One Mount Group

( Chưa cập nhật )

Kinh nghiệm thực tế làm hơn năm ở OM: - Chế độ tốt, đúng với luật lao động, có thưởng tháng 13 và performance riêng, nên tính ra Tết là đc thưởng 2 tháng - Truyền thông nội bộ tốt, chuyên nghiệp, văn minh. Lần đầu làm tập đoàn thấy khá phê, đẳng cấp. Sảnh tầng 1 lúc nào cũng thơm, công ty có bảo an. - Văn hóa toxic hay ko tùy team và tùy cả công ty OMD. OMRE hay OMC. Team mình làm ko toxic, ko biết các team khác sao. - Đợt từ cuối 2024 đến hết 2025 đang thay máu. Cắt giảm, chuyển đổi, điều chỉnh qui chế... liên tục, ae đang tự do tự nhiên bị ép vào mấy nội qui khá áp đặt, nên ko khí khá căng thẳng. - Dự án khá chán. Chưa thấy dự án nào triển vọng mà vẽ hươu vẽ vượn là chính, chưa thấy được áp dụng thực tế sao. Nhiều sếp ko có năng lực, toxic. Nhiều ng ngồi chơi cả nửa năm méo bị cắt, có team làm mửa thì cắt nửa team. Ko hiểu lắm. Nói chung ae deal đc lương tốt thì vào thì chế độ lương cũng khá ổn so với mặt bằng chung. Văn hóa cty tốt, khá vui thời gian đầu. Làm 1 2 năm lấy name rồi ... Xem thêmbay vẫn oke.

Dev quèn (Dev)

Chỉ 2 từ thôi: thối và tởm. Ghét nhất cái văn hoá uống bia và lùa gà của bọn này. Anh em muốn làm engineering thì đừng vào đây. đ*o học được gì đâu. Đm mấy con PM như mẹ thiên hạ nhé.

Dev quèn (Dev quèn)

Chỉ 2 từ thôi: "thối và tởm". Công ty outsource nên văn hoá bóc lột, coi khinh engineering, cứ deliver xong là được. PM là thánh, dev bị coi khinh đ*o khác gì culi (Cuder đó), nói chung là môi trường như liz, cho vào CV thối mẹ cả CV.

Dev quèn (Dev)

Làm chầy bửa 1 tỷ việc cả năm nhưng sếp không hay, đánh giá ko đúng, ko xem xét theo các tiêu chí gì hay có đánh giá từ đồng nghiệp. Việc thì lắm mà lương thì thấp. Quy trình nhiều bước k rõ ràng. Cay nhất quả OT bắt đổi hết sang giờ nghỉ và phải dùng hết trong quý, giờ thừa coi như mất trắng, hỏi HR hay sếp về giờ thừa thì sẽ như nào đều ko nhận được câu trả lời. Ncl nhiều cái chán Vào đây học hỏi thì oke vì nhiều tech stack nma lâu dài thì không

Đệ anh Nghĩa (Chuyên gia Kỹ sư phần mềm)

Sếp Trần Thuận Nghĩa là ông tổ của nghề FE Dev. Nhìn cái FE Core sếp Nghĩa build ra đi, ở nước Việt Nam này liệu có mấy người ở đẳng cấp đấy!

2.9

review Công ty One Mount Group, review Công ty One Mount Group, Review Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group review, mức lương ở Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty One Mount Group, đánh giá Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group đánh giá công ty, thông tin Công ty One Mount Group, bóc phốt Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty One Mount Group như nào?, review Cong ty One Mount Group, review Cong ty One Mount Group, Review Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group review, muc luong o Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group tuyen dung, phong van o Cong ty One Mount Group, danh gia Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty One Mount Group, boc phot Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty One Mount Group nhu nao?