Olam International

Unit 1, Lầu 10, Tòa Nhà A&B, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1

Ẩn danh (Staff)

T làm ở cụm nhà máy Long Thành, t k chê cty 1 điểm nào hết nha :)))) rất iu mến, đồng nghiệp 10 điểm khỏi phải bànnnn

thành viên chung team đã • 1 năm trước

xạo ke ghê á má 🤣

tui không biết bạn mô đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like :))

Khum đã • 1 năm trước

Thich san si đã • 1 năm trước

Khai thật đi, bạn đang bị ép đúng khum
Công ty lương thấp ỉa, môi trường làm việc độc hại, như cái chợ chồm hỗm, cái con mụ Liễu Logistics Manager dưới site LT hãm đcđ, chuyên môn có biết cái đ gì ko mà cứ thích tỏ vẻ nguy hiểm chi dzậy. Coi thường ng khác trong khi mình có ra hồn gì ko. Vị trí dưới con mụ này ra vô liên tục như cái chợ luôn. Làm vs bả 2 tháng về healing nửa năm chưa lành nữa, ám ảnh. Đi ngang thấy pv ứng viên mà cắm cái đầu bấm đt liên tục, làm như bận lắm dzậy đó, cứ thích ra vẻ làm cái đ gì đ hiểu, hài loz

Hehe đã • 1 năm trước

Chuẩn không cần chỉnh, Log Manager chỉ giỏi ăn tiền FWD chứ nghiệp vụ chả biết mẹ gì, quản lý thì như đứa trẻ con. "Chị tuyển mấy đứa fresher vô đào tạo lại nó làm còn tốt hơn em"

Từng làm Olam Long Thành (HR Sup)

Các bạn nữ ko nên vào. Mấy cha Ấn dê lắm. Cty còn vi phạm chính sách cá nhân, coi lén zalo và điện thoại riêng tư của tất cả nhân viên. Sếp người Ý thì dốt, chắc tuyển về để ký tá cho tin tưởng, chứ nước ngoài nghe đồ ăn mà của dân "Ấn Độ" thì ai dám ăn. Đồng nghiệp thì toàn dân độc hại, nịnh hót, đâm chọt hoặc "chui bàn sếp" giỏi mới ở lại, chứ người tài ng giỏi đi hết. .. Chán

Supervisor Log đã • 1 năm trước

haha, ở long thành thì có mẹ cẩm và mẹ thủy "Cống" HR thì dơ nổi tiếng cộng đồng rồi. Dân Long thành nghe là phát ngán... Làm ăn thiếu chuyên nghiệp, chỉ có nịnh hót và chiêu trò là giỏi. Kế toán thì phụ mấy cha Ấn trốn thuế với fake giấy tờ này kia, ỷ chút thế nên làm màu này kia, nghĩ mà hài :))

Mình cũng từng làm OFI long thành, có 1 số nx khách quan Điểm tốt: cty làm việc kiểu tùy hứng tự do, quy trình còn đơn sơ nên nhiều khi muốn làm sao làm miễn ra kết quả Điểm trừ: trên vp thì thấy văn hóa drama, toxic, đồng nghiệp đa phần là nữ nên khá chợ búa và hành vi cảm tính. Ai đẹp mà giỏi ko nên vào vì sẽ bị ganh. Đợt mình làm năm 2022, có anh kia khá giỏi nhưng cũng chịu hổng nổi nên phải đi. Nói chung, nếu chỉ muốn có tiền thì làm cũng dc, còn để phát triển bản thân theo hướn tích cực thì chắc ko nên nha. ý kiến cá nhân

Ứng Viên (Mid-Level)

Công ty gì mà HR và người phỏng vấn thái độ khinh ứng viên, thời này rồi mà làm như bao cấp, kiểu như đi bố thí công việc cho ứng viên.
Phỏng vấn xong không báo rớt đậu. Im re
Văn hóa thì Ấn Độ và leader cũng toàn Indian mặc dù công ty mang tiếng Singapore

Tung lam Ke Toan TH đã • 1 năm trước

AẤn thì có cái gì mà sạch hả bác, lừa đảo quốc tế trong thương mại là tụi Ấn mà. Ai sống dơ mà chịu dơ dc thì làm. Đồ làm cho người nuocc ngoài ăn mà trộn hàng phế. Bán phế cho VN thì là hàng mốc, vi sinh, hại dân. Nội bộ thì xây kim tự tháp, ai gnhe lời thì ở lại, ai giỏi thì bấm nút. Nam đi nữ ở lại, mấy bà có chồng mà suốt ngày nhắn tin trai gái với sếp, tởm.

