Ocean Edu

Ba Dinh, Ha Noi

Nv đã nghỉ việc

Nói thật nha công ty tuyển đủ thể loại telesale, chăm sóc khách hàng, tư vấn khách, nv kinh doanh...vân vân nhưng khi vào làm r thì mới biết là 1 nv phải làm cả 4 công việc kia vừa tele vừa tìm khách vừa tư vấn. Thời gian lúc pv là 8 tiếng 1 ngày làm hc. Nhưng vào mới biết là làm theo ca. Thời gian thì ngoài 8 tiếng ra thì sẽ na ná bds tức là ai có khách thì sẽ phải ra văn phòng để tư vấn . Có khi làm ca sáng mà hôm đấy có khách thì phải ở lại đến tối để đợi tv khách. Nói chung là thời gian dài hơn 8 tiếng . KPI các kiểu k đủ thì trừ vào lương. . . Quy chung lại là quảng cáo 1 kiểu nhưng vào làm thì mới vỡ lẽ ra. Rất ghét cái kiểu tuyển dụng ntn.... bạn nào xđ ngày làm hơn 8 tiếng làm như thằng cò bds thì hãy vào đây nhá.

Bạn này chắc mới ra trường, nghĩ mình đến cty 8 tiếng chơi xong cuối tháng công ty tự gửi lương đầy đủ :v

Em như chiếc chiếu mới vậy, chưa từng trải 1 lần

Ẩn danh (Sale)

Nói chung chả có gì bức xúc với công ty này. Ít ra không bao giờ nợ lương, cứ đúng ngày thấy tài khoản nhảy ting ting

Thật, thời buổi covid khó khăn

Liên Đỗ (chuyên viên)

Nếu bạn muốn làm chỗ tiền nhiều lại nhàn thì chả đâu có cả, nhưng ở đây lương thưởng trả xứng đáng với công sức và năng lực, cty có những văn hóa riêng nhưng mình thấy phù hợp thì cứ cống hiến thôi. Đừng đánh mất cơ hội của mình vì dăm ba câu dè bỉu của người khác.

Nguyễn Hằng (Nhân viên)

MÌnh thấy các bạn chê công ty toàn thanh niên chưa trải sự đời, ở đâu chả có người this người that, quan trọng là bạn có hợp để ở lại cống hiến cho công ty hay không. Mình không xác định làm lâu dài với công ty nhưng nếu xin nghỉ thì mình cũng không bao giờ đánh giá phiến diện hay nói xấu như cmt của các bạn nhân viên đã nghỉ việc. Bạn tử tế bạn giỏi thì sẽ được trọng dụng, sẽ được thưởng xứng đáng. Còn nếu bạn không giỏi hãy không ngừng cố gắng để có một công việc tốt/

Nguyền Hường đã • 5 năm trước

Xin lỗi bạn, mình nói thật lòng, đời mình cũng trãi được nhìu. Công ty này không trả lương đàu tháng như chỗ khác đâu. Công ty thích đủi là đủi, thuê nhân viên mới hàng ngày. Không tôn trọng con người. Nhân viên bị trừ lương rất nhìu từ doanh số, KPI và thời gian làm việc cả thứ 7. Hô hào đạo đức trong công ty thì cũng chĩ lừa gạt, bên trong rõng không. Tiền lương trã mùng 10, mà nếu vào cuôi tuần thì đến 13, 14 hằng tháng, rất khó khăn khi bạn không đủ tiền chu cấp cho con mình nữa là bản thân

Ẩn danh (Sale sắp được tăng lương)

Công ty nói không chậm lương là điều tuyệt cmn vời nhất trong thời điểm này rồi nhé các bác, các bác nghĩ lằm nghĩ lốn làm gì, nộp CV cmnđ chứ còn gì nữa!!!

Người có tâm (Ấn danh)

Mình thấy công ty này cũng khá ổn, chế độ đãi ngộ nhân viên khá ok. Khen thưởng, phạt rõ ràng. Quy định chặt chẽ nhưng không vô lý quá nên cứ thế mà làm. Còn những bạn mà thích việc nhẹ lương cao, thích được sếp nịnh nọt, thời gian thoải mái thì mình nghĩ không phù hợp cho những bạn đó đâu. Công ty sẽ trả lương theo đúng trình độ năng lực và kết quả làm việc của bạn.

Trần Thị Cởi (Nhân viên quèn)

Lời đầu tiên là lừa đảo vô nhân tính với nhân viên. Giáo viên tây balo hoặc philipin thất học làm giấy tờ và chứng chỉ kém chất lượng hoặc giả sang dạy hỏng hết thế hệ con em chúng ta. Con mình học được mấy khóa học bổng vì làm lâu năm. Cả trai lẫn gái không nói được học cái gì ở lớp.
Lương trừ vô tội vạ, kpi thì sếp cứ vả vào mặt, mất hết lương, chắc cố tình để ăn quỵt của chúng mình. Không coi luật pháp ra gì, có khi còn trốn thuế, tham nhũng để mở trung tâm.
Thích là đuổi, thay nhân viên như thay áo. Lương trả giữa tháng không biết lấy gì đong gạo cho gia đình

Lương 3.5tr. Ko có 10tr hay 11tr gì đâu. Mấy bác để ý mấy công ty mà cứ hay tuyển nhân viên là cty đó như đb rồi. Ocean edu nó thích thì đuổi nv nếu mà ko đạt đủ kpi cho nó. Lừa đảo ko nên vào

G

Giám đốc quèn (Branch manager)

Công ty gia đình, trừ KPI - trừ tiền kiểu tư bản nhưng xử lý sự vụ kiểu cảm tính.

2.7

review Công ty Ocean Edu, review Công ty Ocean Edu, Review Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu review, mức lương ở Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ocean Edu, đánh giá Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu đánh giá công ty, thông tin Công ty Ocean Edu, bóc phốt Công ty Ocean Edu, Công ty Ocean Edu có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ocean Edu như nào?, review Cong ty Ocean Edu, review Cong ty Ocean Edu, Review Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu review, muc luong o Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu tuyen dung, phong van o Cong ty Ocean Edu, danh gia Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ocean Edu, boc phot Cong ty Ocean Edu, Cong ty Ocean Edu co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ocean Edu nhu nao?