NVG Technology

Viettel Tower, 285 CMT8 District 10 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev quèn)

Vào PV gặp Chị Duyên nc như mẹ thiên hạ
Bao giờ cũng cho công ty mình là nhất
Lên itviec đọc review thì thấy có vấn đề.
Chắc không xoá được nên lấy review tốt che đi review xấu.

Dev Quèn đã • 10 tháng trước

Chính xác đó bạn, chị D thì nổi tiếng lâu rồi từ khi cty còn thuộc scout24. Engineering Manager còn không có quyền hạn gì so với chị ấy =))), không biết sao giám đốc lại răm rắp nghe theo. Công ty này thì hay lòe mấy cái thiết bị xịn với đi Thụy Sĩ.

Dev quèn đã • 10 tháng trước

Trương Bá Tú đứng sau giật dây thôi Duyên thôi

Dev Quèn đã • 10 tháng trước

Best place to work chắc cũng mua giải đó.

Định apply vị trí fullstack, có ai biết ở đây interview process thế nào ko? Thấy range lương tới 5k5 lun, ai làm ở đây cho ít review với, thanks

Cty này được đi Thụy Sĩ suốt, đợt này toàn bộ nhân viên được qua đó chơi luôn.

QA Quèn đã • 1 năm trước

Mấy cái đi Thụy Sĩ chỉ lòe thôi bạn ơi. Benefit cũng chỉ ở mức bình thường so với các công ty IT VN khác (T13, không bonus).

Vậy tin đăng lương 5k là chém gió ah

5k thì ko biết có ko, nhưng senior trên 4k

Dưv (Quèn)

Mọi người cho mình xin quy trình pv vị trí dev ở đây ạ, cám ơn mọi người

Làm bài test rồi phỏng vấn trực tiếp với bên Thụy Sĩ nha bạn.

Cty này khá ngon, làm product cho thị trường Thụy Sĩ, nghe đâu mới merge đổi tên thành SMG giờ top marketplace bên đó. Mỗi năm hầu hết nhân viên đều được qua đó dự event.

- Đóng bảo hiểm xã hội không full
- Tay Tú khá tính toán về giờ giấc, bắt quẹt vân tay ra vô, cái quy trình khai giờ làm rất thủ công và tốn thời gian.

QA Quèn đã • 10 tháng trước

Mang tiếng công ty IT mà không làm được cái app chấm công nào ra hồn, xài Excel mới vãi linh hồn chứ.

Cho mình hỏi team Product và Dev bên này thế nào ah? Môi trường, phúc lợi có ổn không. Thấy có vài review nói về quy định giờ giấc có vẻ hơi cứng nhắc. Hiện tại có đúng như vậy không ạ?

Điểm mạnh
    - Lương khá so với thị trường, không phải top
    - Cơ sở vật chất khá ngon
    - Team Thụy Sĩ lẫn bên này khá nice
    - Vô này cũng có nhiều sharing mở mang kiến thức

Điểm chán
    - Ngày phép 12 ngày 1 năm, ai làm hơn 3 năm mới dc thêm 3 ngày, đáng nói hơn là nghỉ sẽ không được cho phép thừa vào lương.
    - Quản lý giờ giấc khắt khe lắm. Ra vô phải quét vân tay chấm công, có cái hệ thống mình phải tự đi kiểm có thiếu giờ không, tới tháng còn phải nhập giờ vô sheet. Khá đuối luôn, cả WFH cũng khai đủ thứ.
    - Pantry chỉ ở mức cơ bản, snack thôi
    - BH cho người thân phải tự chi nha
    - mấy lễ lọc hầu như không có quà hoặc chocho có

Không phải công ty nghèo đâu, công ty tiền lúc nào cũng dồi dào nhưng chi tiêu phải theo tư duy của 1 người mà ai cũng biết là ai.

Đúng rồi, anh Tú khá là tính toán các khoản khác ngoài công việc. Công ty nhìn chung tiền không thiếu, chi cho máy móc toàn hàng max option, có marketplace để mọi người mượn đồ, sách nước ngoài muốn mua xin là có. Nói chung thì có this có that, chịu được thì ở chứ ảnh khó thay đổi lắm bạn à.

Cập nhật mới thay đổi 2023: nghỉ phép 21 ngày, HO ko giới hạn, không còn phải check in/out giờ làm việc. Budget personal learning 2k mỗi năm.

Dev quèn (Dev quèn)

Em tính apply công ty này nhưng không biết về review lương công ty như nào ? Có review lương hằng năm không hay sao ? Tại không thấy ghi trong benefit

dev đã • 3 năm trước

1 năm review 2 lần nha

Dev Quèn đã • 3 năm trước

1 năm chỉ review 1 lần nha, không có bonus.

Senior 1 range lương 3-4k gross, senior 2 từ 4-5k

2.8

review Công ty NVG Technology, review Công ty NVG Technology, Review Công ty NVG Technology, Công ty NVG Technology review, mức lương ở Công ty NVG Technology, Công ty NVG Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NVG Technology, đánh giá Công ty NVG Technology, Công ty NVG Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty NVG Technology, bóc phốt Công ty NVG Technology, Công ty NVG Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NVG Technology như nào?, review Cong ty NVG Technology, review Cong ty NVG Technology, Review Cong ty NVG Technology, Cong ty NVG Technology review, muc luong o Cong ty NVG Technology, Cong ty NVG Technology tuyen dung, phong van o Cong ty NVG Technology, danh gia Cong ty NVG Technology, Cong ty NVG Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty NVG Technology, boc phot Cong ty NVG Technology, Cong ty NVG Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NVG Technology nhu nao?