One Health

32/2 Thong Nhat, Phuong 12 Go Vap Ho Chi Minh

Hay có những vụ bắt nghỉ bằng ngày phép, không có phép thì bị trừ không lương.
(tết thì bắt nghỉ luôn các ngày mà nhà nước cho nghỉ, không có ngày phép thì bị trừ lương)

Quá chuẩn đấy bạn

Tình hình doanh nghiệp hiện nay còn cho bạn đi làm, còn có công việc để làm thì hãy trân trọng nó nha! Còn không thì nghỉ đi cho người khác làm.

Anh, em nên né công ty này gấp.
Mặc dù ông chủ là người nhà bệnh viện nhưng không có chính sách khám sức khỏe hằng năm cho nhân viên.
Nhân viên khám thì giá tiền cắt cổ (tiền thuốc) không giảm 1 xu.
Không có chế độ nghỉ bệnh 3 ngày phép.
Không lương thưởng 13, tết.

Anh em không nên làm công ty này. Trưởng phòng toàn bọn ngáp phải ruồi lên hóng hách, hay gáy rất to.
Công ty bèo bọt, né gấp gấp

Anti One Health (nhân viên )

Sếp lớn lười, sếp nhỏ lười, nhân viên lười. Trưởng phòng toàn nịnh thần sợ sếp như sợ cọp nhưng lại chèn ép nhân viên bên dưới. Giám đốc nhân sự vô dụng, năng lực yếu kém. Kế toán vô trách nhiệm. Mọi người rất hay tỏ ra nguy hiểm dù khả năng rất tầm thường. Lương thường xuyên trả trễ trải dài từ ngày 10 đến ngày 30. Trả lương tiền mặt trốn thuế, không có benefit gì cho nhân viên dù hứa hẹn rất nhiều.

ẩn danh đã • 5 năm trước

Nobody đã • 5 năm trước

Cục cưng của sếp đã • 5 năm trước

Eh sao nói xấu sếp tao! Dạo này sếp tao chăm chỉ tới công ty sớm rồi mà. Nhìn nhận sếp tao xíu đi tụi bây.

Anti đã • 4 năm trước

Cùi cái đầu chứ cùi

Tên cc đã • 4 năm trước

nhiều khi nghỉ lại thấy buồn nói cty quá mà vẫn nghèo vẫn làm nhân viên quèn. đéo hiểu luôn

Anti One Health đã • 4 năm trước

Mình đang rồi tự reply luôn cho vui. haha không hiểu sao sau 10 tháng nghỉ việc rồi mà vẫn nghèo bà con ơi!

Anti One Health đã • 4 năm trước

Mọi người tầm thường. Mình là nguy hiểm nhé, nên các bạn lưu ý bạn nào dốt và ngu không nên vô đây. Vì như mình sẽ thành Anti nè, mà có biết gì đâu

cục cưng của sếp đã • 4 năm trước

bạn Anti One Health nay đúng là ngu như bò ấy. Chúc mừng bạn đoạt giải Best Anti One Health trong năm. Đúng là Thằng điên, ý nhầm con điên ạ.

Đặng Quang Vinh đã • 4 năm trước

Thì ngồi không rồi lãnh lương 50,60 tr như tao rồi hãy bảo sếp lười nha mạy!

Sao mình vẫn chưa có việc, đúng là nghiệp quật

Review nhảm nhí, dislike CS muôn năm

mình hứa mai cho bạn tỷ đô, thằng viết bài này xàm ba lap, cty minh thấy vô làm rất ok cả hơn chục năm, nói như bạn ai cũng lười sập tiệm lâu rồi, nói là thấy tự bóp vcl

cục cưng của sếp đã • 4 năm trước

sao tụi bay nói nhảm vậy, về nhà ăn cơm đi rồi đi ngủ, khi mất việc bạn nên xem lại bạn có tìm được việc khác không

Ẩn danh (nhân viên)

Nếu bạn nào đọc được review của mình mong rằng bạn ĐỪNG BAO GIỜ làm việc tại công ty OneHealth (OH). Đây là một công ty mình cảm thấy thất vọng nhất từ khi đi làm. Lương trả trễ từ 5-10 ngày mà không thông báo hoặc chỉ thông báo cho vui. Nhận lương bằng tiền mặt, chế độ phúc lợi thì không có. CEO thích thì đi làm không thì nghỉ, lúc nào cũng họp ngoài giờ. Làm dưới 1 năm không thưởng tết, không lương tháng 13.... Nếu cho điểm chắc mình cho âm điểm quá.

Khuyên ae là ko nên vào, trễ lương đã trở thành văn hóa của cty... Tháng này chưa có lương, đang đói, đéo nghĩ dk nhiều...

Nỗi lòng của tất cả các nhân viên, thanks bác đã nói hộ

Là cái mẹ gì thì cũng bị nợ/quỵt lương đã • 5 năm trước

Anti One Health (nhân viên )

Tui thấy ceo công ty này mắc cười lắm, công ty việt nam nhưng ceo làm việc giờ mỹ. Sáng thì ngủ tới 11h vào vp, xong tập gym tới 1h rồi về nhà thay đồ 4h mới vào vp bắt đầu ngày làm việc. Giám đốc mà vô tâm với chính business của mình thì không biết chừng nào nó mới phát triển. hahaha.

CEO nhân cách rất tồi.

Nghe đồn ceo chuyên gạ tình nhân viên nữ không biết đúng sai

Không có tên đã • 5 năm trước

Đúng rồi, nghe nói hồi lâu PA riêng của anh CEO đánh nhau với Sale máy tập thể dục vì ở trong phòng CEO từ sáng đến chiều :)

Không xưng tên đâu nè đã • 5 năm trước

Anh CEO giỏi mà, ảnh lười thôi chứ nếu ảnh chú tâm vô thì công ty vươn xa lắm đó.

Không đã • 5 năm trước

Không đã • 4 năm trước

Bác nói đúng cái đéo, bác nghèo lại ngu, rồi đéo có tiền lên review kiếm cháo hah. Bác là số một rồi.

Anti One Health đã • 4 năm trước

Mà nghĩ lại cũng một năm rồi cty thì thấy tuyển dụng ào ào trong mua dịch. Mình thì đây cài bàn phím. đúng là cuộc đời. có trước có sau nhé

Anti One Health đã • 4 năm trước

Tui thấy ceo vậy vậy nhưng sao nhìn lại tui vẫn nghèo rách mùng tơi Mới bị đuổi chổ khac nữa. Buồn vô review, ba con cẩn thận công ty này nhé

review Công ty One Health, review Công ty One Health, Review Công ty One Health, Công ty One Health review, mức lương ở Công ty One Health, Công ty One Health tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty One Health, đánh giá Công ty One Health, Công ty One Health đánh giá công ty, thông tin Công ty One Health, bóc phốt Công ty One Health, Công ty One Health có tốt không?, đãi ngộ của Công ty One Health như nào?, review Cong ty One Health, review Cong ty One Health, Review Cong ty One Health, Cong ty One Health review, muc luong o Cong ty One Health, Cong ty One Health tuyen dung, phong van o Cong ty One Health, danh gia Cong ty One Health, Cong ty One Health danh gia cong ty, thong tin Cong ty One Health, boc phot Cong ty One Health, Cong ty One Health co tot khong?, dai ngo cua Cong ty One Health nhu nao?