One Mount Group

( Chưa cập nhật )

Ông cố vấn bảo đốt nhiều tiền quá rồi để bán mấy cốc trà sữa và bánh quy rồi giờ đi outsource cho TCB cho tao. Đừng bảo tao covid hay khủng hoảng kinh tế. Tụi bây toàn tư duy bán hàng nhỏ lẻ thì khi nào lớn được. Đứa nào ko muốn thì nghỉ

Méo (HR)

Công ty lúc đầu đầu tư hoành tráng nhiều sếp nước ngoài về.. học hỏi được nhiều.. Nhưng kinh doanh thì bà ceo làm ngày càng bung bét… bọn kinh doanh ai cũng bỏ đi.. bán nhà ko được đổ lỗi cho ông marketing từ Google về.. rồi ép ông IT ra khỏi công ty.. phải chạy sang làm masteri.. Công ty còn 2 sếp ngoại gánh nhưng cũng vừa nghỉ nốt..

Cho e hỏi chị Mai Lan Vân còn làm ở OM ko ạ. Em nghe đồn vợ chồng chị có trục trặc, lên facebook chị ko thấy chị up hình chồng nữa. Thật buồn vì chị là người em rất ngưỡng mộ, vừa xinh vừa giỏi, tự hào vì đã từng là nhân viên của chị MLV.

2.9

review Công ty One Mount Group, review Công ty One Mount Group, Review Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group review, mức lương ở Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty One Mount Group, đánh giá Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group đánh giá công ty, thông tin Công ty One Mount Group, bóc phốt Công ty One Mount Group, Công ty One Mount Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty One Mount Group như nào?, review Cong ty One Mount Group, review Cong ty One Mount Group, Review Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group review, muc luong o Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group tuyen dung, phong van o Cong ty One Mount Group, danh gia Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty One Mount Group, boc phot Cong ty One Mount Group, Cong ty One Mount Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty One Mount Group nhu nao?