn nào cũng dây dợ lằng nhằng. không may hở điện hoặc sự cố cho nhân viên thì ai chịu trách nhiệm
- 1 tầng mấy trăm nhân viên nhưng lẹt đẹt có vài lò vi sóng. 11h45 nghỉ trưa nhưng note ở lò vi sóng là "Không sử dụng trước 12h" ???
KHEN
- Có một số dịch vụ tốt như CnB, một số bạn HR nhiệt tình

dev đã • 2 năm trước

mấy thằng helpdesk thì cứ phải chửi mạnh vào

chắc là helpdesk bên hh4 rồi, tôi thấy có ông bên hh3 f2 có tâm phết

Ơ 12h mới đến giờ nghỉ mà bác =))

Ẩn danh (Dev)

Góp ý công ty spam tuyển dụng ít thôi, lên group toàn thấy các em cộng tác viên trẻ đẹp ib hỏi thì là tuyển cho NTQ quanh năm suốt tháng

Bạn cho mình xin ít review về công ty được không . cảm ơn bạn

xin info mấy em cộng tác viên trẻ đẹp :D

Nhân viên sắp chui vào công ty

Mình sắp vào OS3.BU1 của công ty, ai có thể cho mình xin tí review không

dev đã • 2 năm trước

Thím đọc kĩ các review xong tự đưa ra quyết định nhé. Vào học hỏi một thơi gian thì đc đấy. Lâu dài thì tùy mỗi người đặc biệt chế độ lương. quản lý thì tránh né mấy thành phần như An, như Diện ra vì có nhiều phốt cứt với anh em.

Diện nào thê Bác đã • 2 năm trước

Diện là Nguyễn Văn Diện quê Bắc Ninh ah

nv quèn (dev quèn)

cho các chú xem bảg offer range của ntq này
prnt.sc/neMBO4QFqce7
bên os t techlead ios thấy chẳng ai đến đc 4x mà ntq min đã 45 rồi

trên đời này còn người tin vào range lương của HR ah

chắc tin tuyển dụng để thu hút ứng viên thôi chứ range lương gì

éo hiểu nhìn kiểu gì ra đây là range lương

ảo vch, có khi phải apply luôn

dev đã • 2 năm trước

Min của HR là max của cty đó bà

ở đâu đấy

Dev thôi

Hà beo vẫn chưa nghỉ à? mặt bà dày như cái thớt nhà tui dzậy, "Hà vẫn ở đây!" thì đúng rồi, đi được đéo đâu mà chả ở đây, sang cty khác chúng nó chả cho xuống đít mà ngồi ấy chứ, ở lại đây mới làm bà chúa được! làm IC mà để cả cty người ta ghét mà cũng cố trụ lại được thì cái này được gọi là trơ trẽn rồi. Mãi mãi anti....

Nv quèn đã • 2 năm trước

hồi trc IC làm ăn vớ vẩn thật nhưng có vẻ sau vụ scandal 2 cái khẩu trang vải IC có đỡ hơn rồi đó ông êii.
    à nhưng cái logo 10 năm IC làm quê thật sự =)))

Người cũ đã • 2 năm trước

Em Beo giờ nghỉ thì ở đâu thèm nhận, chưa từng thấy manager nào khệnh khạng và kém cỏi bằng, chỉ còn nước bám víu vào ntq đến chết thôi

Vẫn ở đây đã • 2 năm trước

em Beo cũng chuối như em Giang Văn Diện mn? PM thì có cái loằn gì to mà tỏ ra oai như chó. Nghe bảo ae phản đối ác quá cũng phải té rồi. cty nào hốt về thì lại gặp đúng cứt.

dinh gơ beo đã • 2 năm trước

em beo năm nay không biết có đú ma na dơ dáy of dơ dia nữa không
    mặt lại như cái thớt vênh lên giữa đời , 2 tay 2 cái khẩu trang ngoáy ngoắy

2.5

review Công ty NTQ Solution, review Công ty NTQ Solution, Review Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution review, mức lương ở Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NTQ Solution, đánh giá Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty NTQ Solution, bóc phốt Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NTQ Solution như nào?, review Cong ty NTQ Solution, review Cong ty NTQ Solution, Review Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution review, muc luong o Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution tuyen dung, phong van o Cong ty NTQ Solution, danh gia Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty NTQ Solution, boc phot Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NTQ Solution nhu nao?