Ocean Edu

Ba Dinh, Ha Noi

ẩn danh (anonymous)

Công ty làm ăn như này không sớm thì muộn cũng ăn đầu ***, *** nói thế cho nhanh nhá
Ở đời muốn người ta tôn trọng thì phải tôn trọng người ta trước, muốn người ta quý mình thì mình phải quý người ta trước

*** này giùm!

Review vớ vẩn

chuẩn bạn ơi. 1 khi cty đã động chạm đến tiền bạc mồ hôi sương máu của nhân viên thì cty k nên tiếp tục phát triển. mất lòng tin vs nhiều ng. Hi vọng cty sẽ thay đổi chính sách và thay luôn HR và kế toán.nữa

Mình thì cũng làm được thời gian khá dài ở đây, nói chung mình nhìn nhận theo quan điểm, ở đâu cũng có người này người kia, rồi môi trường này kia, nhưng thực tế từ khi ra trường, mình làm tại đây, mức thu nhập cũng khá ổn, cái quan trọng là bản thân mình cũng học đc nhiều thứ. Mỗi người sẽ có những sự phù hợp khác nhau, nên mới có người này phù hợp ngành này, ng kia phù hợp người kia. Chúc các bạn tìm kiếm đc công việc phù hợp với bản thân mình nhé.

Nam đã • 5 năm trước

Không đúng, mình đã làm ỡ đây gần 2 năm. Môi trường rất thiếu nhân văn. Ban điều hành thích là đuổi việc nhân viên, dù chỉ là lỗi bé nhất. Thực tế khi vào bạn sẽ thấy là người bị đủi ra, người nhận vào như cơm bữa. Không tôn trọng nhân viên, ép làm việc thứ 7, rất căng thẳng. Chấm KPI trừ lương rất nhiều.

Ẩn danh (Ứng viên)

Đi phỏng vấn bên này, vào đến cổng gọi điện cho HR, HR bảo lên tầng 3, đi lên thì thấy tối thui, không một bóng người, để ứng viên lọ mọ tự tìm công tắc bật điện, tự tìm chỗ ngồi chờ, rồi lại gọi điện báo HR một lần nữa thì tầm 5,6 phút sau mới thấy HR ung dung đi từ tầng 4 xuống, phỏng vấn thì giọng điệu kiểu khinh thường ứng viên, rồi khoe mình hồi xưa thế này thế nọ. Ứng viên hỏi lương thì trả lời là sẽ thỏa thuận sau khi vào làm việc, chị nghĩ chưa đến lúc để hỏi câu này (Đùa chứ đi làm mà lương của mình còn không cho hỏi, có phải sinh viên đi thực tập không lương rồi chị ơi em muốn được bóc lột đâu). Nói đến đây là chán không muốn phỏng vấn tiếp rồi, cố ngồi hết buổi rồi về cho nó lịch sự.

Bac phỏng vấn vị trí nào và ở cơ sở nào thế ạ :( em vừa được gọi đi pvan mà đọc đc review này rén quá ahuhu

*** này giùm!

Ẩn danh (marketing quèn)

Mình thấy công ty chế độ hợp lí, môi trường trẻ năng động. Tuy đúng là công ty tạo cảm giác gia đình nhưng mình thấy bình thường, chủ yếu lợi ích công ty mang lại cho mình là gì. Khuyên các bạn trẻ đừng ngại thử sức, đừng vì một số review chủ quan mà bỏ lỡ cơ hội. À một điều nữa là khi vào làm mình mới thấy toàn các anh chị thâm niên 5-6 năm trở lên, xịn lắm ạ!

Ẩn danh (manager)

Công ty môi trường trẻ, năng động, nói chung đi làm học hỏi được nhiều thứ

Ẩn danh (sale)

Mình thấy môi trường khá ổn với mình, thu nhập cao

Người đã cũ (NV quèn)

Nói chung chế độ kém, chỉ phù hợp với người mới ra trường học hỏi kinh nghiệm. Phu nữ cầm quyền từ trên xuống nên xử lý nhiều cảm tính. Giáo viên lởm, không có chuyên môn, chủ yếu sang diện xuất khẩu lao động, chỉ lừa được trẻ con. Xác định gắn bó thì không nên, vì sẽ bị vắt kiệt sức để kiếm tiền cho chủ, và chỉ tận dụng 1 thời gian sẽ bị loại bỏ không thương tiếc.

Nói ít thôi- LÀm đi đã • 5 năm trước

Nếu bạn muốn thay đổi cuôc sống việc cần làm là thay đổi tư duy. Đi làm muốn cầm tiền của ng ta mà muốn nhàn hạ, muốn ngồi ko mà có cái bỏ vào mồm thì về nhà ở với mẹ, Chỉ có mẹ bạn mới cho bạn đc điều đấy thôi. bạn mà cứ mãi ntn thì cả cuộc đời bạn cũng chỉ là 1 đứa nhân viên quèn mà thôi, Ngu vừa thôi- để phần cho thiên hạ với. Tuổi trẻ thì nên dẫn thân vào những cty mà nó bắt mình làm xịt máu mũi ý, thì mói có kinh nghịm để khi già mà to mồm. Chứ ntn thì già rồi ai nói gì cũng chỉ biết cuối đầu mà nghe thôi

Thomas (Staff)

Dũ ở đâu hay bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng nên thử, môi trường giáo dục nhân văn và chuyên nghiệp. Khách quan thì công ty làm việc khoa học và rất lịch sự. XỨNG ĐÁNG ĐỂ CÁC BẠN TRẢI NGHIỆM

Cùng cảm nhận

Quá chuẩn, không thử không nên cảm nhận qua người khác

Mình cũng đã từng thử và mình đã làm 2 năm rồi, nếu cần các bạn có thể nhắn mình thêm

Nguyễn Hằng đã • 5 năm trước

2.7

review Công ty Ocean Edu, review Công ty Ocean Edu, Review Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu review, mức lương ở Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ocean Edu, đánh giá Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu đánh giá công ty, thông tin Công ty Ocean Edu, bóc phốt Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ocean Edu như nào?, review Cong ty Ocean Edu, review Cong ty Ocean Edu, Review Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu review, muc luong o Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu tuyen dung, phong van o Cong ty Ocean Edu, danh gia Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ocean Edu, boc phot Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ocean Edu nhu nao?