Ominext

147 789 Building Cau Giay Ha Noi

Ứng viên

Định apply mà nhìn thấy hơn trăm rate 1* mà hoang mang quá. Bác nào đang làm trong đó review chân thành giúp em với ạ

tin hay k thì tùy nhưng ở đây cũng chỉ 50% tin thôi, còn lại là xạo lol đó =))

Chia sẻ một cách chân thành nha
    Về môi trường làm việc, mình đánh giá công ty khá ổn. Có quy trình làm việc rõ ràng, có hoạt động trong công ty cũng khá vui
    Về nhân viên, đồng nghiệp, tùy từng BU cũng như tùy từng dự án. Anh em làm việc thì chơi với nhau khá thân. Cũng chính vì thế nên khi nghỉ là sẽ nghỉ một lượt luôn, như team mình thì dàn dev cũ nghỉ hết rồi, còn mỗi mình ở lại
    Đợt vừa rồi khá nhiều người nghỉ, đa phần vì lương hoặc là vì vài yếu tố khác. Lương ở Omi thì thấp hơn so với mặt bằng chung. Đừng trông mong tăng lương nhanh ở đây, có những người làm bục mặt mà tăng có tí
    Về vấn đề học hỏi về chuyên môn, do đợt vừa rồi, những dev có trình độ một chút nghỉ rồi, giờ đa phần toàn non kinh nghiệm, nên mình nghĩ nên chờ thêm thời gian nữa, chứ giờ vào chỉ có ăn hành thôi, hên vào team ngon thì thoát
    Nếu không đặt nặng về lương thì vào cũng được, còn nếu lương là ưu tiên thì không nên

Thank bác trên đã chia sẻ. May quá có chia sẻ của bác nên cảm thấy mình không phù hợp lắm.
  • U

Ứng viên (chủ thớt) đã • 5 năm trước

Thank bác. Mình lại nhảy việc vì lương mới chết chứ :D

Tester đã • 5 năm trước

3 cái review có tâm nhất được ghim ở trên đầu đó bạn. Tuy là chưa đủ nhưng mình thấy phản ánh được 80 - 90% thực trạng cty từ trước đến giờ, Có lẽ nó là đặc trưng của Omi rồi bạn ạ. Về sau này có thêm mảng omicare mà bị kêu quá trời luôn. Bạn xác định vào đây thì lương thấp lắm nhé. Vậy thôi.

Nếu mà bác nhảy vì lương thì trừ khi bác có trình độ cứng, có kinh nghiệm deal lương và hên thì có thể deal được lương mong muốn. Yếu tố hên chiếm 90% nha
    Công ty luôn nói trả lương theo đúng năng lực
    Cơ mà không rõ do omi có tiêu chuẩn đánh giá cao hay như nào, cơ mà lương fresher/junior của omi chỉ ngang tầm lương intern công ty khác thôi :)))
    Có đứa mình quen nhảy việc ở omi, deal lương gấp đôi so với omi ở bên công ty khác, mà còn bị mấy người bên công ty đó bảo "deal vậy là thấp đó em" :)))) đã deal gấp đôi omi rồi mà vẫn còn bị cho là thấp thì các bác biết lương omi thấp sao rồi đó

dev cũ đã • 5 năm trước

Khuyên chân thành luôn đừng vào hối hận đấy, đã nghĩ việc sau 2 tháng thử việc, nói luôn là không phải t không có năng lực, mà vào mới thấy công ty nát, + ba láp ba xàm

nếu ở HCM, thì có thể làm đó, HCM được