Hai Chau, Da Nang

O

Out công ty (Dev)

Ông technical Thành Đạt suốt ngày soi mói người khác. chia bè kết phái. chém gió thì tài quá là hãm

sss đã • 2 năm trước

HR phá hình ảnh công ty ko còn gì :)) toxic

good man đã • 2 năm trước

Anonymous (Semior)

Mình từng pv cty này, vào pv gặp ngay đúng 2 thanh niên trẻ măng, ngợ ngợ là có điềm k tốt rồi :))). Mình nhớ k nhầm có thanh niên tầm 96, chắc cũng thuộc dạng giỏi, outstanding của cty, nhưng k đồng nghĩa là kỉ năng pv tốt, vào toàn hỏi đánh đố, thích show up bản thân, đúng là tuổi trẻ nhưng trưa trải sự đời, pv senior thì nên hỏi design system, bla bla, đây vào hỏi tào lào, hỏi mà mấy cái cách dùng, framework mà nta chỉ viết là có làm qua trong CV, ... thực ra mấy cái này nhớ key là ok rồi, lúc làm thực tế thì search là ra, ae cùng nghành công nhận điều này không. Mà cũng thắc mắc, pv senior mà cho 1 ông cùng level có thể là thấp hơn mà cty vẫn cho pv ứng viên thì cty nên nhìn lại nhé. Nên nhớ là ứng viên nhiều người giỏi lắm, nta k thích show up, lỡ may hỏi ngơ ngơ ứng viên vặn lại thì xấu hổ đó nha =.=. À còn ông còn lại thì ok, thấy pv cũng hỏi đơn giản, hỏi những cái cần thiết cho team và vận dụng thực tế, k đánh đố gì cả. Nói tóm lại, cty nên nhìn nhận lại người pv technical, cầ... Xem thêmn 1 người giỏi về technical cả manage lại có số năm kinh nghiệm làm việc kha khá, chứ tôi ngại đi pv gặp mấy ông còn trẻ mà giỏi lắm rồi. Thôi cho 2 điểm để cty cải thiện khoản này.

Tâm An đã • 2 năm trước

Hi bạn. Mình là HR của ONE Tech Stop Việt Nam. Nhờ ông bà mách bảo mà mình có thể đoán được bạn là ai trong số ứng viên của mình. Và mình cũng không bất ngờ lắm khi đọc được review này từ bạn. Mình muốn cám ơn review của bạn, vì nhờ vậy, mình càng thấy tự hào vì công ty mình có những bạn trẻ, nhưng đã biết nhìn người đến vậy. Mình có thể ko biết pv senior phía tech thì cần gì, nhưng mình biết chắc chắn ONE ko mong có những cá nhân dễ cay cú và có mindset chí phèo như bạn rồi. Bạn cho cty mình 0 ⭐️ luôn đi, vì công ty mình chả care đâu. Lêu lêu 😏

Dev VN đã • 2 năm trước

HR công ty này trẻ trâu thế =))) Vào cắn cho bằng được cmt của ứng viên. Ứng viên nói đúng còn gì. Biết lựa người mà đi pv chứ, đem trẻ trâu đi thì làm sao biết năng lực người khác?

p/s: HR mama nên coi lại HR lính đi, như này thì ko có người làm cho đâu :)
    Thân ái và dí dái vào mẹt

Software architect đã • 2 năm trước

HR mới vô nghề hay sao, thái độ, cư xử không chuẩn mực.
    Dev ko thiếu công ty để làm, ứng viên đã vậy thì ko biết nhân viên mà trái ý thì chửi như thế nào nữa.
    Thuận ý thì tốt mà trái ý, góp ý là chửi.

Dev Mobile đã • 2 năm trước

ứng viên nói đúng mà, sao hr lại thái độ thế nhỉ, có gì đâu dù sao cũng có khen chê mà, để công ty cần cải thiện thôi mà.

hr nên xem lại thái độ đi, ng ta nhận xét quá đúng rồi còn gì, đi phỏng vấn ghét nhất mấy ông hỏi mấy câu đánh đố search phát là ra giống như thi ai là triệu phú vậy

Abc đã • 2 năm trước

Mình like cho bạn ứng viên nói quá đúng

Hải - Mr Chess đã • 1 năm trước

Phải cho mọi người ngửi & ngắm cùng chứ

Titi đã • 1 năm trước

dev cứng đã • 1 năm trước

HR trẻ trâu quá còn nói kiểu này sao dev vào làm được nhỉ, có vào làm chắc cũng bị bà HR này hành cho ra bã

review Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, review Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Review Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd review, mức lương ở Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, đánh giá Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, bóc phốt Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd như nào?, review Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, review Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Review Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd review, muc luong o Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, danh gia Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, boc phot Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd nhu nao?