1000+
Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Ẩn danh (nv quèn)

bỏ đi vinshop sập rồi 1D vừa đuổi trăm mạng

Dev chinh chiến qua đã • 4 năm trước

Làm gì có chuyện VinShop sập.
    Văn hóa của Vin là thế. Luôn thay máu và đào thải để giữ lại những gì tinh túy nhất và trả lương rất cao. Đuổi cả trăm mạng là chuyện thường xuyên, chẳng có gì lạ đâu.

K có chuyện giữ lại những gì tinh tuý nhé bác ở trên. Tỉnh ngộ lại đi =))) Những người k có nơi nào để đi mới cố ngồi lại. Ví dụ như em nè hihi. Người giỏi họ đi hết rồi. Văn hoá Vin cái gì nửa mùa thôi

Dev chinh chiến qua đã • 4 năm trước

Không giữ lại tinh túy mà sao nó trả lương cao thế?
    Nghe đâu tối thiểu lương đã 2k rồi. Để mấy chú trình còi ở lại mà cần để lương cao vậy sao? Tui đếch tin trình còi mà trụ lại được với mức lương cao.

Ở lại toàn bọn nát thôi anh bên trên ạ,không thì cũng toàn con cháu trong đảng, thằng giỏi làm gì có thằng nào ưa nổi cái văn hóa nửa mùa của vin.Như em đây cũng đéo ưa nổi mà trình thì còi ko dám đi

new member đã • 4 năm trước

lúc sa thải có đền bù hợp đồng gì khôngvaayj mn? hay đùng phát là đuổi luôn?
  • 1

12334 đã • 3 năm trước

Em thấy Vinshop tuyển Development customer khá nhiều. Lương và chính sách tốt ko ạ. Tốc độ đào thải cao lắm hả các anh/ chị.