Hai Chau, Da Nang

dev (dev)

An ơi, tạo công ty lành mạnh đi, tém tém tí

Chuẩn luôn bác, HR như mẹ thiên hạ, ai làm phật ý HR là khỏi mong lên lương.

vụ 1 thằng PO bị raise lên vì s*xual harassment 1 nữ SM trong cty mà cũng ko bị kỷ luật gì đâu, mấy bạn nữ né né cty này ra ko là bị cho biến thành gà chấm muối ớt

Vô danh đã • 10 tháng trước

vụ gì đấy hóng với

Nhân Viên Bình Thường

Đọc comments ở dưới về Haiku là biết người trong công ty viết, thật sự nếu đã có thành kiến hay bất đồng thì nói ra nếu không hợp nữa thì nghỉ, suốt ngày canh me có chuyện là mang ra táp cắn đồng nghiệp, lớn rồi suy nghỉ trưởng thành lên, đừng có mang tư tưởng sân si đố kị vào một tập thể, bị loại ra thì đó là điều tất yếu.

haiku (nv quèn)

bà An HR tạo cái cuộc thi Haiku rồi tự bà ấy nhận giải nhất luôn, tự ăn tự ỉa luôn, hài vãi đẻ ra cái cuộc thi cho họ tham gia cho đã rồi tự tạo vote tự kêu người trong công ty vote cho để ăn luôn, từ giải nhất đến giải 5 toàn người công ty có chồng của bà An luôn ghê chưa ghê chưa.... làm nhân sự thì bớt tạo nghiệp đi chứ nghiệp nhiều quá rồi đó

• F

fan bức xúc đã • 1 năm trước

thấy công bố giải trên fb toàn nhân viên công ty nó được giải ko có 1 người bên ngoài nào cả, con bé mang áo dài hướng dẫn hôm gặp ở hội chợ cũng được giải nhì luôn, không hiểu công ty này tổ chức cuộc thi này làm gì mà toàn nhân viên trúng thế thì tổ chức làm gì nữa, tẩy chay tụi này tìm tới trang tập đoàn kêu gọi đuổi cổ hết tụi nó đi

thấy ngại dùm luôn á thi thố gì toàn trong công ty nó bình chọn cho nhau thì lấy gì trúng

Xàm quá đi chơi thua vào cay cú à, không đọc rõ quy định cuộc chơi à

Tẩy chay review nhảm đã • 1 năm trước

Nói độc mồm độc miệng có ngày quả báo tới sớm thôi.

Cu li thẳng thắn thích ngay ngắn (Cu li)

- Môi trường làm việc, chế độ OK.
- Công việc mỗi team tự biết vì mỗi team ngồi phòng riêng.
- Qui trình phát triển cá nhân không rõ ràng.
- Chế độ đánh giá rất tệ, đặc biệt là khoản review member khi đưa cho toàn team review ( lý do xem ở dưới). Tuy nói Agile team nhưng vẫn chủ yếu dựa vào người level cao đánh giá người level dưới và nếu bạn không theo phe họ, họ sẽ tìm cách kick bạn ra với 1 số lý do khá bựa, đặc biệt là lý do communication cho dù bạn có communication tốt hay không.
- Dù làm theo Agile nhưng member đóng góp thì không được ghi nhận và bác bỏ.
- Dù bạn là nữ thì bạn cũng không được tha.
- Yêu cầu bạn làm việc professional dù bạn là fresher hay junior thì bạn phải thể hiện là middle+ dù nhiều người không biết làm việc team hay tôn trọng người khác ntn.
- Không fair trong nhiều thứ.
- Công ty chia bè phái nhiều, kể cả trong team cũng chia bè phái dìm nhau nốt.
- Môi trường thích đâm lén hơn là góp ý.
- NẾU BẠN KHÔNG NỊNH BỢ, KHÔNG BÈ PHÁI HA
... Xem thêmY KHÔNG QUEN BIẾT AI TRONG CÔNG TY THÌ TỐT NHẤT ĐỪNG VÀO.

Hải (Mr Chess)

Phải cho mn ngửi mùi & xem hình chung chứ

Hải đã • 1 năm trước

Công ty tuyệt vời.
Đúng kiểu chi ngọt sẻ bùi, không hề giả trân.
Ngay cả có người đi vệ sinh, lỡ quên cục c*t chưa dội cũng mang lên group cho cả công ty cùng thưởng thức.
Cạn lời!!!!

• I

ỉa mà không dội đã • 1 năm trước

không dội nên cay hả bác

Hặc thích ăn cãi đã • 1 năm trước

Lần sau đi ị nhớ dội nha bác.

Hải - Mr Chess đã • 1 năm trước

Phải cho mọi người cùng ngửi & ngắm

Công ty toàn mấy thể loại ngu mà tỏ vẻ, lên trễ về sớm, chỉ chực đâm dao sau lưng nhau.

Người bị đâm dao đã • 1 năm trước

Bạn mới là người đi đâm họ á!

review Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, review Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Review Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd review, mức lương ở Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, đánh giá Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, bóc phốt Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd như nào?, review Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, review Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Review Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd review, muc luong o Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, danh gia Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, boc phot Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd, Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ONE Tech Stop Vietnam Company Ltd nhu nao?