Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

vô danh (Manager)

Tôi có liên hệ nhân viên tuyển dụng 1 Mount qua Linkedin, cả lính cả sếp có add nick mà chát không thấy trả lời 1 câu.

Mà bên này phỏng vấn Tiếng Anh hay Tiếng Việt thế nhỉ

Cựu nhân viên (HR)

Công ty hiện đại nhưng nhân viên vùi,chia bè phái đâm sau lưng nhau,CTO thì không đủ tầm,quản lý thì gà qué,bộ phận công nghệ toàn lũ amatuer.
Người tài vào lại nghỉ,còn toàn lũ nịnh thần,gọi dạ bảo vâng,cúi đầu cắn răng cũng vì miếng cơm manh áo
Phù hợp cho mấy e sinh viên

Lee đã • 4 năm trước

Lương cho vị trí lead ops bên này khá ko bác, khoảng bnhieu thế, bác HR ra chắc nắm được tin này

Quang (Leader)

Mấy thằng dev ngu ,không làm thì cút hết mẹ chúng mày đi,hết đứa này công ty tuyển người khác.Manager leader như tao mới khó tuyển chứ bọn làm tay chân không đứa này thì đứa khác làm.Tao làm lead ở bank ra,đưa solution cho mấy thằng công nhân dev chúng mày làm mà kêu tao chém gió à,đưa ra giải pháp mới khó chứ dè thì nhue công nhân thôi,ra vẻ cái đéo gì.

Tech Lead 10 năm đã • 4 năm trước

Anh em ở đây bình tĩnh nhé. Tui làm ở công ty đối thủ của One Housing (tui vừa code vừa đưa solution) qua đây ngó nghiêng thôi. Đảm bảo là có đứa giả dạng Quang (Leader) ở trên nhé. Không thể nào có ông manager hay tech lead ng- một cách nguy hiểm như thế này đâu. Nếu đúng thật như vậy thì thật cạn lời... One Housing có vẻ nát thật

qua đường đã • 4 năm trước

:))) hài thiệt công ty đối thủ qua khóc thuê? hài vãi

Tech Lead 10 năm đã • 4 năm trước

Không phải là khóc thuê mà là quá phẫn nộ với cái trò giả dạng người khác để phá rối. Đây là trang reviewcongty giúp mọi người có được cái nhìn về những góc tối của các công ty từ đó rút ra được quyết định. Không phải là chỗ gây thù chuốc oán phá phách lẫn nhau của bọn tiểu nhân trình kém phá hoại

qua đường đã • 4 năm trước

Sao ông biết được? ông có làm trong cty này đâu đúng k :)) còn hài nữa ông làm trong cty đối thủ nhưng vẫn bênh hài hước vl. T chả quan tâm đúng sai t thấy ông hài thôi.

Tech Lead 10 năm đã • 4 năm trước

Nói ng u vậy mà cũng nói được. Không quan tâm đúng sai thì lên đây đọc review để làm cái gì. Muốn drama thì xem phim Hàn mà hít. Để bọn nó nói toàn điều sai trái gây thù chuốc oán thì cái kênh reviewcongty rất nhiều người thích lên xem để rút được thông tin nó thành cái gì. Tao không bênh One Mount Group mà tao thật ra là bênh (muốn cái reviewcongty) này nó bổ ích hơn chứ không phải cái loại rác rưởi. Hài cái gì mà hài. Ng u thiệt, không thèm đôi co với mày nữa.

• U

Ủa?Là sao đã • 4 năm trước

levandev (CEO)

tránh xa tất cả mọi thứ liên quan đến Vingroup mọi người ạ, đi làm bị xem như thứ mạt hạng rẻ rách nhất thì làm làm gì

comment này không đúng mà cũng ko sai nhé, Vin luôn coi tất cả nhân viên giống như công nhân trong nhà máy, có chế độ quản lý thưởng phạt hẳn hoi, các bác nào đang làm các công ty thoải mái mà qua Vin thì hơi khó đấy

Ẩn danh (nv quèn)

bỏ đi vinshop sập rồi 1D vừa đuổi trăm mạng

Dev chinh chiến qua đã • 4 năm trước

Làm gì có chuyện VinShop sập.
    Văn hóa của Vin là thế. Luôn thay máu và đào thải để giữ lại những gì tinh túy nhất và trả lương rất cao. Đuổi cả trăm mạng là chuyện thường xuyên, chẳng có gì lạ đâu.

K có chuyện giữ lại những gì tinh tuý nhé bác ở trên. Tỉnh ngộ lại đi =))) Những người k có nơi nào để đi mới cố ngồi lại. Ví dụ như em nè hihi. Người giỏi họ đi hết rồi. Văn hoá Vin cái gì nửa mùa thôi

Dev chinh chiến qua đã • 4 năm trước

Không giữ lại tinh túy mà sao nó trả lương cao thế?
    Nghe đâu tối thiểu lương đã 2k rồi. Để mấy chú trình còi ở lại mà cần để lương cao vậy sao? Tui đếch tin trình còi mà trụ lại được với mức lương cao.

Ở lại toàn bọn nát thôi anh bên trên ạ,không thì cũng toàn con cháu trong đảng, thằng giỏi làm gì có thằng nào ưa nổi cái văn hóa nửa mùa của vin.Như em đây cũng đéo ưa nổi mà trình thì còi ko dám đi

new member đã • 4 năm trước

lúc sa thải có đền bù hợp đồng gì khôngvaayj mn? hay đùng phát là đuổi luôn?
  • 1

12334 đã • 3 năm trước

Em thấy Vinshop tuyển Development customer khá nhiều. Lương và chính sách tốt ko ạ. Tốc độ đào thải cao lắm hả các anh/ chị.

Super dev (Super dev)

Con HR mất dậy biết con mẹ gì mà đòi PV tech ứng viên.
Đéo hiểu nó nghĩ gì

lẩu thái ngon bổ rẻ nhưng bị đau bụng đã • 4 năm trước

cạn lời =)))) cái đội hr toàn nữ choi choi =))))

lẩu thái ngon bổ rẻ nhưng bị đau bụng đã • 4 năm trước

Cạn lời luôn =))))) hỏi như đúng rồi. Cái đội hr toàn nữ nhoi nhoi với làm màu =))))

ngu vl, cái này người ta gọi là screening, bên công ty sẽ gởi cho HR trước 1 bản câu hỏi để phỏng vấn ứng viên trước để xem kiến thức cơ bản của ứng viên nó như thế nào, chứ mày nghỉ công ty sắp xếp người để pv mày liền à, cỡ cty có 1000 thằng pv như mày thì mất mẹ nó thời gian pv rồi lấy đâu thời gian làm việc nữa ???

Bác PV ở đâu thế, em cũng dính quả vậy, mà quên mất mịa HR tên gì rồi

2.7

review Công ty One Mount Group - One Housing, review Công ty One Mount Group - One Housing, Review Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing review, mức lương ở Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty One Mount Group - One Housing, đánh giá Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing đánh giá công ty, thông tin Công ty One Mount Group - One Housing, bóc phốt Công ty One Mount Group - One Housing, Công ty One Mount Group - One Housing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty One Mount Group - One Housing như nào?, review Cong ty One Mount Group - One Housing, review Cong ty One Mount Group - One Housing, Review Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing review, muc luong o Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing tuyen dung, phong van o Cong ty One Mount Group - One Housing, danh gia Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing danh gia cong ty, thong tin Cong ty One Mount Group - One Housing, boc phot Cong ty One Mount Group - One Housing, Cong ty One Mount Group - One Housing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty One Mount Group - One Housing nhu nao?