Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Mạnh (DEV)

Bạn nào làm ở đây rồi. Cho mình biết về cơ chế lương, thưởng và hoa hồng với?

Nếu trình còi muốn kiếm tí thì nhẫn nhục một chút vào làm cũng ok, còn trình cao thì né ra

dev 2 năm ròng rã

WARNING: ĐÂY LÀ COMMENT THẬT LÒNG NHẤT VỀ ONE MOUNT GROUP

pros:
- do công ty chịu trả lương nên tuyển được nhiều người giỏi, với cách làm việc khá chuyên nghiệp
- quy trình đang build up dần, không chuẩn nhưng không đến nỗi tệ
- một số các sếp bên Tech thân thiện, vui vẻ
- văn phòng đẹp
- chế độ thưởng phạt phân minh
- đi trễ đc làm bù - lương khá
- hệ thống lớn, phù hợp để học hỏi

cons:
- văn hoá sống lâu lên lão làng vẫn chưa bỏ được, một số leader đã theo Vin từ lâu, tài cán không có nhưng lại có chức cao, nói chuyện cũng hơi theo kiểu bề trên
- quy định gắt, đi làm ở vp mà cứ như đang ở nhà máy, hở chút là ăn biên bản của bảo vệ
- văn hoá bề trên: top level bước vào công ty thì có bảo vệ ra mở cửa xe, bước vào thang máy thì có bảo vệ bấm, tôi chưa từng gặp công ty nào như thế, chắc cũng vì văn hoá bề trên mà các nhân viên cấp thấp nhất luôn cảm thấy không được tôn trọng, xem như tôm tép

Tư bản núp bóng nhà nước nên vẫn theo văn hóa nhà nước.Anh em tài giỏi thật sự thì khuyên không nên vào nơi này, còn kiểu nửa vời mà muốn kiếm tí thì cố nhẫn nhịn là được

dev quèn đã • 4 năm trước

có thằng bạn làm system engineer ở đây khoe fb lương 80 củ, có thật ko bác

Dev rong ra 3 nam đã • 3 năm trước

G

Ghé instagram totoshop_99 để biết tên mình hi...

Em muốn hỏi thực tập sinh ở đây thì sao ạ. Ai đó cho em review với
  • I

Intern siêu quèn đã • 4 năm trước

Mình cũng đang định apply chương trình Fresher của cty. Nhưng đọc review thấy hoang mang quá

Fresher join cũng được, các anh/chị level cao hơn đều giỏi, do công ty chịu trả tiền, quy trình đang build nhưng cũng k phải tệ, đủ tốt để fresher grow thời gian đầu.
    Điểm trừ là các sếp đấu đá nhau nhiều, kế hoạch thay đổi liên tục, nhưng tầm nhân viên thì k cảm nhận được cái đó nhiều.

Overall cho 3 sao, vào cũng đc k vào cũng đc
  • F

Fresher được 2 tháng cho hay đã • 4 năm trước

Sau khi làm được 2 tháng (fresher 6 tháng) thì biết thêm thông tin phải abc thêm 6 tháng nữa và lương vẫn như vậy... Hông khác gì đi làm fresher 1 năm đâu ạ. Ngoài việc lương bổng ra thì thấy mn rất hoà đồng và thân thiện
R

Review có tâm (Dev)

Công ty tệ hại, tốt nhất không nên vào nhé, mấy công ty con của bác Vượng toàn đầu tư được một thời gian rồi đem bán cho bên khác, rồi lại như cái máng lợn loại D

hiện tại bán cho ai rồi bạn

thằng phản động, đu càng

Dev vui đã • 4 năm trước

Thì chả thế, rồi lại giống vinmart, vineco, adayroi, vinpro toàn mấy cái rác thải nó nhả ra, one mount này nó còn không phải của vin cơ, nó chỉ là có vốn góp của vin thôi, vin rút ống thở là tự động ra đi

Bùi Hữu Phúc (Scrum master)

Công ty ngon, mình hàng thải ở các công ty khác chỉ chém gió là chính mà sang đây lương vẫn cao ngút. Công việc thì thật sự phù hợp chuyên môn chém gió của mình

Thấy phỏng vấn khó lắm mà sao bác vào được nhỉ .

Phúc trước ở Nashtech mà không được gia hạn hợp đồng tiếp đúng không?

2.7

review Công ty One Mount Group - One Housing, review Công ty One Mount Group - One Housing, Review Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing review, mức lương ở Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty One Mount Group - One Housing, đánh giá Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing đánh giá công ty, thông tin Công ty One Mount Group - One Housing, bóc phốt Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty One Mount Group - One Housing như nào?, review Cong ty One Mount Group - One Housing, review Cong ty One Mount Group - One Housing, Review Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing review, muc luong o Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing tuyen dung, phong van o Cong ty One Mount Group - One Housing, danh gia Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing danh gia cong ty, thong tin Cong ty One Mount Group - One Housing, boc phot Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty One Mount Group - One Housing nhu nao?