One Mount Group

( Chưa cập nhật )

Người qua đường (Data)

Nhìn chung thì công ty cũng tạm Ưu điểm: - công ty phù hợp cho ae mới ra trường cần bước đệm để học hỏi thêm và làm đẹp CV - lương lậu thì cũng ở mức trung bình - trong trục data thì các team lead khá có tâm, cũng giỏi và sát sao với member trong team. - môi trường trong trục data khá thân thiện, giúp đỡ nhau và khá ít drama - văn phòng đẹp, xịn Nhược điểm: - các sếp lớn giỏi đã nghỉ hết, vô tình hay hữu ý lại trùng với lúc thành sân sau của Tech - sếp Hùng Anh thì bảo OM vs Tech vs MH là HST nhưng nhìn chung thì OM vs MH chỉ là sân sau share data cho Tech dùng thôi ngược lại thì OM vs MH được bơm tiền đến khi hết giá trị sử dụng về data :v - Các sếp giỏi tuy nhiên member về năng lực thì có vẻ yếu hơn so với các công ty công nghệ bây giờ (hoặc tùy team trong trục Data) - Benefit thì không nhiều lắm - Các ES thì OMRE là ổn nhất, dự án và vision cũng khá ổn nhưng mà CTO mới về thì không biết như nào Tóm lại: - Tầm này không nên vào, nên đợi ra Tết - Phù hợp với ace mới ra trường và nh... Xem thêmững ace muốn tìm sếp (Team lead) tốt - Vision công ty không rõ ràng, Tech nó ho he là đ*i ra máu nên chắc vì vụ về sân sau của Tech nên các Sếp lớn giỏi nghỉ hết

A Điệp trình độ chuyên môn cao nhất trong OM. Tôi làm ở đây 4 năm rồi, tôi xác nhận nhé. Thím nào nói xấu anh Điệp là ghen ăn tức ở, sợ bị cướp công, xấu tánh bỏ đi nhé
Ae cho hỏi sếp Jun Nguyen ngày xưa làm bên này sao có phốt gì không? Đang làm GFT mà thấy đang nát quá. Sao OM toàn đào tạo được nhân tài mà không giữ anh ấy ở lại.

MLV (MKT)

Chị lên tuổi mới.. trưởng thành hơn để ko bị gọi vườn trẻ nữa C nhé.. - Đừng bắt bọn em làm việc nhà cho c.. em đi làm việc công ty mà nhà C có trả lương cho em đâu - Đừng bắt em đi họp ngay và luôn.. C ko biết lên kế hoạch à - Đừng bắt tụi em đi chụp hình đăng FB nhé.. C đăng nhiều quá thế còn thời gian làm việc nữa ko.. Em biết ceo là bạn C nên C ko cần tuân thủ luật lệ nhưng em là nhân viên quèn thôi - Đừng ép tụi em mua bánh ế nữa nhé. E làm ko đủ sống c ơi Chúc c phát triển thêm cái đầu
X

Xon (Xon Xon)

Công ty tự hào từ Vin giờ lại bị ép vào Tech.. chắc S V bỏ rơi con rồi. Tech muôn đời ko bằng Vin ở tầm nhìn, nhiệt huyết, trọng nhân tài và đối xử công bằng với nhân viên. Nên marketing thì nhiều nhưng làm chẳng tới đâu. Sếp Tech kiểu bắt chước Sếp Vin nhưng tâm hay tầm đều chưa tới Đâu rồi “mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” giờ chỉ còn “mãi mãi tính thần corporate”

2.9

review Công ty One Mount Group, review Công ty One Mount Group, Review Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group review, mức lương ở Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty One Mount Group, đánh giá Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group đánh giá công ty, thông tin Công ty One Mount Group, bóc phốt Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty One Mount Group như nào?, review Cong ty One Mount Group, review Cong ty One Mount Group, Review Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group review, muc luong o Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group tuyen dung, phong van o Cong ty One Mount Group, danh gia Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty One Mount Group, boc phot Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty One Mount Group nhu nao?