Nhân viên nghỉ việc vì quá sợ hãi

HR có tâm giải quyết rất tốt mâu thuẫn trong công ty. Môi trường làm việc rất toxic, nhân viên cũ bắt nạt nhân viên mới, sếp không giải quyết còn thách thức, cấu kết bè phái trong phòng ban. Văn hóa vô cùng độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất.

Nhan vien sap vao olam đã • 1 năm trước

cho hỏi bạn ở vị trí nào ạ, mình đang chuan bị phong van vao nghe bạn review lo quá

Management Level đã • 1 năm trước

Từng làm Manager. Cảm thấy môi trường ở đây đúng như bạn nói, rất toxic nhưng lại kiểu nửa mùa. Việc lớn, lúc họp thì ra vẻ xông xáo, đến lúc làm thì đùn đẩy, gần tới lúc chấm KPI thì tranh nhau làm màu. Nhất là bọn HR và kế toán, chỉ bè phái là giỏi. Cty thì dòng tiền dương, KH toàn thanh toán trc, trong khi công nợ Ncc đến 45 ngày, thế mà thanh toán thì ra vẻ khó dễ như ta đây quyền lực lắm...rất cùn.

Ẩn danh (Intern)

em mới ra trường đi làm được 1 năm, tuy tình hình kinh tế khó khăn nên thấy công ty có jobs hợp mới apply, HR thiếu chuyên nghiệp, xin trả kết quả thì im lặng, lúc đầu thì săn ứng viên hỏi han quá trời, Thật Thất vọng.

Anh Thư đã • 1 năm trước

Hiếu đã • 1 năm trước

MÌnh làm ở Olam Long Thành. MÔi trường toxic, sếp này nói xấu sếp kia, chia bè phái. Đồng nghiệp thì thảo mai. mấy cha Ấn thì tuyển toàn nữ vào cho dễ trị dễ sai khiến và xàm xỡ. Nói chung trong loạn, bề ngoài ra vẻ chuyên nghiệp

PH (QA)

Công ty đa quốc gia bài cùn, thiếu người hẹn phỏng vấn trễ giờ, bắt thực tập sinh làm việc như công nhân, móc bao, xé tem bao bì, kiếm cớ đuổi nhân viên, ép nhân viên cũ phải nghỉ việc, đạo đức tồi, bán hàng sản phẩm mốc kém chất lượng cho Việt Nam, nước ngoài, sớm muộn gì người ăn dùng gia vị sẽ bị ung thư vòm họng

Trainee đã • 1 năm trước

Cty dành cho mấy mẹ ế chồng, chứ còn độc thân thì ko nên dây vào khó chịu. Gen Z thì càng 0 nên làm vì sẽ thui chột kỹ năng. Vì cơ bản vào đây, để được thăng tiến: 1. Nịnh sếp 2. Đâm sau lưng đồng nghiệp 3. Cấu kết phòng ban khác để hùa nhau đâm chọt sếp của họ 4. Bịa đặt thêu dệt drama gây mất đoàn kết nội bộ. Nhắm giỏi mấy kỹ năng đó thì vào, ko thì next cho đỡ mất thời gian và nơ ron thần kinh. . Hồi đó mình làm chỗ CPC và ducati dưới Đồng Nai nha, làm về hạt. Thân ái.

Ẩn danh (Sup)

Công ty thực tập sinh xin nghỉ việc một ngày, gọi điện thẳng về trường đại học phàn nàn sinh viên, công ty sử dụng nguyên liệu mốc, bán hàng cho Acecook, làm mì gói, miến, nhiễm eto (Etylen Oxit) để làm bột nêm, tương lai người Việt nói chung và nước ngoài nhập viện vì ung thư vòm họng, phổi vì đường ăn uống.

review Công ty Olam International, review Công ty Olam International, Review Công ty Olam International, Công ty Olam International review, mức lương ở Công ty Olam International, Công ty Olam International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Olam International, đánh giá Công ty Olam International, Công ty Olam International đánh giá công ty, thông tin Công ty Olam International, bóc phốt Công ty Olam International, Công ty Olam International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Olam International như nào?, review Cong ty Olam International, review Cong ty Olam International, Review Cong ty Olam International, Cong ty Olam International review, muc luong o Cong ty Olam International, Cong ty Olam International tuyen dung, phong van o Cong ty Olam International, danh gia Cong ty Olam International, Cong ty Olam International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Olam International, boc phot Cong ty Olam International, Cong ty Olam International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Olam International nhu nao?